Xiaomi ra mắt Mi Community, ứng dụng dành riêng cho cộng đồng Mi fan

xiaomi ra mat mi community ung dung danh rieng cho

Bạn đang xem bài: Xiaomi ra mắt Mi Community, ứng dụng dành riêng cho cộng đồng Mi fan

Trong nỗ lực tiến vào thị trường Việt Nam, Xiaomi đã chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt của ứng dụng Mi Community. Đây là ứng dụng giúp các thành viên của cộng đồng Mi fan có thể kết nối với nhau kèm theo nhiều tính năng khá thú vị.

Mi Community sẽ cho phép bạn tạo một tại khoản người dùng để đăng tải các bài viết, trả lời, đọc tin tức cũng như tương tác với các thành viên khác. Ứng dụng này cũng được tích hợp sẵn tính năng chat để giúp người dùng dễ dàng kết nối trao đổi với nhau hơn.

Xiaomi ra mắt Mi Community, ứng dụng dành riêng cho cộng đồng Mi fan

Nội dung được cung cấp trên Mi Community cũng khá phong phú với mục tin tức, nhiều chủ đề thảo luận về các sản phẩm điện thoại Xiaomi hay các thủ thuật hay do người dùng chia sẻ.

Xiaomi ra mắt Mi Community, ứng dụng dành riêng cho cộng đồng Mi fan

Người dùng cũng có thể tham gia tương tác vào các hoạt động trên ứng dụng này để tích lũy điểm thưởng cũng như huy chương để nâng cấp xếp hạng thành viên trong cộng đồng này.

Mi Community hiện đã có mặt trên Android thông qua chợ ứng dụng Google Play. Đặc biệt ứng dụng này không yêu cầu bạn phải sử dụng thiết bị của Xiaomi mà bất cứ thiết bị Android nào đều có thể tải về và trải nghiệm ngay.

Bạn có thể tải về Mi Community TẠI ĐÂY. Dưới đây là một số hình ảnh về ứng dụng này:

Xiaomi ra mắt Mi Community, ứng dụng dành riêng cho cộng đồng Mi fanXiaomi ra mắt Mi Community, ứng dụng dành riêng cho cộng đồng Mi fanXiaomi ra mắt Mi Community, ứng dụng dành riêng cho cộng đồng Mi fan

Xem thêm:

  • Tặng bạn đọc 6 sạc dự phòng Mi Power Bank nhân dịp Xiaomi ra mắt tại VN
  • Xiaomi Redmi 4A có phiên bản RAM 2 GB, ROM 32 GB, giá 2.99 triệu
  • Xiaomi chính thức ra mắt Mi Mix tại VN với giá gần 17 triệu

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *