Writing – Unit 2 trang 28 SGK Tiếng Anh 11.

Tham khảo ngay phần writing – Unit 2 trang 28 SGK Tiếng Anh 11 mà chúng tôi đã biên soạn chi tiết và dễ hiểu nhất để gửi đến bạn đọc. Bài đọc gồm đề chính xác và đáp án chi tiết để bạn đọc tham khảo. Cùng làm và so sánh đáp án nhé!

Câu 1:  Writing – Unit 2 trang 28 SGK Tiếng Anh 11.

Write a letter to your pen friend telling him/her about one of your most memorable past experiences. Your letter should include the following main points:

when it happened?

where it happened?

how it happened?

who was involved?

how the experience affected you?

Tạm dịch: 

Viết một lá thư cho người bạn tâm thư của em để kể cho bạn ấy về một trong những kỉ niệm khó quên của bạn. Lá thư của bạn nên bao gồm những ý chính sau:

– nó xảy ra khi nào?

– nó xảy ra ở đâu?

– nó diễn ra như thế nào?

– có ai tham gia?

– trải nghiệm tác động đến bạn thế nào?

Lời giải câu 1: Writing – Unit 2 trang 28 SGK Tiếng Anh 11.

Bạn đang xem bài: Writing – Unit 2 trang 28 SGK Tiếng Anh 11

Dear Huong,

Last night I had a scary dream. I was walking along an empty street late at night. Suddenly a lion appeared at the end of the street. He ran toward me with his big mouth open and sharp teeth. He roared and jumped upon me. I screamed loudly and awoke. I’m still frightened now. By the way, do you have similar problems now? Write to me as soon as possible.

Your friend,

Xuan.

Tạm dịch: 

Hương thân mến,

Tối qua mình đã có một giấc mơ đáng sợ. Mình đang đi bộ trên một con đường vắng vẻ lúc tối muộn. Đột nhiên một con sư tử xuất hiện. Nó chạy về phía mình với cái mồm mở to và hàm răng sắc. Nó gầm lên và nhảy lên người mình. Mình hét to lên và thức giấc. Bây giờ mình vẫn rất sợ. À này, bạn có những vấn đề tương tự không? Viết cho mình sớm nhất có thể nhé.

Bạn của bạn,

Xuân.

Kết luận:

Bài viết  writing – Unit 2 trang 28 SGK Tiếng Anh 11 trên do Trường THPT Đồng Hới biên soạn với mong muốn giúp các em học sinh dễ hiểu và thích thú với môn tiếng anh hơn. Để tham khảo thêm một số tài liệu liên quan các em truy cập vào trang web chính của trường để có nhiều tài liệu hơn nhé. Chúc các em học tập tốt!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *