Viết bài văn thuyết minh thuật lại một sự kiện lớp 6

Viết bài văn khoảng 400 chữ thuyết minh thuật lại một sự kiện là đề bài tập làm văn trong chương trình sách giáo khoa lớp 6 bộ Kết nối kiến thức với cuộc sống và Cánh Diều. Dưới đây là 1 số mẫu viết về sự kiện để các em học trò tham khảo nhằm viết cho mình 1 bài văn hay và ý nghĩa. Hãy tham khảo với duhocmyau dưới đây nhé !

Bạn đang xem bài: Viết bài văn thuyết minh thuật lại một sự kiện lớp 6

Viết bài văn thuyết minh thuật lại một sự kiện lớp 6
Viết bài văn thuyết minh thuật lại một sự kiện lớp 6

Dàn ý thuyết minh về 1 sự kiện lớp 6

Dưới đây là hướng dẫn Dàn ý thuyết minh về 1 sự kiện lớp 6 đầy đủ chi tiết hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây nhé :

Viết bài văn thuyết minh thuật lại một sự kiện lớp 6
Dàn ý thuyết minh về 1 sự kiện lớp 6

1. Mở bài

 • Giới thiệu sự kiện/lễ hội được thuật lại (sự kiện/lễ hội gì, diễn ra ở đâu, vào thời điểm nào).

2. Thân bài

Quang cảnh, không khí nơi sự kiện/lễ hội diễn ra.

 • Sự việc, hoạt động mở đầu.
 • Các sự việc, hoạt động tiếp theo.
 • Sự việc, hoạt động cuối cùng.

3. Kết bài

Đưa ra lời nhận xét đánh giá hoặc nêu cảm nhận chung về sự kiện/lễ hội.

Viết bài văn khoảng 400 chữ thuyết minh thuật lại một sự kiện mà em từng tham dự hoặc chứng kiến

Dưới đây là hướng dẫn Tổng hợp bài viết bài văn khoảng 400 chữ thuyết minh thuật lại một sự kiện mà em từng tham dự hoặc chứng kiến hãy cùng tham khảo nhé :

viết 1 bài văn thuyết minh thuật lại 1 sự kiện
viết 1 bài văn thuyết minh thuật lại 1 sự kiện

Viết 1 bài văn thuyết minh thuật lại 1 sự kiện

Tổng khởi nghĩa tháng 8 5 1945

 • Cách mệnh tháng 8 5 1945 dưới sự chỉ đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam đã phá bỏ xiềng xích bầy tớ hơn 80 5 dưới giai cấp thống trị của thực dân Pháp, mở ra 1 bước đột phá mới cho tổ quốc Việt Nam.

Những mốc son của cuộc Tổng khởi nghĩa tháng 8 5 1945

 • Ngày 9 tháng 3 5 1945, trong đêm Nhật – Pháp bắn nhau, Hội nghị Thường vụ mở mang dưới sự chỉ huy của Tổng bí thơ Trường Chinh. Tới ngày 12 tháng 3 5 1945, Ban thường vụ trung ương Đảng đã họp hội nghị mở mang, ra Chỉ thị nêu rõ “Nhật – Pháp bắn nhau và hành động của chúng ta”.
 • Từ ngày 13 tới ngày 15 tháng 8 5 1945, Trung ương Đảng và Tổng bộ Việt Minh thành lập Ủy ban khởi nghĩa toàn quốc, ra Quân lệnh số 1.
 • Ngày 16 tháng 8 5 1945, Đại hội Quốc dân họp ở Tân Trào (Tuyên Quang) phê chuẩn Lệnh Tổng khởi nghĩa. Tới chiều cùng ngày, 1 đơn vị Quân giải phóng do đồng đội Võ Nguyên Giáp chỉ đạo từ Tân Trào tiến về giải phóng Thái Nguyên, bắt đầu cho Cách mệnh tháng 8.
 • Ngày 17 tháng 8 5 1945, Ủy ban giải phóng dân tộc ra mắt quốc dân và làm lễ tuyên thệ trước sân đình Tân Trào. Vào ngày 18 tháng 8 5 1845, quần chúng 4 tỉnh Bắc Giang, Hải Dương, Hà Tĩnh, Quảng Nam khởi nghĩa giành chính quyền.
 • Ngày 19 tháng 8 5 1945, cuộc khởi nghĩa giành chiến thắng tại thủ đô Hà Nội. Từ ngày 20 tháng 8, cuộc tổng khởi nghĩa lan rộng ra trên khắp các tỉnh thị thành.
 • Ngày 30 tháng 8 5 1945, Hoàng đế Bảo Đại – vị vua rốt cuộc của triều đình nhà Nguyễn thoái vị. Cuộc Tổng khởi nghĩa cách mệnh tháng 8 toàn thắng.
 • Ngày 2 tháng 9 5 1945, tại Quảng trường Ba Đình (Hà Nội), chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa.
viết bài văn khoảng 400 chữ thuyết minh thuật lại một sự kiện
viết bài văn khoảng 400 chữ thuyết minh thuật lại một sự kiện

Ý nghĩa của Tổng khởi nghĩa Cách mệnh tháng 8

 • Cuộc Tổng khởi nghĩa Cách mệnh tháng 8 đã mở ra 1 kỉ nguyên mới cho dân tộc Việt Nam – kỉ nguyên của độc lập, tự do, quần chúng lao động lên nắm chính quyền, làm chủ tổ quốc… Từ đây, Đảng Cộng sản Việt Nam đã biến thành Đảng cầm quyền, sẵn sàng điều kiện cho những chiến thắng tiếp theo. Cùng lúc, chiến thắng trên đã góp phần xoá sổ chủ nghĩa phát xít, cũng như khích lệ ý thức tranh đấu của các nước thực dân địa.

Viết bài văn thuyết minh thuật lại một sự kiện lớp 6 ngắn số 2

“Dù người nào đi ngược về xuôi
Nhớ ngày giỗ tổ mùng mười, tháng 3”

Cứ hàng 5, những người con dân tộc Việt luôn hướng về quê hương Phú Thọ thân thương dịp 10/3 âm lịch để hoài tưởng công ơn của các vua Hùng dựng nước. Ấy cũng là dịp nhưng mà lễ hội Đền Hùng diễn ra.

Theo lịch sử đánh dấu, lễ hội Đền Hùng đã có từ lâu đời. Ngay từ thời Đinh, Lý, Tiền Lê, thời Trần thì quần chúng khắp cả nước đều hội tụ về đây lễ bái gửi lòng bái tạ thành kính tới công ơn của mười 8 đời vua Hùng đã có công dựng nước, giữ nước. Lễ hội đấy được giữ giàng cho tới hiện nay và biến thành 1 nét rực rỡ trong văn hóa dân tộc, cũng từ đó ngày 10/3 âm lịch hàng 5 được xem là 1 ngày quốc lễ của nước ta. Vào những 5 lẻ, lễ hội Đền Hùng do tỉnh nhà Phú Thọ tổ chức, những 5 chẵn do Trung ương phối hợp với Bộ văn hóa thể thao du hý cùng uỷ ban tỉnh Phú Thọ phối hợp tổ chức. Dù tổ chức theo quy mô phệ hay bé thì phần hội và phần lễ vẫn diễn ra hết sức trang trọng và linh đình, tôn giáo thờ tự vua Hùng chính thức được UNESCO xác nhận là “Kiệt tác truyền miệng và phi vật thể loài người” vào 5 2002 đã chứng minh cho nhựa sống lâu bền và trị giá lạ mắt của lễ hội này. Nhiều địa phương trên cả nước như Đà Nẵng, Hà Nội,…đã tổ chức lễ hội này như 1 nét đẹp để giáo dục con cháu tương lai ko quên đi cỗi nguồn dân tộc và quyết tâm học tập dựng xây tổ quốc để tới đáp công huân dựng nước của cha ông.

Viết bài văn thuyết minh thuật lại một sự kiện | Văn mẫu 6 -

Phần lễ gồm lễ rước kiệu và lễ dâng hương. Lễ hội rước kiệu vừa được tổ chức trong ko khí đầy trang trọng với những cờ, lộng, hoa đầy màu sắc. Trong làng, người nào người nào cũng phấn chấn và mua cho mình bộ y phục truyền thống để tham gia phần lễ. Đoàn đại biểu trung ương, tỉnh, thị thành đều tập hợp tại 1 vị trí cùng đoàn xã tiêu binh rước vòng hoa đến chân núi Hùng. Đoàn đại biểu đi sau kiệu lễ, kiệu lễ được sẵn sàng chăm chút từ trước. Chặng đường rước kiệu lên đền có tiếng nhạc phường bát âm, có đội múa sinh thời hình thành vẻ long trọng của 1 nghi lễ dân tộc. Sau lúc đến đền, đoàn người cung kính dâng lễ vào thượng cung, mọi việc đều thực hiện rất cẩn thận, cụ thể và mau chóng. Sau ấy, đại biểu đại diện bộ Văn hóa thay mặt cho chỉ đạo tỉnh và quần chúng cả nước trịnh trọng đọc chúc căn lễ tổ, mọi người người nào nấy đều chuyên chú lắng tai trong nỗi niềm đầy xúc động và thành kính. Tất cả đều tâm thành dâng lễ với nguyện ước mong tổ tông phù trợ cho con cháu quê nhà.

Tiếp tới là lễ dâng hương, mỗi người con tới với cùng đất này đều mong muốn thắp lên đền thờ nén nhang thành kính, nhờ nhang khói nói hộ tâm nguyện của lòng mình với tổ tông. Mỗi tấc đất, ngọn cỏ, gốc cây nơi đây đều được coi là khôn thiêng. Với những đứa ở xa ko về được hoặc ko có điều kiện tới đây, đến ngày này họ vẫn dành thời kì để đi lễ chùa thắp nén hương hoài tưởng cỗi nguồn, đâu đâu cũng đông đúc, náo nhiệt và tâng bừng.

Xong phần lễ là tới phần hội, nếu lễ mang sự nghiêm trang thì phần hội mang lại nét vui vẻ, thư thái cho mỗi người. Ở phần hội, nhiều trò chơi dân gian được tổ chức như chọi gà, đu quay, đấu vật hay đánh cờ tướng,.. lôi cuốn mọi người tham dự, các đội chơi người nào cũng mong phần thắng mang về danh dự cho quê mình. Kế bên ấy, nhiều trò chơi tiên tiến cũng được lồng ghép hài hòa phục vụ sở thích, say mê thị hiếu của mọi thế hệ. Đặc trưng, chẳng thể thiếu được trong dịp lễ này là các bề ngoài dân ca diễn xướng, hát quan họ hay kịch nói được tổ chức bằng bề ngoài thi tài giữa các làng, các thôn nhằm giao lưu văn hóa, văn nghệ. Những lời ca mượt nhưng mà êm ái trong từng làn điệu Xoan – Ghẹo đầy quyến rũ mang đậm dấu ấn vùng đất Phú Thọ. Giữa trung tâm lễ hội được trưng bày khu cơ quan sưu tầm Hùng Vương lưu giữ những di vật cổ của thời đại các vua Hùng xưa, giúp cho những người tới tham quan mày mò, chụp ảnh lưu niệm. Ngoài ra, trong khu vực diễn ra lễ hội, nhiều mặt hàng lưu niệm được bày bán cho du khách sắm làm quà kỉ niệm, các dịch vụ văn hóa phẩm hay ăn uống với những món ăn truyền thống và tiên tiến cũng được diễn ra cởi mở.

Hiện nay, lúc tổ quốc nâng cao hơn, nhà nước ko chỉ chăm lo tới đời sống vật chất và còn quyết tâm để phát huy những trị giá ý thức cao đẹp. Tin báo, đài truyền hình, thông tấn xã vẫn là cầu nối xuất sắc đưa những trị giá tôn giáo tới với tất cả đồng bào trên mọi miền non sông và quần chúng toàn cầu biết và hiểu hơn về những nét đẹp của lễ hội truyền thống dân tộc Việt.

Viết bài văn thuyết minh thuật lại một sự kiện số 3

Ngày nhà giáo Việt Nam là 1 ngày kỉ niệm được diễn ra hàng 5 vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày nhà giáo, ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục tiêu suy tôn những người hoạt động trong ngành này.

Những ngày đầu tháng mười 1, các thầy cô giáo ở tất cả các trường trong cả nước lại tấp nập với những phong trào, thi đua, các hoạt động giảng dạy tốt để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, đây cũng là ngày để các lứa tuổi học sinh tri ân đến những thầy cô bảo ban chúng ta nên người. Vào ngày 20/11, từ lâu đã được xem là 1 ngày lễ “tôn sư trọng đạo” để suy tôn các nhà giáo, người đã đứng trên bục giảng hằng ngày truyền đạt những kiến thức qúy báu và cách sống biến thành người có lợi cho xã hội cho những lứa tuổi học sinh. Đây cũng là dịp để lứa tuổi học trò tỏ lòng hàm ơn, tri ân của mình đến những “người đưa đò âm thầm” trên bến sông cuộc đời.

Viết bài văn thuyết minh thuật lại một sự kiện ở trường em - Thuyết minh thuật lại một sự kiện (một sinh hoạt văn hóa) - VnDoc.com
Viết bài văn thuyết minh thuật lại một sự kiện lễ hội

Lịch sử của ngày nhà giáo Việt Nam từ khi 1 tổ chức quốc tế của các nhà giáo dục tân tiến thành lập ở Pari (Pháp) vào hồi tháng 7 5 1946 có tên là F.I.S.E (Fédertion International Syndicale des Enseignants – Liên hiệp quốc tế các công đoàn giáo dục).

Trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, Công đoàn giáo dục Việt Nam đã mở mang quan hệ với FISE để tranh thủ sự ủng hộ của quốc tế, tố giác tội ác của bọn xâm lăng đối với quần chúng ta khái quát và với các giáo viên, học trò nói riêng.

Vào mùa xuân 5 1953, Đoàn Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Quốc gia Giáo dục Nguyễn Khánh Toàn làm đoàn trưởng dự Hội nghị quan trọng kết nạp Công đoàn Giáo dục của 1 số nước vào tổ chức FISE tại Viên (Thủ đô nước Áo), trong ấy có Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Như vậy, chỉ 1 thời kì ngắn sau lúc thành lập, Công đoàn giáo dục Việt Nam đã được kết nạp là 1 thành viên của FISE.

Từ ngày 26 tới ngày 30 tháng 8 5 1975 tại thủ đô Warszawa (Ba Lan) đã diễn ra 1 buổi hội nghị FISE với 57 non sông tham gia, trong ấy có Giáo dục Công đoàn Việt Nam và quyết định lấy ngày 20/11/1958 là ngày “Quốc tế hiến chương các nhà giáo”. Ngày này, lần trước tiên được diễn ra tại khu vực phía bắc của nước ta vào 5 1958. Nhiều 5 sau ngày này cũng được diễn ra tại các vùng giải phóng ở miền nam.

Vào ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành hình định số 167-HĐBT thiết lập ngày 20/11 hằng 5 là ngày lễ mang tên “Ngày nhà giáo Việt Nam”. Ngày 20/11 đã biến thành ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam và gắn liền với phong tục tập quán của nước ta.

Như biến thành thông lệ, vào ngày 20/11 tất cả các trường trong cả nước lại náo nức với các hoạt động do những học trò trong trường tiến hành như: Thi văn nghệ, lễ mít-tinh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, dựng trại, thi cắm hoa… và nhiều hoạt động có ý nghĩa khác. Và vào những ngày này tất cả các lứa tuổi học sinh, cũng như những ngành nghề khác trong xã hội đều giành thời kì để san sẻ và tri ân đến những người thầy, cô từng ngày thầm lặng thầm lặng góp sức hết cuộc đời mình cho sự nghiệp trồng người của tổ quốc.

Viết bài văn thuyết minh thuật lại một sự kiện ở trường em số 4

Hội chợ xuân ở trường tôi

1 cái Tết nữa sắp tới. Trong những ngày này, việc sẵn sàng chào đón 5 mới diễn ra náo nhiệt ở khắp mọi nơi. Học trò trường tôi cũng tổ chức hội chợ xuân truyền thống trong sân trường.

Hội chợ này đã được nhà trường sẵn sàng suốt 2 tuần. Các giáo viên, nhất là các giáo viên chủ nhiệm lớp, cộng với hội phụ huynh và nhiều học trò, sau mỗi buổi học, lại cùng bắt tay vào các công tác như: trang hoàng sàn diễn chính, dựng các gian hàng, xếp đặt các đồ vật nhu yếu, tập nấu các món ăn cổ xưa, mua sắm các món hàng truyền thống của địa phương,… Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, nhưng mà 5 nay là 5 trước tiên tôi được tham dự nên cảm thấy rất háo hức.

Viết văn bản thuyết minh thuật lại một sự kiện | Hay nhất Soạn văn lớp 6
Ciết văn thuyết minh thuật lại 1 sự kiện

Sáng ngày 20 tháng Chạp, phần đông toàn thể các giáo viên và học trò cùng nhiều phụ huynh đã có mặt trong sân trường. Mọi người người nào vào việc nay vô cùng khẩn trương. Đúng 8 giờ, lễ mở màn chính thức mở đầu. Sau màn tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu của 2 bạn dẫn chương trình, thầy Hiệu trưởng lên sàn diễn phát biểu mở màn hội chợ. Liền sau ấy là 1 số tiết mục văn nghệ chào mừng như: hát múa quạt, nhảy sạp, hát dân ca,… Ấn tượng nhất là màn sàn diễn hoá các tác phẩm văn chương dân gian, trong ấy vở kịch Bánh chưng, bánh giầy được khen ngợi hơn cả. Vở kịch giúp tôi tưởng tượng rõ hơn, sinh động hơn về xuất xứ của loại bánh cổ xưa trong ngày Tết truyền thống của người Việt. Cùng lúc, các gian hàng cũng chính thức mở cửa chào đón khách hàng với nhiều mặt hàng phong phú. Có lớp bán bánh trôi, bánh chay; có lớp bán bánh chưng, bánh tét, bánh giầy; lại có lớp bán con tò he hay các thành phầm gốm thủ công dễ nhìn; cũng có lớp bán mũ nan, nón lá, tăm tre; thậm chí có lớp bày bán cả các bức thư pháp chữ Hán và chữ Quốc ngữ,… Các mặt hàng rất phong phú, thích mắt nhưng mà giá cả lại rất rẻ, vừa với túi tiền tài gần như học trò. Ấy cũng là những món đồ nhưng mà trong những ngày thường, nhiều người ko dễ tìm sắm. Nhiều thứ tôi được thấy lần trước tiên và phải hỏi kĩ người bán mới biết tên và cách dùng. Không chỉ có các gian hàng cố định, trong sân trường còn hiện ra cả những gánh hàng rong y như những gánh hàng rong ở quê nhưng mà đôi khi tôi còn được trông thấy. Mọi người tham dự đều quyết tâm đi hết các gian hàng, hoặc ngừng lại ở những gánh hàng rong và sắm cho mình 1 món đồ gì ấy để ăn hoặc làm kỉ niệm. Tiếng rao hàng, tiếng trả giá, tiếng cười nói râm ran cả sân trường.

Cứ như thế, hội chợ kéo dài tới 6 giờ chiều mới tan. Ai cũng có vẻ mệt nhưng mà đều rất vui vẻ.

Hội chợ lần này đã để lại cho tôi ấn tượng rất sầu sắc. Qua hội chợ, tôi biết thêm được nhiều món đồ nhưng mà ngày xưa tổ tông ta đã làm ra và sử dụng. Tôi cũng được sống trong 1 bầu ko khí rộn ràng, vui mừng, đầy màu sắc. Nó cho tôi cảm thu được sự ấm cúng, yên vui của những ngày sẵn sàng đón tết Nguyên đán. Nhất định, đây sẽ là 1 kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc đời học trò của tôi.

Viết bài văn khoảng 400 chữ thuyết minh lại 1 sự kiện (lễ hội) số 5

Với tuổi học trò, người nào cũng có cái nao nao của ngày khai trường. Nhưng ngày khai trường của ngôi trường THCS………… làm tôi có những ấn tượng đẹp và những ấn tượng đó sẽ đọng mãi ở trong lòng.

Ngày đầu tiên khai trường, đó là một ngày nắng ấm , bao trùm lên cảnh vật. Khí trời ấm áp… Theo thông 3́o của nhà trường, từ tối bữa qua tôi đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cần thiết với tâm trạng vui vẻ và xôn xao khó tả. Bởi trước mắt tôi khi này là 1 khung trời mới: bạn hữu, thầy cô, trường lớp… đều mới cứng.Trong những 5 trước, sau 3 tháng hè nghỉ học, chúng tôi lại trở về mái trường thân quen với những hàng cây, ghế đá,..in đậm bao kỹ niệm của những lần nô giỡn cùng bạn bè. Còn 5 nay, tôi đã bước chân vào một 5 học mới . Một sự khởi đầu mới lại và tốt đẹp.

Viết bài văn thuyết minh thuật lại một sự kiện lớp 6
Viết bài văn thuyết minh thuật lại một sự kiện ở trường em

Trước hết là buổi lễ diễn hành được tổ chức, tầng lớp đi qua khán đài được các thầy cô nêu lên những thành quả nổi trội của 5 qua, đặc trưng lad chào đón những học trò lớp 6 vnhuw chúng tôi bước vào 5 học trước tiên của những 5 học cấp 2. Sau lễ diễu hành, nghi lễ chào cờ diễn ra thật nghiêm trang. Tiếp theo, cô giáo tổng đảm trách lên tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu và mời cô giáo phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước. Những lá thư tương tự tôi nghe đã nhiều lần trong mỗi lễ khai trường trước đây lúc còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng mà có nhẽ bữa nay là lần trước tiên tôi cảm thấy xúc động tới vậy. Giây phút xúc động nhất của tôi là lúc nghe cô giáo hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai trường, phát động thi đua chào mừng 5 học mới và đánh trống khai giảng. Chiếc trống được đặt trên sàn diễn bữa nay thật đẹp, màu nâu gụ bóng nhoáng, được trang hoàng hoa văn thích mắt, đặc trưng là mặt trống. Dùi trống lại được làm điệu bằng chiếc khăn đỏ quấn quanh núm. Tiếng trống vang lên, tâm hồn tôi như được bay bổng. Hòa cùng tiếng trống âm vang ấy là giọng nói trầm ấm của 1 cô giáo đọc lời bình tiếng trống từ phía trong cánh gà. Những lời lẽ thật hào hùng, đi sâu vào lòng người, nhắc nhở lứa tuổi trẻ nhớ đến dĩ vãng quang vinh của dân tộc để quyết tâm cho mai sau. Tôi có thể thấy rõ sự xúc động trong phút chốc này, cũng giống như tôi. Tiếng trống đấy rồi sẽ theo các em đi suốt cuộc đời. Tiếng trống âm vang nhưng mà trầm ấm bay lên những ngọn cây, luồn trong những làn gió, lắt lẻo trên những đám mây của bầu trời thu tháng 9. Tôi chợt nghĩ tiếng trống khai giảng có thể đại diện cho mùa thu Việt Nam lắm chứ, hay ít nhất là mùa thu đối với riêng tôi và các 3̣n học sinh.

Phần rốt cuộc trong buổi lễ, cũng là phần lôi cuốn được sự ân cần nhiều nhất của học trò trong trường là văn nghệ chào mừng. Chương trình văn nghệ gồm 5 tiết mục với đủ thể loại: hát, múa, thể dục nhịp độ hết sức rực rỡ. Tôi xem các màn trình diễn nhưng mà ko khỏi trằm trồ bái phục trước tài năng của các học trò trường mình. Toàn bộ học trò và các thầy cô cũng như các vị đại biểu đều ko rời mắt khỏi sàn diễn trước các tiết mục rất quyến rũ này. Nhiều người bộc bạch niềm tin cậy vào sự giáo dục toàn diện nhà trường dành cho các em học trò .

Đối với tôi, đây là lễ khai trường nhưng mà tôi nhớ nhất vì tôi đã bước sang 1 trang mới của cuộc đời, trưởng thành hơn, yêu trường yêu lớp hơn nữa.

Video hướng dẫn thuyết minh thuật lại một sự kiện đầy đủ chi tiết • Du Học Mỹ Âu
 • #Viết #bài #văn #thuyết #minh #thuật #lại #1 #sự #kiện #lớp

Đánh Giá thuyết minh về một sự kiện lớp 6

9.6

100

Hướng dẫn viết bài văn thuyết minh thuật lại một sự kiện lớp 6 ngắn đầy đủ chi tiết !

User Rating: 4.7 ( 1 votes)

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *