Văn mẫu lớp 11: Tổng hợp những kết bài về bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ (36 mẫu) Kết bài Đây thôn Vĩ Dạ của Hàn Mặc Tử

Kết bài Đây thôn Vĩ Dạ của Hàn Mặc Tử mang lại 36 mẫu kết bài hay. Toàn bộ kết bài Đây thôn Vĩ Dạ được bình chọn cao bởi bảo đảm đủ ý, thông minh và có tính quyến rũ. Qua đấy giúp các bạn học trò lớp 11 có thêm nhiều gợi ý tham khảo, trau dồi tiếng nói mau chóng viết kết bài hay, chuẩn xác.

Bạn đang xem bài: Văn mẫu lớp 11: Tổng hợp những kết bài về bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ (36 mẫu) Kết bài Đây thôn Vĩ Dạ của Hàn Mặc Tử

Đây thôn Vĩ Dạ được sáng tác 5 1938 in trong tập Thơ Điên. Bài thơ là bức tranh tự nhiên đẹp về 1 miền quê non sông, là tiếng lòng của 1 con người khẩn thiết yêu đời, yêu người. Vậy dưới đây là 36 kết bài Đây thôn Vĩ Dạ hay nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

Kết bài Đây thôn Vĩ Dạ của Hàn Mặc Tử

  • Kết bài phân tách bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ
  • Kết bài cảm nhận khổ đầu bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ
  • Kết bài cảm nhận bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ
  • Kết bài phân tách khổ cuối bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ 
  • Kết bài phân tách khổ thơ đầu bài Đây thôn Vĩ Dạ
  • Kết bài phân tách 2 khổ đầu bài Đây thôn Vĩ Dạ
  • Kết bài phân tách khổ 2 bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ
  • Kết bài bức tranh tự nhiên trong bài Đây thôn Vĩ Dạ

Kết bài phân tách bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ

Kết bài phân tách Đây thôn Vĩ Dạ – Mẫu 1

Đây thôn Vĩ Dạ quyến rũ người đọc bởi vẻ đẹp bức tranh xứ Huế trầm tư cổ truyền nhưng mà rất thanh lịch quý phái. Nó gợi nên cái vong linh của mảnh đất cố đô mà chẳng thể nói rằng bài thơ chỉ thuần tuý tả cảnh. Bài thơ đã làm chúng ta thêm yêu cuộc sống hơn.

Kết bài phân tách Đây thôn Vĩ Dạ – Mẫu 2

Bài thơ “Đây thôn Vĩ Dạ” là 1 thi phẩm nói lên mối tình đơn phương tuyệt vọng mà cũng hết mực khẩn thiết yêu đời của thi nhân Hàn Mặc Tử. Nhắc tới Huế, ta chẳng thể quên bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ, và nói đến Hàn Mặc Tử ta càng chẳng thể quên vẻ đẹp của Huế, đặc thù là chẳng thể quên vẻ đẹp thôn Vĩ trong thi phẩm để đời của ông. Huế đẹp, Huế thơ, xin được mượn 4 câu thơ của Thu Bồn thay cho lời kết gửi tới tình yêu xứ Huế, với thi nhân Hàn Mặc Tử.

Kết bài phân tách Đây thôn Vĩ Dạ – Mẫu 3

Lời thơ như dính máu”. Đọc thơ ta yêu cái khao khát được sống được yêu, yêu cái ánh mắt nhìn đời đầy tươi đẹp thế mà cũng xót xa cho căn số của người nhà thơ, 1 cuộc đời đau đớn khiến Hàn Mặc Tử chẳng thể mộng ước lâu được, nên chung cuộc vẫn phải trở lại cái chốn lẻ loi lạnh lẽo, ko người tình, ko hơi ấm tình người, đợi chờ cái chết trong đau buồn và bế tắc.

Kết bài phân tách Đây thôn Vĩ Dạ – Mẫu 4

“Đây thôn Vĩ Dạ” là 1 bức tranh đẹp về cảnh người và người của miền non sông qua tâm hồn giàu hình dung và đầy mến thương của thi sĩ với nghệ thuật gợi liên tưởng, hòa quyện tự nhiên với lòng người. Trcửa ải qua bao 5 tháng, cái tình Hàn Mặc Tử vẫn còn nguyên hot hổi, biến chuyển day dứt lòng người đọc.

Kết bài phân tách Đây thôn Vĩ Dạ – Mẫu 5

Bài thơ như 1 khúc đoản ca về tình yêu và niềm khát khao, hướng về 1 mảnh vườn, cũng là hướng về 1 mảnh đời. Rực rỡ của thi phẩm còn được hình thành ở những nghệ thuật mang cá tính riêng của Hàn Mặc Tử. Với những hình ảnh biểu trưng đầy hàm nghĩa, với những câu hỏi tu từ trải đều trên các khổ thơ mang theo ý niệm riêng, cùng lối viết làm mới hóa, pha lồng ảo thực, “Đây thôn Vĩ Dạ” xứng là 1 thi phẩm có những thi từ cuốn hút nhất, trong trắng nhất.

Kết bài phân tách Đây thôn Vĩ Dạ – Mẫu 6

Với 1 quang cảnh trữ tình, nên thơ cộng với tình yêu khẩn thiết, nhớ mong tác giả đã thổ lộ tình cảm của mình với người con gái Huế nhưng mà tác giả thầm đơn phương. Tình cảm đó son sắt, chung tình mà lại thấp thỏm, lo âu về “người cũ” có còn giữ nỗi niềm xưa. Tình cảm đó còn đọng mãi và biến thành 1 câu hỏi ko nguôi trong lòng tác giả và cho cả người đọc.

Kết bài phân tách Đây thôn Vĩ Dạ – Mẫu 7

Qua phân tách bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ chúng ta sẽ biết được rằng đây chính là bài thơ hay nhất nhưng mà Hàn Mặc Tử đã viết lên trước lúc tạ thế bởi căn bệnh phong. Thông qua bài thơ chúng ta có thể hình dung được cảnh đẹp của tự nhiên cũng như con người nơi xứ Huế dễ nhìn nơi nhưng mà đã từng là cố đô của nước ta 5 nào. Bài thơ cũng trình bày khắc họa được tình yêu thành tâm nhưng mà thi sĩ đã dành tặng cho 1 người con gái xứ Huế thật đặm đà nhưng mà ngọt ngào xiết bao!

Kết bài phân tách Đây thôn Vĩ Dạ – Mẫu 8

Bài thơ “Đây thôn Vĩ Dạ” là sự liên kết tuyệt đối giữa cảnh và tình. Qua đấy, ta càng bái phục hơn nghị lực sống của chính tác giả, cùng sự tài giỏi của 1 nghệ sĩ giàu tình mến thương.

Kết bài cảm nhận bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ

Kết bài cảm nhận Đây thôn Vĩ Dạ – Mẫu 1

Qua phân tách trên, người đọc có thể cảm thu được 1 hồn thơ mãnh liệt, luôn khao khát giao cảm với cuộc đời của Hàn Mặc Tử. Bài thơ “Đây thôn Vĩ Dạ” khêu gợi được những xúc cảm trong trắng nhưng mà đầy thâm thúy.

Kết bài cảm nhận Đây thôn Vĩ Dạ – Mẫu 2

Như vậy, bài thơ “Đây thôn Vĩ Dạ” đã để lại cho người đọc 1 ấn tượng thâm thúy về tự nhiên của nơi thôn Vĩ. Cũng như nỗi niềm tâm cảnh của thi sĩ Hàn Mặc Tử được gửi gắm trong bài thơ.

Kết bài cảm nhận Đây thôn Vĩ Dạ – Mẫu 3

Tóm lại, “Đây thôn Vĩ Dạ” đã gợi cho người đọc cảm nhận về 1 hồn thơ lạ mắt của Hàn Mặc Tử. Đúng như thi sĩ Chế Lan Viên đã từng khẳng định: “Trước ko có người nào, sau ko có người nào, Hàn Mặc Tử như 1 ngôi sao thanh hao xoẹt qua bầu trời Việt Nam với cái đuôi chói lòa đặc sắc của mình”.

Kết bài cảm nhận khổ đầu bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ

Kết bài cảm nhận khổ đầu Đây thôn Vĩ Dạ – Mẫu 1

Kế bên những bài thơ hay về quê hương non sông của Thế Lữ, Xuân Diệu. Huy Cận, Chế Lan Viên, Anh Thơ…. mấy câu thơ bắt đầu bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ của Hàn Mặc Tử. đã góp phần khẳng định trị giá của phong trào Thơ mới vào những 5 3 mươi của thế kỉ XX, đẩy nhanh công đoạn tiên tiến hóa văn chương nước ta trong nửa đầu thế kỷ này.

Kết bài cảm nhận khổ đầu Đây thôn Vĩ Dạ – Mẫu 2

Chỉ với 4 câu thơ ngắn gọn, tác giả Hàn Mặc Tử đã vẽ lên bức tranh Vĩ Dạ đầy gợi cảm, sinh động cùng tình cảm khẩn thiết, ngập tràn tình mến thương của chủ thể trữ tình.

Kết bài cảm nhận khổ đầu Đây thôn Vĩ Dạ – Mẫu 3

Với Hàn Mặc Tử, vườn Vĩ Dạ chẳng khác nào 1 thiên đàng, 1 mảnh vườn địa đàng ko còn thuộc về mình nữa. Trở về Vĩ Dạ bỗng biến thành 1 nguyện vọng quá tầm với, 1 khao khát quá tầm tay. Cảnh đẹp lộng lẫy nhưng mà tình buồn xót xa.

Kết bài cảm nhận khổ đầu Đây thôn Vĩ Dạ – Mẫu 4

Hàn Mặc Tử đã khắc họa bức tranh vườn quê thôn Vĩ qua nỗi lòng nhớ tiếc bâng khuâng về 1 mối tình dở dang rồi chạm vào tâm khảo lớp lớp lứa tuổi Việt Nam trong 1 tâm cảnh thương nhớ. Với 4 câu thơ trong khổ thơ đầu, cảnh nói lên tình, tình buồn thấm sâu vào cảnh vật, và nếu đặt khổ thơ trong cảm hứng chung của cả ta mới cảm thu được đúng tình và ý thi nhân.

Kết bài cảm nhận khổ đầu Đây thôn Vĩ Dạ – Mẫu 5

Cảm nhận khổ 1 bài thơ “Đây thôn Vĩ Dạ” là bức tranh cảnh và người xứ Huế vừa dương thế vừa trong trắng, tinh khôi trong tâm não Hàn Mặc Tử. Qua đấy có thể thấy ở Hàn Mặc Tử 1 tình yêu quê, yêu người khẩn thiết, và cũng vời vợi nỗi nhớ mong của nhà thơ hướng về cảnh và người thôn Vĩ. Đọc bài thơ nhưng mà khêu gợi trong lòng người yêu yêu quê hương, yêu tự nhiên thâm thúy, yêu con người cảnh vật nơi đây. Từ đấy nhưng mà dạy chúng ta cách gìn giữ và bảo vệ những thứ bao quanh mình.

Kết bài cảm nhận khổ đầu Đây thôn Vĩ Dạ – Mẫu 6

Bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ trước nhất là 1 bài thơ tình, cũng là 1 bài thơ về non sông, con người, mà quan trọng hơn là 1 bức di thư, gửi gắm niềm yêu thống thiết, diễn ra từ 1 mối tình dang dở, mà chấm dứt ở tình đời rộng lớn. Tình yêu của Hàn Mặc Tử đối với 1 người con gái xứ Huế, đối với 1 làng quê xứ Huế, và bao la hơn là đối với tất cả cuộc đời này thật sự đã đạt đến 1 tình yêu bất diệt.

Kết bài phân tách khổ cuối bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ

Kết bài phân tách khổ cuối Đây thôn Vĩ Dạ – Mẫu 1

Cảm nhận về khổ cuối bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ ta như chạm tới trái tim người đọc thấu hiểu được những mong ước, khát vọng nhưng mà Hàn Mặc Tử muốn có dù nó rất đời thường mà với tác giả nó hết sức thiêng liêng. Khổ thơ đã dạy ta cách trân trọng cuộc sống này hơn.

Kết bài phân tách khổ cuối Đây thôn Vĩ Dạ – Mẫu 2

Khép lại “Đây thôn Vĩ Dạ”, ta mới thấu được tình cảnh của thi sĩ. Không chỉ xúc động lòng người bởi tính khắc khoải, xót xa, “Đây thôn Vĩ Dạ” còn mê hoặc người đọc bởi vẻ đẹp của thơ. Cảm nhận khổ thơ cuối bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ với ngôn từ trong sáng, giàu sức tạo hình và có sức biểu cảm tinh tế, chạm đến trái tim. Cảnh sắc tự nhiên liên tục, ko làm theo tính thống nhất về ko gian và thời gian mà vẫn gây ấn tượng cho người đọc. Tất cả tạo nên sức hấp dẫn của tác phẩm cũng mà làm bật lên ngòi bút tài hoa của Hàn Mặc Tử. Quả ko sai, lúc có người nào đó tâng nói:

Nếu loài người ko còn khát khao nữa
Và thi sĩ – nghề chẳng kẻ nào yêu
Người – Thi sĩ – chung cuộc vẫn là Hàn Mặc Tử
Vẫn hiện lên ở đáy vực đợi chờ.

Kết bài phân tách khổ cuối Đây thôn Vĩ Dạ – Mẫu 3

Giữa khoảnh khắc kề cận với cái chết,của sự hoảng sợ và bế tắc mà khao khát cháy bỏng Hàn Mặc Tử đã để lại, đã hiến dâng cho đời những vần thơ hoàn mỹ tới tuyệt bích “Đây thôn Vĩ Dạ”. Ra đời cách đây gần 8 thập kỷ những những vần thơ đầy suy tư, khắc khoải đó vẫn làm hàng triệu trái tim bạn đọc cùng thổn thức, cùng xót xa và cùng hoài niệm với thi nhân. Thật vậy, chỉ 1 phút thăng hoa cũng đủ để hình thành 1 trang tuyệt tác.

Kết bài phân tách khổ cuối Đây thôn Vĩ Dạ – Mẫu 4

Khổ thơ chứa đựng niềm khát khao được hoài niệm, được mơ, được trở về thăm người xưa chốn cũ của Hàn Mặc Tử đã khiến cho bao trái tim yêu văn học phải thổn thức cùng. Đây cũng là nỗi lòng hướng về xứ Huế sau bao lăm 5 cách biệt trong sự mờ nhạt giữa hiện thực và ảo mộng của đối tượng trữ tình. Tác giả đã sử dụng những giải pháp tu từ hiệu quả làm toát lên được những cung bậc, tâm cảnh của chính mình.

Kết bài phân tách khổ thơ đầu bài Đây thôn Vĩ Dạ

Kết bài phân tách khổ thơ đầu – Mẫu 1

Chỉ với 4 câu thơ ngắn gọn, tác giả Hàn Mặc Tử đã vẽ lên bức tranh Vĩ Dạ đầy gợi cảm, sinh động cùng tình cảm khẩn thiết, ngập tràn tình mến thương của chủ thể trữ tình.

Kết bài phân tách khổ thơ đầu – Mẫu 2

Cấu kết bài thơ đã giải đáp khá đầy đủ lí do “Sao anh ko về chơi thốn Vĩ? Chỉ thiên về việc khai thác vẻ đẹp thơ mộng của tự nhiên và con người xứ Huế, có thể người bình thơ sẽ mắc phải sai trái là ko hiểu hết thảm kịch tình yêu của Hàn Mặc Tử. Khi ông viết Đây thôn Vĩ Dạ thì tình cảm của thi nhân với Hoàng Thị Kim Cúc cũng chỉ còn trong quá vãng. Hơn nữa, ông lại đang ở trong hiện trạng hoang mang, bi lụy tới tột bậc lúc biết mình bị bênh nan y. Khổ thơ đầu nói riêng và cả bài “Đây thôn Vĩ Dạ” khái quát bởi thế vẫn nằm trong cảm hứng “đau thương” của Hàn Mặc Tử.

Kết bài phân tách 2 khổ đầu bài Đây thôn Vĩ Dạ

Kết bài phân tách 2 khổ đầu – Mẫu 1

Bằng 2 khổ thơ đầu thôi mà Hàn Mạc Tử nghe đâu đã cho chúng ta thấy tất cả về người và cảnh của thôn Vĩ Dạ đề qua đấy hiểu thâm thúy hơn tâm cảnh trĩu nặng của đối tượng trữ tình. Thđó được 1 tâm hồn mẫn cảm với đời, với tình yêu, cuộc sống của tác giả.

Kết bài phân tách 2 khổ đầu – Mẫu 2

Tóm lại, Đây Thôn Vĩ Dạ là 1 bức tranh đẹp về cảnh và người của miền quê, non sông qua tâm hồn thơ mộng giàu trí hình dung và đầy mến thương của thi sĩ đa tình, đa cảm. Và Hàn Mạc Tử đã đích thực thành công trong việc trình bày sự chuyển biến về tâm cảnh của đối tượng trữ tình – người mang 1 tâm cảnh trĩu nặng.

Kết bài phân tách 2 khổ đầu – Mẫu 3

Bằng những hình ảnh thơ lạ mắt, tuy không xa lạ, bình dị mà qua tài năng trong ngòi bút của mình, Hàn Mặc Tử đã biến cái quen thành những nét mới lạ nhưng mà quyến rũ. Cảnh mang tâm tư, dư vị hoài niệm của thi nhân bằng cái nhìn đầy tinh tế và thâm thúy, chỉ qua 2 khổ thơ thôi nhưng mà ta thấy được 1 tâm hồn yêu cuộc sống, yêu tự nhiên khẩn thiết của thi sĩ.

Kết bài phân tách 2 khổ đầu – Mẫu 4

Mặc Dù đã có mặt trên thị trường từ lâu mà bài thơ đã lấy nhiều xúc cảm của người đọc cả khi đó và cả bạn đọc thời đại ngày nay. Nó ko chỉ gợi mở vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp nhưng mà còn là những xúc cảm sâu lắng, với niềm khao khát yêu đời, yêu người. Bài thơ là 1 trong những tác phẩm điển hình cho hồn thơ Hàn Mặc tử, 1 tâm hồn mẫn cảm với đời, với tình yêu, cuộc sống.

Kết bài phân tách 2 khổ đầu – Mẫu 5

Đây thôn Vĩ Dạ là 1 bức tranh đẹp về cảnh và người của 1 miền quê non sông qua tâm hồn thơ mộng, giàu trí hình dung và đầy mến thương của 1 thi sĩ đa tình đa cảm Trcửa ải qua bao 5 tháng, cái tình của Hàn Mặc Tử vẫn còn tươi nguyên, hot hổi và day dứt trong lòng người đọc. “Tình yêu trong mong ước của con người đớn đau đó có sức bay bổng kì dị” mà nó cũng giản dị, trong trắng và tươi đẹp như làng quê Vĩ Dạ. Đây là 1 nghệ sĩ tài giỏi, 1 trái tim suốt cuộc đời luôn thổn thức tình yêu, 1 tâm hồn nhà thơ đã biến những nỗi đau thương, xấu số của đời mình thành những đoá hoa thơ, nhưng mà trong đấy thơm ngát nhất, thanh khiết nhất là Đây thôn Vĩ Dạ.

Kết bài phân tách khổ 2 bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ

Kết bài phân tách khổ 2 – Mẫu 1

Những cảm nhận khổ 2 bài Đây thôn Vĩ Dạ cho ta thấy được hoài niệm của tác giả về cảnh sông nước đêm trăng, cùng lúc cũng hiểu được tâm cảnh lo lắng, ngay ngáy của thi sĩ. Tác giả cũng đang kì vọng sự tri kỉ, sự san sớt để dịu bớt nỗi đau trên hành trình trở về toàn cầu bên kia. Ấy hay chăng chính là sự xót xa trong thảm kịch cuộc đời của 1 nhà thơ tài giỏi mà bạc phận.

Kết bài phân tách khổ 2 – Mẫu 2

Với văn pháp gợi tả, hình ảnh tinh tế, “Đây thôn Vĩ Dạ” là 1 miền quê hương non sông, Vĩ Dạ-xứ Huế mộng và thơ. Bài thơ còn là tiếng lòng khúc mắc của 1 trái tim yêu người, yêu đời, khẩn thiết, mãnh liệt trong tuyệt vọng. “Đây thôn Vĩ Dạ” xứng đáng là tuyệt bút thơ Hàn, 1 viên ngọc chói lọi ngàn 5.

Kết bài phân tách khổ 2 – Mẫu 3

Nếu khổ thơ bắt đầu là cảnh thực thì cảm nhận khổ 2 bài thơ Đây thôn Vĩ dạ nghiêng về toàn cầu ảo. Trong nỗi buồn da diết thì thi sĩ muốn nương tựa vào cái đẹp của tình đời tình người mà càng trông chờ thì vẫn ko tránh khỏi những bế tắc để rồi tác giả chìm sâu vào cõi mộng. Khổ thơ thứ 2 này góp phần tạo sự kết hợp và trị giá thâm thúy cho cả bài thơ Đây Thôn Vĩ Dạ giúp khẳng định tài năng và trình bày những xúc cảm sống động nhất của Hàn Mặc Tử- thi sĩ “điên”.

Kết bài phân tách khổ 2 – Mẫu 4

Cảm nhận khổ 2 bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ đem đến cho ta xúc cảm về tình cảm và cuộc đời của thi sĩ, Ai nhưng mà ko thương xót cho căn số rủi ro mắn đó. Khi người ta sắp phải rời xa cuộc đời này và họ còn quá trẻ vẫn còn hoài bão, vẫn còn tình yêu dang dở thì họ sẽ hiểu thi sĩ đã đau buồn như thế nào.

Kết bài bức tranh tự nhiên trong bài Đây thôn Vĩ Dạ

Kết bài mẫu 1

Bức tranh tự nhiên trong Đây thôn Vĩ Dạ là 1 bức tranh toàn bích, nó ẩn chứa trong đấy tất cả tình yêu, niềm ham mê cuộc sống của Hàn Mặc Tử. Dẫu bao lăm 5 trôi qua, kiên cố bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ vẫn mãi sống trong lòng những người tình thơ, yêu cái đẹp.

Kết bài mẫu 2

Với những nét vẽ dễ dàng, nhẹ nhõm mà tinh tế và thâm thúy, Hàn Mạc Tử đã vẽ lên trước mắt người xem 1 bức tranh tự nhiên xứ huế vừa tươi mới, vừa thơ mộng, vừa u sầu. Có nhẽ đấy chính là nét đặc biệt của Huế.

Kết bài mẫu 3

Tóm lại, cảnh trong Đây thôn Vĩ Dạ là cảnh của vườn quê sông nước xứ Huế. Cảnh đẹp, giàu nhựa sống, thơ mộng mà đượm 1 nỗi buồn bâng khuâng, da diết. Cảnh đó như là sự trình bày biện chứng tâm hồn của 1 nghệ sỹ tài giỏi mà đa tình, đa cảm. Mỗi khổ thơ là 1 câu hỏi, như 1 nỗi buồn day dứt lòng người. Vì thế âm hưởng chung của bài thơ là buồn mà ko bi quan. Bài thơ trình bày 1 tâm cảnh rất thật của thi sĩ và 1 tình yêu xứ Huế khẩn thiết. Những cụ thể hình ảnh, thủ pháp nghệ thuật, cấu tứ của bài thơ đều được Hàn Mặc Tử vận chuyển bằng chính tình cảm của mình.

Kết bài mẫu 4

Bài thơ được khắc họa như 1 bức tranh thủy mặc, với đầy đủ thuộc tính với cây cỏ, trăng, sông, nước. Bức tranh thôn dã hiện lên giản dị mà đầy thơ mộng, mà ẩn hiện sau bức tranh đó chính là nỗi sầu chia ly, nỗ nhớ nhung thâm thúy của người đang yêu.

Ngoài ra các bạn xem thêm 1 số bài văn mẫu như: phân tách bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ, Phân tích khổ đầu Đây thôn Vĩ Dạ, phân tách khổ 2 bài Đây thôn Vĩ Dạ, phân tách 2 khổ đầu bài Đây thôn Vĩ Dạ.

.  • Du Học Mỹ Âu
  • #Văn #mẫu #lớp #Tổng #hợp #những #kết #bài #về #bài #thơ #Đây #thôn #Vĩ #Dạ #mẫu #Kết #bài #Đây #thôn #Vĩ #Dạ #của #Hàn #Mặc #Tử

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *