Tuyển sinh vào lớp 10

Tuyển sinh lớp 10 Đà Nẵng 2021: Lùi lịch thi tuyển sinh

Trao đổi với VietNamNet chiều nay (20/5), Phó GĐ Sở GD-ĐT Đà Nẵng – ông Mai Tấn Linh cho biết Sở sẽ dời lại lịch thi cho tới khi thành phố kiểm soát được dịch bệnh và tổ chức thi đảm bảo an toàn cho thí sinh. Trước ngày 27/5, Sở sẽ có thông báo thời gian thi.

Năm 2021, toàn TP Đà Nẵng có hơn 26.500 thí sinh đăng ký tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT. Trong đó, có 13.360 thí sinh đăng ký nguyện vọng 1; 13.157 thí sinh đăng ký nguyện vọng 2. Theo kế hoạch trước đó, kỳ thi sẽ diễn ra từ ngày 3/6.

Bạn đang xem bài: Tuyển sinh lớp 10 Đà Nẵng 2021: Lùi lịch thi tuyển sinh

Được biết, đến thời điểm này, Sở GD-ĐT Đà Nẵng đã tổ chức xong đánh giá lớp 9 và tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh lớp 10, lên danh sách điểm phòng thi, cán bộ tham gia coi thi, chỉ còn chờ thời gian là tổ chức kỳ thi.

Hiện tại, Đà Nẵng ghi nhận 147 ca mắc Covid-19 cộng đồng.

Các em học sinh lớp 9 có thể lưu ý thêm về thông tin tuyển sinh vào 10 với những thay đổi được cập nhật liên tục của các Sở.

Có thể các em quan tâm:
• Điểm thi vào 10 Đà Nẵng
• Điểm chuẩn vào lớp 10 tỉnh Đà Nẵng

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Tuyển sinh vào lớp 10

THPT Đồng Hới

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.