Tổng hợp Code game Ngự Hồn Sư

 

Ngự Hồn Sư là tựa game chiến thuật thẻ bài với đề tài Âm Dương độc đáo, lối chơi đấu tướng kịch tính và hấp dẫn cùng dàn tướng đa dạng để người chơi tha hồ lựa chọn. Để hỗ trợ chơi game tốt nhất, bạn cần code game Ngự Hồn Sư để đổi lấy những món quà có giá trị. Danh sách Code Ngự Hồn Sư mới nhất sẽ được 9MOBI cập nhật để gửi đến các bạn.

Bạn đang xem bài: Tổng hợp Code game Ngự Hồn Sư

Quan tâm: Tải App AWIN68 nhận code game hot nhất 2023

Ngự Hồn Sư đóng bản ALPHA TEST vào 10h ngày 26/07 và chuẩn bị mở CLOSE BETA vào ngày tiếp theo, mang đến cho người chơi cơ hội được thưởng thức các tính năng game một cách chân thực gần gũi hơn, đừng quên những sự kiện nhận code game Ngự Hồn Sư đã và đang được diễn ra bạn nhé.

Hiện tựa game bóng đá UFC Siêu Sao Bóng Đá cũng đã ra mắt những mã code  UFC Siêu Sao Bóng Đá đầu tiên gửi đến các tân thủ, các bạn hãy cập nhật qua bài viết tổng hợp Code game UFC Siêu Sao Bóng Đá trên 9MOBI để nhận quà ngay.

tong hop code game ngu hon su

Tổng hợp GiftCode Ngự Hồn Sư miễn phí mới nhất

1. Code game Ng Hn Sư

CODE 1: VIP888

CODE 2: NHSGROUP

CODE 3: N257Q8z5uQ

CODE 4: GAMATE

CODE 5: NGUTHAN

CODE 6: NGUHONSU

CODE 7: ONIKIRI

CODE 8: SUSANOO

Chúng tôi đang vẫn cập nhật thêm GiftCode mới, bạn đọc vui lòng quay trở lại sau.

2. Cách nhp Code game Ng Hn Sư

Bước 1: Tham gia các sự kiện trên Fanpage và Group hoặc nhận miễn phí mã GiftCode Ngự Hồn Sư từ nhà phát hành game.Bước 2: Đăng nhập vào game Ngự Hồn Sư.Bước 3: Tại giao diện chính -> Chọn biểu tượng Phúc Lợi -> Kéo xuống dưới cùng.Bước 4: Nhập mã Code để nhận thưởng.

nhap code game ngu hon su

3. Mo nhn thêm Code Ng Hn Sư

Tham gia Group nhận GiftCode Ngự Hồn Sư, Chia sẻ Teaser nhận GiftCode, Vote game 5 sao nhận GiftCode Ngự Hồn Sư…là những sự kiện đang diễn ra trên các kênh hỗ trợ chính thức của game, bạn có thể theo dõi chi tiết tại:

– Trang chủ Ngự Hồn Sư : https://nhs.gamate.vn/– Diễn Đàn Fanpage Ngự Hồn Sư : https://www.facebook.com/nhs.gamate.vn/– Cộng Đồng Group Ngự Hồn Sư : https://www.facebook.com/pg/nhs.gamate.vn/groups/– Website nhận Code miễn phí TẠI ĐÂY

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Xem thêm: Gifcode AWIN

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *