Tổng hợp 9+ nhiệm vụ nhận Xu anh đào Play Together trong lễ hội hoa anh đào

 

Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay với Du Học Mỹ Âu 9+ nhiệm vụ hết sức quyến rũ để nhận xu anh đào tại sự kiện hoa anh đào trong Chơi Cùng Nhau nhé! Trong bản cập nhật Chơi Cùng Nhau mới nhất vào ngày 17/03, 1 sự kiện mới đã hiện ra trên đảo Kaia – sự kiện hoa anh đào. Trong sự kiện này, đây cũng là sự góp mặt của 4 NPC mới với những nghiên cứu thú vị. Khi bạn chấm dứt các nhiệm vụ từ NPC, bạn sẽ thu được xu anh đào, có thể đổi lấy các item giới hạn trong mùa sự kiện thú vị này. Vậy những sứ mạng đấy là gì? Làm thế nào để làm nó? Hãy cùng tham khảo với duhocmyau bên dưới nhé !

=>> Quan tâm: KWIN68 App – ứng dụng game đổi thưởng tiền thật Hot nhất hiện nay

Bạn đang xem bài: Tổng hợp 9+ nhiệm vụ nhận Xu anh đào Play Together trong lễ hội hoa anh đào

Tổng hợp 9+ nhiệm vụ nhận Xu anh đào Play Together trong lễ hội hoa anh đào
Nhiệm vụ nhận Xu anh đào

Tại sự kiện này, có 4 NPC mới hiện ra trên đảo Kaia, đấy là Cherry, Berry, Dr. Cá và Nổi. Nếu bạn muốn tiến hành nghiên cứu mới và kiếm tiền anh đào, hãy nhanh chân chạy tới Cherry và Dr. Cá! Nếu bạn muốn đổi các item từ tiền anh đào, bạn sẽ cần phải tìm Berry.

screenshot 20220317 093756 e1647511097230

Và nếu bạn muốn mua 1 dụng cụ mới – thảm trải sàn – để cùng bằng hữu cắm trại vui vẻ thì hãy chạy ngay tới Floating girl nhé!

  • Cherry và Berry

Hai cô nhỏ Cherry và Berry sẽ cùng nhau ngồi dưới gốc cây anh đào. Bạn có thể tìm thấy Cherry và Berry lúc vận động từ HomeTown Terminal sang bên trái (về phía biển). Tải KWIN

screenshot 20220317 095829 e1647511364185

  • Nổi

Nếu bạn muốn sắm thảm và 1 số item mới, Floating Girl sẽ ở phía bên phải của HomeTown Station trong khu vực Plaza.

screenshot 20220317 094439 e1647511439801

  • Tiến sĩ cá

Về Dr. Cá, game thủ sẽ tìm thấy NPC này ở bên trái (hướng ra biển) của Khu Câu cá / Bán.

screenshot 20220317 125429 1

Dưới đây là tổng hợp 9 nhiệm vụ mới nhưng mà bạn có thể thu được từ các NPC để nhận tiền Cherry sau lúc chấm dứt. Cùng Du Học Mỹ Âu xem qua nhé!

Đây sẽ là nhiệm vụ bạn sẽ thu được lúc lần trước nhất gặp Cherry. Bạn sẽ tìm thấy 5 cánh hoa anh đào rơi bao quanh khu vực Quảng trường bên trong 5 phút. Bạn sẽ thu được nó 200 xu anh đào sau lúc chấm dứt nhiệm vụ lấy những cánh hoa anh đào rơi.

screenshot 20220317 094650 e1647512139467

Ngoài 200 xu anh đào, người nào đấy sẽ thu được 1 phần quà phụ siêu xinh từ Cherry – Cherry Blossom Headband lúc chấm dứt nhiệm vụ Cherry trước nhất.

Cherry sau đấy có thể đề xuất bạn phát tờ rơi quảng bá sự kiện hoa anh đào này cho 3 người khác. Bạn có 5 phút để chấm dứt việc phát tờ rơi và sẽ thu được 100 xu anh đào sau lúc hoàn thành.

Ngoài 2 nhiệm vụ trên, game thủ còn có thể giúp Cherry đưa chả cá cherry cho 3 người còn lại trong võ đài. 5 phút. Bạn sẽ thu được nó từ Cherry 100 xu anh đào lúc chấm dứt nhiệm vụ.

1 nhiệm vụ để thu được xu hoa anh đào nhưng mà bạn có thể dễ ợt tiến hành đấy là giúp Uncle Sausage gửi bánh gạo hoa anh đào cho 3 người khác. Thời gian tối đa để đầu hàng chúng là trong khoảng 5 phút. 100 xu anh đào sẽ là phần thưởng sau lúc chấm dứt nhiệm vụ.

Tới với Dr. Cá, bạn sẽ thu được nhiệm vụ bắt Hồng xiêm. Bạn có 60 phút bắt 1 con cá hồng xiêm và bạn sẽ thu được 100 xu anh đào đối với 1 con cá diêu ​​hồng xiêm. Không giống như những nhiệm vụ khác nhưng mà bạn chỉ có thể làm 1 nhiệm vụ / ngày, cuộc kiếm tìm của Dr. Bắt Cá Hồng Xiêm có thể tiến hành 5 lần / ngày.

Hãy nhanh tay câu được cá hồng xiêm và nhận ngay những xu cherry quyến rũ từ Dr. Ca. Nếu bạn chưa biết cách câu kỳ nhông, hãy tham khảo chỉ dẫn cách câu kỳ nhông “giải hạn” tại sự kiện Chơi Cùng Hoa anh đào nhé!

Nhiệm vụ tiếp theo để lấy xu anh đào sẽ tới từ Uncle Recycle. Bạn cần giúp Người tái chế lấy 8 mảnh rác từ trại bên trong 10 phút và bạn sẽ thu được 100 xu anh đào.

Thầy thuốc Lạnh ở HomeTown Nurse sẽ ủy quyền game thủ nhiệm vụ đưa thuốc chống dị ứng để game thủ có thể uống. 100 xu anh đào ở trong 5 phút ở đấy. Hãy nhanh chân chạy tới chỗ lang y lạnh lùng và nhận nhiệm vụ ngay thôi!

1 cách khác để thu được tiền anh đào trong lễ hội này là giúp Mage Geralf tìm lại chiếc máy ảnh bị mất lúc anh ta tới lễ hội hoa anh đào. Máy ảnh bị mất có thể được hiển thị tại Campground, Plaza hoặc Town (HomeTown) tùy thuộc vào thông tin từ Geralf. Phần thưởng sẽ là 100 xu anh đào lúc nó hoàn thành ở 10 phút.

Dorothi – Đầu bếp trong khu căng tin của trường cũng sẽ là NPC giao nhiệm vụ cho bạn trong lễ hội này. Bạn phải mang cho Dorothy 1 chiếc bánh gạo Nhật Bản 3 màu. Để có được bánh gạo Nhật 3 màu, bạn phải đổi tiền anh đào để sắm ở shop bánh gạo hoặc tới nhà 1 người bạn có quầy bán bánh. Kiếm tìm này kéo dài cho 10 phút và game thủ sẽ có 100 xu anh đào sau lúc hoàn thành.

Nếu bạn muốn sắm bánh gạo tại quầyđi tới chỗ của anh đấy trước quả mọng, nó sẽ hiển thị cho bạn 1 danh sách các item có thể đổi lấy xu anh đào. Bấm vào quầy bánh gạo trị giá Đồng bạc anh đào 5 1920 để làm chủ bài viết này và chấm dứt nhiệm vụ của Dorothy.

Trong sự kiện Chơi Cùng Hoa anh đào này, ngoài việc thu được xu anh đào lúc tiến hành nhiệm vụ từ NPC, game thủ còn có thể nhận thêm xu anh đào bằng các cách sau:

  • Hoàn thành bước để nhận Phần thưởng không tính phí (xem quảng bá).
  • Tham gia vào lễ kỷ niệm của trò chơi.
  • Chọn kiếm tìm sự kiện trong Kiếm tìm hàng ngày.

Hi vọng qua bài viết này các bạn đã biết được cách tiến hành nhiệm vụ và nhận tiền anh đào 1 cách cụ thể. Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ với Chơi Cùng!

Video hướng dẫn nhiệm vụ nhận Xu anh đào Play Together  :  • Du Học Mỹ Âu
  • #Tổng #hợp #nhiệm #vụ #nhận #anh #đào #Play #trong #lễ #hội #hoa #anh #đào

Đánh Giá

9.9

100

Hướng dẫn oke ạ !

User Rating: 4.55 ( 1 votes)

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *