Tiểu sử tiktok Ngân Hà là ai, sự nghiệp thành công với tiktok

Tiểu sử tiktok Ngân Hà là nơi tổng hợp các thông tin về cô nàng đầy cá tính cùng với lượt view khủng trên tiktok. Những video do cô làm ra đều có số lượng người xem lên tới hàng triệu. Để biết rõ hơn thì hãy cùng chúng tôi đi qua một số thông tin đáng lưu ý sau đây.

Tiktok Ngân Hà tên thật là gì ?

Cô nàng có tên thật là Lương Ngọc Hà, cái tên nói lên ý nghĩa về một dòng sông đầy ngọc. Nếu bạn vào nick tiktok và thấy một cô nàng có đôi mắt sáng và nụ cười duyên đó đích thị là cô.

Bạn đang xem bài: Tiểu sử tiktok Ngân Hà là ai, sự nghiệp thành công với tiktok

tieu su tiktok ngan ha ten that la gi

Hình ảnh đại diện tiktok của cô nàng

Tiktok Ngân Hà sinh năm bao nhiêu ?

Cô sinh năm 2003 và ở độ tuổi của cô thật sự đã có được những thành công mà nhiều người mong muốn. Khi số người theo dõi và xem các video của cô đều ở mức khủng. Từ vào trăm ngàn cho vài triệu.

Chuyên mục soi tử vi người nổi tiếng cho chị em sinh năm 2003: Tử vi phán rằng nữ Quý Mùi sẽ có may mắn trên con đường sự nghiệp, thời  trẻ gặp nhiều may mắn về sự nghiệp lẫn tiền tài.

Nữ Quý Mùi có sự thông minh, xinh đẹp, nhưng không kém phần lanh lợi nên khá thuận lợi trong công việc, cũng như tạo dựng được chỗ đứng vững chắc lúc trẻ. Trong cuộc sống gia đình tuy vất vả và khó nhưng lại nhận về nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Tiktok Ngân Hà sinh ra tại đâu ?

Cô sinh ra và lớn lên tại Chương Mỹ, Hà Nội. Hiện tại đang là một học sinh đang chuẩn bị để tiến vào kỳ thi cấp 3 đầy cam go.

Tiktok Ngân Hà và các clip trên tiktok

Ở cô nàng, không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp mà còn có sự năng động của tuổi trẻ, cùng với các clip có nội dung mang tính giải trí cao được đăng tải, đầy sáng tạo. Đã giúp cho cô có được sự chú ý và yêu mến từ phía người xem.

tieu su tiktok ngan ha cac clip tren tiktok

Cặp đôi Hà và Phú

Nội dung các clip thường là xoay quanh về cuộc sống thường ngày của cô, hay các clip với những màn phát “ cơm chó” của cặp đôi (Hà và Phú ) về tình yêu hay sự giận dỗi, khiến cho nhiều người cảm thấy thích thú vì nhìn thấy mình trong đó hoặc hơn nữa là ghen tỵ với họ.

Các clip không được đầu tư quá nhiều về mặt hình ảnh, nhưng bù lại điểm đó lại chính là nét diễn không hề “ giả trân” của cả hai. Các video hầu như được yêu thích vì nội dung của clip cũng như cái duyên của Hà thể hiện ở trong đó.

Tiktok Ngân Hà và cuộc sống ngoài đời

Dù nổi tiếng là thế, nhưng cô lại được mọi người đánh giá trên các phần bình luận của tiktok là một người khá gần gũi và thân thiện.

Cô nàng cũng có chia sẻ về những dự định trong năm 2021. Cô ý thức được rằng năm nay sẽ là năm có những mục tiêu cần gặt hái. Như việc sắp tới cô nàng phải tham gia vào kỳ thi trung học phổ thông Quốc Gia và hành trình bước vào giảng đường Đại Học.

tiue su tiktok ngan ha doi thuong

Hình ảnh đời thường giản dị của cô nàng

Việc làm tiktok cũng rất khó khăn khi phải cân bằng được cả hai nên đôi khi bản thân cô cũng nhùn chí, nhưng để vượt qua được điều đó cô đã thủ sẵn cho mình một châm ngôn vào giai đoạn này: Vượt qua sự lười biếng của bản thân thì bạn sẽ có được những gì bạn muốn”

Nên vì thế mà cô vẫn cố gắng cho ra các clip chất lượng và đều đặn để phục vụ cho người xem, đồng thời cũng nỗ lực để chuẩn bị tốt cho mình một hành trang để vượt qua khó khăn sắp tới.

Tiktok Ngân Hà và các clip triệu view

Tính tới thời điểm hiện tại thì cô nàng đã cho ra hơn 200 clip ngắn dài được đăng tải trên tiktok. Số lượng người theo dõi cũng đã gần chạm mốc 3 triệu.

Tính tới thời điểm tháng 5/2021 thì clip có lượt view cao nhất của Hà là đoạn clip được đăng tải vào tháng 6/2020 với hơn 14 triệu người xem và 1,4 triệu tim.

tieu su tiktok ngan ha luot view tiktok

Lượt view khủng lên tới con số gần 3 triệu

Các clip khác thường quanh quẩn ở mức từ 4 – 5 triệu cùng với hàng nghìn lượt bình luận cùng với trăm ngàn lượt tim.

Thật là một con số mà rất nhiều người làm tiktok ngày nay mong mỏi. Điều đó cũng chứng tỏ nếu bạn không đi theo hướng đầu tư vào hình ảnh bản thân, thì bạn có thể chọn sự tự nhiên bình dị mà mình có để đem lại cho người xem. Tất cả chỉ cần một content và đầy sáng tạo là được.

Tiktok Ngân Hà và lượng follow trên Facebook

Tất nhiên là nổi tiếng trên nền tảng tiktok và được nhiều người biết đến. Thì facebook của cô cũng được “hưởng xái”. Khi mà tài khoản của cô đã có hơn 100 ngàn người theo dõi cũng như có hàng ngàn lượt tim và bình luận dành cho mỗi bức ảnh mà cô đăng tải.

Link facebook: https://m.facebook.com/ngann.ha.203

Tiểu sử tiktok Ngân Hà hy vọng đã đem lại cho quý khách đầy đủ các thông tin mà quý khách đang tìm kiếm. Hy vọng cô nàng sẽ đạt được điểm thật tốt trong kỳ thi sắp tới cũng như giữ gìn được sức khỏe để làm mọi thứ thật tốt.

Danh mục: Người Nổi Tiếng