Tiểu sử Fanny Trần nữ ca sĩ hot streamer triển vọng hiện nay

Tiểu sử Fanny Trần là một nữ streamer kiêm ca sĩ cover nổi tiếng với nhiều bản nhạc gây sốt trong cộng đồng giới trẻ, Fanny Trần còn đa tài đa nghệ trong nghệ thuật.

Tiểu sử Fanny Trần với một số thông tin liên quan

Sau đây là một số thông tin quan trọng về người con gái đang gây sốt cộng đồng mạng trong những năm tháng qua.

Bạn đang xem bài: Tiểu sử Fanny Trần nữ ca sĩ hot streamer triển vọng hiện nay

tieu su fanny tran 4

Tiểu sử Fanny Trần với một số thông tin liên quan

Tham khảo: Ứng dụng giải trí đổi thưởng mobile – kufun game hot 2023

Fanny Trần là ai ?

Fanny Trần nổi tiếng trong cộng đồng mạng với xuất phát là một streamer game. Bên cạnh đó, nữ streamer còn ra nhiều sản phẩm âm nhạc cover theo nhiều phong cách mới khác nhau.

Cô nàng còn nổi tiếng với MV “Cô Ba Sài Gòn” đạt hơn 500.000 lượt xem trên Youtube.

Fanny Trần tên là gì ?

Fanny Trần tên thật và đầy đủ là Trần Y Phụng.

Fanny Trần sinh năm bao nhiêu ?

Fanny sinh năm 1996. Ngày tháng năm sinh đầy đủ là  13/08/1996.

Fanny Trần bao nhiêu tuổi ?

Tính đến thời điểm này, cô nàng đã được 26 tuổi.

Fanny Trần quê ở đâu ?

Theo thông tin được biết thì cô nàng là người Sài Thành chính hiệu. Fanny Trần sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Fanny Trần từng học trường nào ?

Hiện nay có rất ít thông tin về học vấn cũng của cô nàng. Chính vì điều đó chúng tôi sẽ cập nhật sau để có thông tin chính xác nhất.

Fanny Trần có facebook không ?

Facebook hiện tại là @FannyTrần

Fanny Trần có website không ?

Hiện tại Fanny Trần chưa có website riêng

Fanny Trần có chơi tiktok ?

Acc name của Tiktok là fanny_tran (Yphung Tran). Hiện tại nền tảng này, cô nàng Fanny đạt 1.1 triệu lượt theo dõi và hơn 10 triệu lượt xem

Tik Tok của Fanny Trần cũng nhận về phản hồi tích cực và lượt xem vượt trội.

Fanny Trần có instagram ?

Instagram của Fanny Trần là @tranyphung1308.

Hiện tại tài khoản Instagram của cô nàng đạt 91.200 lượt follow.

Tiểu sử Fanny Trần từ hot streamer đến ca sĩ cover đình đám

Nếu như bạn là tín đồ yêu thích Thể thao điện tử thì không thể nào mà không biết đến hot streamer game Fanny Trần.

Cô nàng đã từng tham gia các event của Garena Việt Nam – Công ty phát hành game Liên Minh Huyền Thoại.

Fanny Trần từng góp mặt tham gia vào trailer Video giải đấu vô địch LMHT 2017. Tuy chỉ là phận nữ nhưng cô nàng có kỹ năng chơi game không thua kém gì các đứng mày rầu.

Minh chứng hoàn toàn cho điều đó khi Fanny đạt xếp hạng cao của hai game đình đám Fifa Online 4, LOL.

Bên cạnh đó, cô nàng còn giữ mối quan hệ thân thiết với các hot streamer đình đám như Misthy và Pewpew trong những cuộc talkshow dí dỏm.

tieu su fanny tran 3

Tiểu sử Fanny Trần từ hot streamer đến ca sĩ cover đình đám

Không chỉ nổi tiếng với thành tích game dày đặc mà cô nàng còn sở hữu giọng hát ngọt ngào, sâu lắng nên những bản nhạc cover của cô luôn nhận được hưởng ứng nhiệt tình của fan hâm mộ.

Những bài hát nổi tiếng trăm nghìn view của Fanny Trần có thể kể đến như Mượn rượu tỏ tình, Đừng yêu nữa em mệt rồi đạt 620.000 lượt xem, Chắc anh đang đạt hơn 100.000 lượt xem….

tieu su fanny tran 2

Trong tương lai, Fanny Trần dự định sẽ học hỏi bài bàn thêm về kỹ năng thanh nhạc để nâng cao trình độ âm nhạc của bản thân trong tương lai.

Ngoài là streamer, ca sĩ cover các bài hit nổi tiếng. Fanny Trần còn được biết đến là người mẫu ảnh, MC khá tiếng tăm trong cộng động mạng.

Tiểu sử Fanny Nguyễn với người tình tin đồn trong “Giai điệu chung đôi”

Gần đây, Fanny Nguyễn gây ấn tượng với khán giả qua chương trình “Giai điệu chung đôi”. Màn kết hợp ngọt ngào, đáng yêu giữa Fanny Nguyễn và Từ Trấn Minh nhận được sự yêu thích của khán giả.

Cả hai ca sĩ còn được MC của chương trình đặc biệt gọi yêu là “Cặp đôi gà bông”. Từ đây, có rất nhiều tin đồn yêu nhau giữa cặp đôi dễ thương nay.

Fanny Trần chia sẻ rằng giữa cô và Trấn Minh đang trong giai đoạn tìm hiểu và hẹn hò

Vốn tính cách nghệ sĩ nên Fanny không đặt nặng hình mẫu bạn trai lý tưởng, chỉ cần bản thân thích và nói chuyện thoải mái là đủ.

tieu su fanny tran 1

Tiểu sử Fanny Nguyễn với người tình tin đồn trong “Giai điệu chung đôi”

Anh chàng Trấn Minh chia sẻ rằng, anh vô cùng shock trước vẻ đẹp ngọt ngào của cô người yêu

Dù đeo mặt nạ nhưng Trấn Minh vẫn thấy được đôi mắt to đeo lens màu sáng, mũi cao.

Đến khi bước vào cuộc thi, Trấn Minh bị đơ và không biết phải làm gì.

Phải đến khi Fanny chủ động bước qua cầu thì Tuấn Minh mới bước theo chứ chưa thật sự hết ngỡ ngàng.

Trấn Minh rất thích sự năng động và năng lượng toát ra từ Fanny. Chắc hẳn Fanny chính là chân ái của cuộc đời chàng trai này rồi.

Hiện tại, cả hai đều trong mối quan hệ ngọt ngào và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ.

Tiểu sử Fanny Trần là bài viết chia sẻ của chúng tôi về cô ca sĩ tài năng và nhiệt huyết trong sự nghiệp này.

Chúng tôi vẫn sẽ và đang ủng hộ những dự án tuyệt vời trong tương lai của cô nàng xinh đẹp này.

Danh mục: Người Nổi Tiếng