Tiểu sử diễn viên Võ Hoài Nam

Tiểu sử diễn viên Võ Hoài Nam sẽ cho bạn đọc có được những thông tin cần thiết, về sự nghiệp, đời từ và cuộc sống hiện tại của nam diễn viên này. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nam diễn viên này nhé.

Diễn viên Võ Hoài Nam

Võ Hoài Nam được biết đến với những vai diễn cảnh sát hình sự nổi tiếng của làng phim điện ảnh Việt Nam, ổng được cả vùng đất Bắc biết đến lúc bấy giờ.

Bạn đang xem bài: Tiểu sử diễn viên Võ Hoài Nam

Tiểu sử diễn viên Võ Hoài Nam tóm tắt thông tin:

  • Diễn viên Võ Hoài Nam tên gì: Võ Hoài Nam
  • Diễn viên Võ Hoài Nam sinh năm bao nhiêu: 1965
  • Diễn viên Võ Hoài Nam bao nhiêu tuổi: 56
  • Diễn viên Võ Hoài Nam quê ở đâu: Thủ đô Hà Nội
  • Diễn viên Võ Hoài Nam từng học trường nào: Thông tin đang được cập nhật
  • Diễn viên Võ Hoài Nam hiện sống ở đâu: Thông tin đang được cập nhật
  • Diễn viên Võ Hoài Nam có facebook không: https://www.facebook.com/nsutvohoainam
  • Diễn viên Võ Hoài Nam có instagram không: Thông tin đang cập nhật
  • Diễn viên Võ Hoài Nam có tiktok không: Thông tin đang cập nhật
  • Diễn viên Võ Hoài Nam có website không: Thông tin đang cập nhật

Diễn viên Võ Hoài Nam là ai?

Võ Hoài Nam được khán giả biết đến là nam diễn viên nổi tiếng một thời trên vùng đất Bắc với các vai diễn trong các bộ phim truyền hình như bộ phim:

Vua bãi rác

Chuyện phố phường

Cảnh sát hình sự

Song hùng kỳ dị

Thời gian sau này anh thường ít tham gia vào lĩnh vực điện ảnh, ông  chuyển sang kinh doanh quán ăn và dành thời gian bên gia đình nhiều hơn.

Diễn viên Võ Hoài Nam tên gì?

Ông tên thật là Võ Hoài Nam được khán giả biết đến với vai diễn cảnh sát hình sự và ông không có nghệ danh nào hết.

Diễn viên Võ Hoài Nam sinh năm bao nhiêu?

Ông sinh năm 1965 và cho đến nay đã được 56 tuổi.

Diễn viên Võ Hoài Nam thuộc con giáp và cung hoàng đạo nào?

Đến nay cung hoàng đạo của ông chưa rõ, ông sinh năm Ất tỵ 1965 và cầm tinh con (giáp) rắn.

Được biết tổng dân số của Việt Nam vào năm 1965 có khoảng 38,34 triệu người.

Diễn viên Võ Hoài Nam sự nghiệp

Tuổi thơ của ông là những ngày thiếu thốn tình thương khi cha mẹ ly hôn lúc ông còn nhỏ, sau khi đất nước giải phóng thì ông vào Sài Gòn sống cùng ông nội của mình.

Đến khi 13 tuổi, ông quay trở lại sống cùng với cha của mình nhưng mà ông phải sống một cuộc sống đầu đường, xó chợ để giải phóng ngột ngạt từ phía gia đình mình vì ông là một kẻ gây chuyện hay đánh nhau.

Ông bước vào con đường nghệ thuật khá muộn sau khi nhập ngũ vào năm ông 18 tuổi. Sau đó 4 năm ông sang Nga xuất khẩu lao động nhưng chỉ 1 năm trở về nước vì tội đánh nhau.

Sau khi trở về nước thì ông học nghề tại Nhà hát kịch Trung ương 3 năm, năm 1991 ông được mời tham gia vào vai diễn chính trong bộ phim truyện “Truyền thuyết tình yêu thần nước”.

Sự thành công của vai diễn đầu, ông được các đạo diễn mời gọi vào nhiều vai khác nhau và gặt hái được rất nhiều sự thành công, lúc đó ông trở thành một diễn viên điện ảnh nổi tiếng ở miền Bắc.

Năm 2003, ông được tham gia vào bộ phim điện ảnh “Vua bãi rác” của đạo diễn Đỗ Minh Tuấn.

Với vai diễn Trọng trong bộ phim này đã mang lại cho ông giải Diễn viên trẻ xuất sắc nhất trong LHP châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 47 tại Busan, Hàn Quốc.

Đây có thể nói là vai diễn ghi dấu ấn đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của ông. Năm 2005, anh tham gia vào các bộ phim Chuyện phố phường, Cảnh sát hình sự phần 1.

Từ năm 2007, ông ít tham gia vào diễn xuất mà thay vào đó là bôn ba khắp TP. Hồ Chí Minh để lập nghiệp, sau đó ông mở một quán ăn tại Hà Nội.

Đến năm 2011, ông quay trở lại với điện ảnh khi tham gia vào vai diễn trong bộ phim “Song hùng kỳ dị” của đạo diễn Nguyễn Duy Ngọc Võ.

Sau vai diễn này thì ông đã từ bỏ sự nghiệp điện ảnh của mình và quay về dành thời gian nhiều hơn cho gia đình của mình cũng như kinh doanh.

tieu su dien vien vo hoai nam

Diễn viên Võ Hoài Nam tham gia Ký ức vui vẻ

Diễn viên Võ Hoài Nam cuộc sống gia đình 

Cha mẹ ông ly hôn và sau đó người cha ông tái hôn. Năm 1995, ông quen với vợ ông bây giờ – một cô sinh viên trường múa đóng chung với ông trong một quảng cáo sâm nước ngoài.

tieu su dien vien vo hoai nam2

Diễn viên Võ Hoài Nam và vợ

Sau đó, phải mất thời gian khá dài để ông thuyết phục bố mẹ vợ cho cưới. Hiện tại thì vợ chồng ông đã có được một quán ăn nhỏ và có thêm 4 người con kháu khỉnh 1 trai 3 gái: Hoài Vũ, Hoài Anh, Hương Anh, Hoàng Anh.

Diễn viên Võ Hoài Nam cuộc sống hiện tại

Nói về cuộc sống hiện tại của mình, nam diễn viên “Cảnh sát hình sự” cho biết cuộc sống hiện tại của ông có thể gọi là viên mãn. Ông dành nhiều thời gian chăm sóc cho 4 người con của mình đang trong tuổi ăn tuổi lớn.

Tuy con trai lớn đã học năm 2 đại học nhưng mà con gái út mới học lớp 2 nên hàng ngày ông vẫn đưa đón các con đi học. Với nhiều người, đó là một công việc vất vả và “bị” làm nhưng ngược lại đối với ông là niềm hạnh phúc.

tieu su dien vien vo hoai nam4

Gia đình diễn viên Võ Hoài Nam

Kể về người vợ kém mình 12 tuổi, người đã từng bỏ cả sự nghiệp để rút về làm hậu phương cho ông vào thời điểm ông còn rong ruổi với nghiệp diễn.

Ông và vợ quen biết nhau khi cùng đóng chung một quảng cáo, trước khi thành vợ chồng thì cả hai đã có 3 năm sống thử với nhau.

tieu su dien vien vo hoai nam3

Diễn viên Võ Hoài Nam và vợ

Để có thể đến được với nhau, cả hai từng phải đối diện với sự phản đối quyết liệt từ hai bên gia đình. Chỉ đến khi vợ anh mang thai đứa con đầu lòng thì đám cưới mới được tổ chức.

Diễn viên Võ Hoài Nam có facebook không?

Fanpage facebook của ông cũng có trên 1K người theo dõi mỗi ngày

Fanpage facebook của ông: https://www.facebook.com/nsutvohoainam

Diễn viên Võ Hoài Nam có instagram không

Thông tin đang cập nhật…

Diễn viên Võ Hoài Nam có tiktok không

Thông tin đang cập nhật…

Diễn viên Võ Hoài Nam có website không

Được biết nam diễn viên không có sở hữu website nào mang tên của mình.

Tiểu sử diễn viên Võ Hoài Nam và những thông tin liên quan đã được chúng tôi chia sẻ ở nội dung phía trên. Nếu bạn đọc hài lòng và cảm thấy bài viết của chúng tôi hữu ích thì hãy theo dõi website thường xuyên để có những bài viết hữu ích nhé.

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Người Nổi Tiếng

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *