Tập làm văn lớp 3: Kể về một bộ phim hoạt hình mà em được xem trên tivi (7 mẫu) Những bài văn mẫu lớp 3

Phim hoạt hình là 1 thể loại được các em bé cực kỳ thích thú. Bữa nay, Du Học Mỹ Âu mời độc giả tham khảo bài viết Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn từ 7 tới 10 câu kể về 1 phim hoạt hình nhưng mà em đã xem trên TV.

Bạn đang xem bài: Tập làm văn lớp 3: Kể về một bộ phim hoạt hình mà em được xem trên tivi (7 mẫu) Những bài văn mẫu lớp 3

ke ve bo phim hoat hinh

Kể cho tôi nghe về 1 bộ phim hoạt hình bạn xem trên TV

Tài liệu gồm 6 bài mẫu, chờ đợi các em học trò lớp 3 có thể giúp ích lúc làm bài xong.

Cho tôi xem phim hoạt hình nhưng mà bạn xem trên TV – Mẫu hình 1

Tối Chủ nhật gần đây, tôi và anh trai tôi đã xem trên TV bộ phim hoạt hình: “Chú khủng long tốt bụng.” Đây là 1 bộ phim hoạt hình của Mỹ. Nội dung chính kể về hành trình của chú khủng long xanh Arlo đi tìm gia đình của mình. Và trong chuyến đi đấy, anh ta kết thân với 1 cậu nhỏ con người. Tôi thích đối tượng khủng long hơn. Thuở đầu cậu đấy rất nhút nhát, khiếp sợ trước mọi thứ, nhưng mà lúc vượt qua những thách thức, cậu đấy trở thành mạnh bạo và dũng cảm hơn rất nhiều. Đặc thù là lúc anh cùng những người bạn của mình vượt qua móng vuốt của những con khủng long ăn thịt, sinh tồn qua trận lũ mọi rợ và hung tàn. Câu chuyện về tình bạn và tình gia đình của Arlo đã để lại cho tôi nhiều xúc cảm và bài học quý giá.

Cho tôi xem phim hoạt hình nhưng mà bạn xem trên TV – Người mẫu 2

Phim hoạt hình nhưng mà em vừa xem trên TV là Doraemon, tập phim “Bí hiểm tam giác quỷ”. Nội dung của tập phim này kể về cuộc hành trình của Nobita cùng những người bạn của mình tới vương quốc của những người dưới biển. Trong kỳ nghỉ hè, Nobita và các bạn đã tranh cãi về việc nên đi dạo hay đi bơi ở biển. Cuối cùng, Doraemon quyết định đi biển và leo núi đồng thời xuống đáy biển. Nhóm Doraemon lên đường khám phá biển cả. Cả nhóm vô tình biết được kín đáo về những người dưới đáy biển. Nhưng đồng thời đấy, họ bị 1 nhóm người bí hiểm tiếp quản và vô tình biết được kế hoạch đánh chiếm lục địa của quỷ biển. Cả nhóm đã cùng nhau tranh đấu can đảm, đánh bại binh đoàn quỷ biển và cứu lấy vùng đất. Doraemon và cả nhóm tạm biệt những người dưới đáy biển và trở về. Tập phim là 1 câu chuyện cảm động về tình bạn. Sau lúc xem phim tôi cảm thấy rất ham thích.

Kể cho tôi nghe 1 phim hoạt hình nhưng mà bạn có trên TV – Mẫu hình 3

Tối thứ 7 mới rồi, tôi cùng anh trai ngồi xem phim hoạt hình “Tom và Jerry”. Phim rất thu hút và lôi cuốn khiến 2 anh em cứ ngồi xem hết tập này tới tập khác. Cả 2 vừa xem vừa phì cười trước những cốt truyện hí hước trong phim. Nội dung chính của bộ phim hoạt hình này kể về trận chiến ko hồi kết giữa 2 kẻ thù là chú mèo nhà và chú chuột con. Các tập phim đều tập hợp vào thủ đoạn bắt chuột Jerry của Tom với rất nhiều kế hoạch không giống nhau. Cuộc rượt đuổi diễn ra, nhưng mà rốt cục bằng sự sáng dạ của mình – chú chuột Jerry đã khiến chú mèo Tom thất bại. Trong phim này, tôi thích Jerry hơn bởi sự khôn khéo, xinh xắn và sáng dạ.

Kể cho tôi nghe 1 phim hoạt hình nhưng mà bạn có trên TV – Mẫu hình 4

Bữa qua tôi có xem bộ phim hoạt hình “Những đoạn tình cảm”. Phim hoạt hình này nói về cô nhỏ Riley. Trung tâm của bộ não của cô đấy là 5 đối tượng chính là hiện thân của 5 xúc cảm căn bản: Joy (vui vẻ), Anger (giận dữ), kinh tởm (kinh tởm), Fear (khiếp sợ) và Sadness (kinh tởm). sự sầu nảo). Chúng trở thành chân thực và tác động tới hành động của Riley phê duyệt 1 bảng điều khiển. Dưới sự chỉ đạo của Joy (hạnh phúc), các phần xúc cảm của câu đố hoạt động để phục vụ những ký ức hàng ngày cho chủ sở hữu của chúng. Nhưng việc chuyển cô gái tới 1 nơi ở mới đã tạo ra rất nhiều sức ép và gian nan, hình thành sự lộn lạo giữa các cung bậc xúc cảm. 1 ngày nọ, Joy (vui vẻ) và Sadness (buồn chán) bị mắc kẹt trong 1 mê cung của ký ức dài hạn. Họ đã gặp rất nhiều đối tượng đã còn đó trong tâm não cô, bao gồm cả người bạn hình dung thời ấu thơ Bing Deng của cô. Phim hoàn thành lúc Riley dần quen với môi trường mới, cảm thấy vui vẻ hơn. Bộ phim đã để lại trong tôi nhiều ấn tượng tốt đẹp, đặc thù là tình mến thương ấm áp của gia đình Riley.

Cho tôi xem phim hoạt hình nhưng mà bạn xem trên TV – Mẫu hình 5

Tối qua tôi đã xem 1 bộ phim hoạt hình “Cậu nhỏ rừng xanh”. Phim kể về câu chuyện của 1 cậu nhỏ Mowgli được bầy sói trong rừng nuôi dưỡng. Khi bị hổ Shere Khan dọa nạt tính mệnh, anh phải rời khỏi khu rừng. Được sự chỉ huy của báo đen Bagheera và gấu Baloo, anh mở đầu hành trình kiếm tìm 1 kiếp người. Cuối cùng, bằng ngọn lửa can đảm, anh đã hạ gục được hổ Shere Khan. Bộ phim đã giúp tôi hiểu được mối liên hệ giữa tự nhiên và con người.

Kể cho tôi nghe 1 phim hoạt hình nhưng mà bạn có trên TV – Mẫu 6

Bữa qua tôi đã xem bộ phim hoạt hình “The Lion King”. Phim cho thấy Simba là đàn ông của vua sư tử Mufasa và hoàng hậu Sarabi ở vùng đất của nhà vua. 1 lần nọ, Simba trốn thoát để ra ngoài và gặp tai nạn. Vua Mufasa tới cứu Simba nhưng mà bị em trai Scar giết mổ chết. Scar sau đấy khiến Simba nghĩ rằng anh ta đã gây ra cái chết của cha mình. Cảm thấy tội vạ, Simba trốn thoát và gặp Timon và Pumbaa, 1 con chồn và 1 con lợn. Anh đã sống hạnh phúc với họ. Sau nhiều 5, Simba đã biến thành 1 con sư tử mạnh bạo. Anh gặp lại Nala, người bạn thời ấu thơ của mình, người biết mọi thứ ở Vùng đất của các vị vua. Anh quyết định quay lại phục thù, đánh bại Scar và biến thành vua sư tử. Bộ phim đã đem đến cho tôi rất nhiều xúc cảm. Tôi thực thụ thích phim hoạt hình này.

Kể cho tôi nghe 1 phim hoạt hình nhưng mà bạn có trên TV – Mẫu hình 7

Tối qua mình xem phim hoạt hình “Chú khủng long của Nobita”. Phim kể về hành trình khôi phục loài khủng long Pi-su về thời nguyên thủy. Nobita, Doraemon và những người bạn đã phải vượt qua muôn ngàn gian nan. Trên đường đi, họ bị truy đuổi bởi 1 nhóm tù nhân buôn lậu khủng long theo thời kì để lấy Pi-su. Cuối phim, cả nhóm đã chấm dứt nhiệm vụ. Cuộc chia tay của Nobita và Pisu thật cảm động. Phim hoạt hình là 1 câu chuyện hay về tình bạn. Tôi thực thụ thích phim hoạt hình này.

.  • Du Học Mỹ Âu
  • #Tập #làm #văn #lớp #Kể #về #1 #bộ #phim #hoạt #hình #nhưng mà #được #xem #trên #tivi #mẫu #Những #bài #văn #mẫu #lớp

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *