Super Idol 的笑容 là gì? Tại sao meme này lại cực nổi tiếng trên Tiktok và Douyin

Super Idol 的笑容 là 1 meme xuất phát từ lời bài hát Trung Quốc và ngay sau đó lan rộng khắp thế giới

Bạn đang xem bài: Super Idol 的笑容 là gì? Tại sao meme này lại cực nổi tiếng trên Tiktok và Douyin

Super Idol 的笑容 là gì?

Super Idol 的笑容都没你的甜 hay được dịch là nụ cười của Super Idol cũng không ngọt ngào bằng nụ cười của em là lời bài hát được lấy từ ca khúc nhạc hoa có tựa đề là Nhiệt Tâm 105°C của cậu – của ca sĩ A Tứ. Ngay sau đó, bài hát này trở nên nổi tiếng khi 1 người dùng Douyin tên là Zmcmtianyiming sử dụng trong video của mình. Từ đó bài hát này đã cực nổi tiếng trong cộng đồng Meme Trgun Quốc khi mà phần lời bài hát như 1 copypasta để spam trên khắp internet.

Nguồn gốc Super Idol 的笑容 là gì ?

Trong khoảng giữa năm 2021 thì 1 người dùng  Zmcmtianyiming của Douyin đã đăng tải vidoe của mình ghép với bài hát Nhiệt Tâm 105°C của cậu vào cuối video khi anh hất chai nước về phía camera. Tuy video gốc bị xóa bỏ nhưng sau đó nó được đăng lại trên kenh Youtube Vector vào ngày 18 tháng 9 năm 2021 và đặt 1 triệu lượt xem ngay lập tức.

Sự lan truyền của Super Idol 的笑容

Ngày 16/8/2021, người dùng pinballmanfan đăng lên Youtube 1 video slideshow cắt ghép từ video gốc của Zmcmtianyiming với tiêu đề super idol 的笑容都没你的甜 maze. Video này đạt hơn 250 nghìn lượt xem trong 2 tháng và từ đó dẫn đến sự xuất hiện của hàng loạt các video khác

Super Idol Copypasta

Super Idol Copypasta đề cập đến đoạn văn mẫu văn mẫu / copypasta phần lời hát trong video của Zmcmtianyiming.  Đoạn CopyPaste chi tiế như dưới đây:

Super Idol的笑容都没你的甜八月正午的阳光都没你耀眼热爱 105 °C的你滴滴清纯Super Idol的笑容都没你的甜八月正午的阳光都没你耀眼热爱 105 °C的你滴滴清纯Super Idol的笑容都没你的甜八月正午的阳光都没你耀眼热爱 105 °C的你滴滴清纯Super Super Idol的笑容都没你的甜八月正午的阳光都没你耀眼热爱 105 °C的你滴滴清纯Super Idol的笑容

Super Idol 的笑容 là gì? Tại sao meme này lại cực nổi tiếng trên Tiktok và Douyin

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *