Stt viết cho tuổi 15 – Hãy cứ ngây thơ dại khờ em nhé

Ở cái tuổi 15, biết bao điều bỡ ngỡ, chông chênh dạy ta cách trưởng thành và lớn lên trong cuộc sống, trong tình yêu. Ai cũng từng trải qua một thời thanh xuân vụn dại với những bước chân e ngại đầu đời, non nớt, ngây ngô và rất đỗi trong sáng. Tuổi 15 dìu dắt ta bắt đầu có những đam mê, khám phá cháy bỏng, tuổi 15 dạy ta cách sống, dạy ta cách yêu,… Là thời khắc để mọi thứ bắt đầu. Hãy cũng đến với những câu stt viết cho tuổi 15 dưới đây để cùng cảm nhận và nhìn lại một thời thanh xuân tươi đẹp, đong đầy cảm xúc.

Những dòng trạng thái, stt viết cho tuổi 15 ngây thơ và dại khờ

stt viet cho tuoi 15 hay cu ngay tho va dai kho em nhe 1

Bạn đang xem bài: Stt viết cho tuổi 15 – Hãy cứ ngây thơ dại khờ em nhé

1. Tuổi 15 vụn về để nói lời yêu. Đôi khi chỉ cần một ánh nhìn của ai đó cũng đủ khiến trái tim rộn ràng, loạn nhịp.

2. Tuổi 15 bắt đầu cho những ước mơ, dự định, hy vọng trong tương lai. Là thời khắc đẹp nhất như một trang giấy trắng tinh khôi chuẩn bị sẵn sàng để ghi chép vào đó những điều mới mẻ.

3. Ở cái tuổi 15, em cứ ngây thơ đi, cứ vô tư dại khờ vì tất cả chỉ là thử nghiệm. Mở đầu ai cũng vụn về theo cách riêng của mỗi người.

4. Tuổi 15 bắt đầu của một cấp ba nổi loạn, hãy loạn cùng nhiệt huyết và dòng máu nóng chảy trong tim. Hãy nổi loạn theo một cách có ý thức và văn minh các bạn nhé!

5. 15 tuổi, nhận ra một điều ngắn gọn nhưng quá đỗi ý nghĩa: Không có nơi nào tốt hơn gia đình.

6. Ở cái tuổi mới lớn của lớp 10, người ta phải học cách thích nghi với cuộc sống, học cách chấp nhận những sự thật trái chiều và học cách thừa nhận xã hội này vô vàng những biến đổi.

7. Tuổi 15 là thời điểm ta học được thế nào là có cảm xúc với một người. Những mối tình ngây ngô, vụn dại, những nụ cười e ấp, ngượng ngùng, và những lời tỏ tình vụn về không thể nói thành câu…

8. Tuổi 15 dạy ta biết yêu một người, dạy ta biết quan tâm, để ý. Ở cái tuổi này ta cũng học được thế nào là giận dỗi, hờn ghen.

9. 15 tuổi, tôi bắt đầu biết yêu ai đó. Tôi bắt đầu biết nhớ nhung đến một bóng hình, đôi khi lại cười một mình khi nghĩ về ánh mắt người kia. Tuổi 15, dạy tôi lần đầu tiên biết ngỏ lời yêu!

10. Người ta nói tuổi 15 là độ tuổi bắt đầu lớn, cảm xúc con người cũng bắt đầu có nhiều biến đổi bất chợt. Dễ yêu, dễ giận, dễ xiu lòng, biến đổi theo cái cách mà người ta vẫn hay bảo nhau là “Tự đa tình”.

stt viet cho tuoi 15 hay cu ngay tho va dai kho em nhe 2

11. Tuổi 15, em nhận ra rằng trong cuộc sống này, nhiều thứ làm cho con người ta bị xao lãng, bị phân tâm, biến chất và họ trở thành những con người vô cảm, nhưng bên cạnh đó, vẫn còn những con người tốt bụng, chân thành, người dưng thôi, người đi đường thôi nhưng đôi khi họ lại có sự quan tâm đến nhau chỉ bằng vài cử chỉ nho nhỏ.

12. Tuổi 15 – cái tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường không phải lo, chưa phải nghĩ , chỉ biết hồn nhiên rong chơi, nổi loạn.

13. Lúc 15 tuổi, tôi đã biết thích một người là như thế nào, biết ngại ngùng, biết mắc cỡ mỗi khi chạm mặt. Có thể nói, mối tình đầu của tôi là ở tuổi 15.

14. Những cô gái 15 là những cô gái mơ mộng và đầy lãng mạn khi bước vào giai đoạn mới lớn. 15 tuổi, cô ấy ao ước có một chuyện tình như truyện cổ tích nàng công chúa lọ lem và hoàng tử. Ở cái tuổi 15, cô ấy hay tưởng tượng mình là nhân vật nữ chính trong các bộ phim ngôn tình lãng mạn. Ở cái tuổi 15, cô ấy đã thầm thương một chàng trai ngây ngô lớp kế bên. Đó là tuổi thanh xuân của cô ấy.

15. Thời tuổi 15, đó là những ngày tháng sống bình yên đến lạ. Những ngày có cả kỷ niệm buồn vui trong hốc bàn. Những ngày chỉ có những năm tháng ấy xảy ra, mà không một lần lặp lại…

16. Con gái đẹp nhất ở tuổi 15 – độ tuổi trăng tròn, nên đừng lãng phí với những điều không đáng. Hãy để những năm tháng ấy là cả bầu trời kỷ niệm đẹp.

17. Lớp 10 tôi từng nghĩ: Có một thế giới rộng lớn ngoài kia, khi chúng ta cùng nhau bước qua những năm tháng thanh xuân trên chiếc ghế nhà trường. Tôi không sợ bữa tiệc chia tay mà chỉ sợ sau đó chúng ta không là ai trong thế giới của ai đó…

18. Tuổi 15, em hiểu được những lỗi lầm của mình, những suy nghĩ sai lệch… nhiều lúc nó trẻ con, bồng bột. Nhưng bây giờ, em vẫn cười mỗi khi nghĩ lại 15 tuổi, mình đã từng như thế!

19. Một cô gái 15, tuổi đời còn quá ngắn để trải nghiệm những sóng gió cuộc đời, còn quá sớm để nếm trải mùi vị của tình yêu và đau thương. Thế nên, em hãy cứ vui đi, cứ vô tư, hồn nhiên và cháy hết mình trên chiếc ghế nhà trường nhé cô gái 15.

20. Năm 15 tuổi, lần đầu tiên khoác lên mình chiếc áo dài trắng tinh khôi. Lần đầu tiên ngượng ngùng bởi ánh mắt ai đó ngước nhìn. Lần đầu tiên biết cảm nắng một người và lần đầu tiên được ai đó ngây ngô ngỏ lời yêu!

stt viet cho tuoi 15 hay cu ngay tho va dai kho em nhe 3

21. Chúng ta sẽ sống cho những ngày mà chúng ta sẽ không bao giờ trở lại lần thứ hai trong cuộc đời, đó là tuổi 15 với những kỷ niệm về người mà chúng ta luôn nhớ trong tim.

22. Tôi đã biết được cảm giác lần đầu tiên yêu đơn phương một người ở cái tuổi 15. Có lẽ đó là khoảng thời gian đẹp nhất trong thời thanh xuân của tôi và quá sớm để tôi có đủ dũng khí nói ra với ai đó như bây giờ.

23. Tuổi 15 đủ để ta nhận thức được rằng: Những người cho dù đã làm tổn thương ta nhưng chúng ta vẫn không thể ghét bỏ và không thể không tha thứ cho họ vì họ chính là những người thân bên cạnh ta.

24. Tuổi 15 còn quá sớm để yêu, nhưng vẫn có thể thoải mái cho cảm xúc một chút cảm nắng hay nhớ nhung ai đó nhưng chúng ta vẫn kiểm soát được những rung động ấy.

25. Những rung động đầu đời ở tuổi 15 rất ngây ngô và vụn về nhưng khi lớn lên chúng ta sẽ không bao giờ có lại cảm giác ấy.

26. Năm 15 tuổi, tôi cảm nắng cô gái bàn bên có đôi mắt to tròn và nụ cười như tỏa nắng. Lúc đó tôi quá vụn về để nói với em nên đã lạc mất em kể từ lần gặp cuối cùng đó. Đó là những ngày đẹp nhất trong chuỗi ngày thanh xuân của tôi!

27. 15 tuổi cuộc đời dạy em khi ai đó bỏ em đi, em nên học cách chấp nhận, em phải học cách tự chữa lành vết thương. Em phải bản lĩnh hơn những gì mình đã từng…

28. 15 tuổi cánh cổng trường cấp 3 vẫy gọi, em sẽ đi theo những khát khao cháy bỏng của mình. Em đừng quan tâm những thứ người ta giễu cợt bởi họ chẳng hiểu gì về em .

29. Có một cậu bé 15 tuổi rất mạnh mẽ, cậu ấy sống nội tâm và luôn che giấu đi những nỗi buồn vào đáy mắt. Mọi người luôn thấy cậu cười vui cùng lũ bạn. Họ luôn nghĩ đây là cậu bé may mắn, lúc nào cũng có niềm vui. Đêm về, xung quanh cậu là cả một bầu trời cô đơn…

30. Khi 15 tuổi, tôi đã từng rất bốc đồng, tôi hay cãi lời mẹ, hay tụ tập đánh nhau cùng lũ bạn.. Những năm tháng đó tôi đã sống cho cảm xúc của mình, không nghĩ ngợi. Và bây giờ nghĩ lại tôi cảm thấy “MÌNH CÓ MỘT THANH XUÂN DỮ DỘI”.

Xem thêm: Stt viết cho tuổi 16

Những stt viết cho tuổi 15, cái tuổi ai cũng 1 lần trải qua trong đời, ở cái tuổi mới lớn, tuổi ăn, tuổi học, cái tuổi còn ngồi trên chiếc ghế nhà trường với sự nuôi dưỡng và bảo bọc của gia đình là lúc để chúng ta chơi đùa, rong rủi, sai lầm và dại khờ. Cũng ở cái tuổi ấy, có những câu chuyện, những kỷ niệm đi theo ta mãi đến tận sau này không thể nào quên, bởi đó là những điều đẹp đẽ mà có thể cả cuộc đời không bao giờ trải qua lần thứ 2.

Bạn có thể quan tâm:

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: STT Hay

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *