STT về mập thả thính, STT béo đáng yêu

Mập ốm luôn là chủ đề gây bàn cãi nhất của hội chị em phụ nữ. Bởi hầu như chị em nào cũng muốn bản thân có một thân hình mi nhon, 3 vòng chuẩn nét cả. Thế nhưng với một số chị em, lấy cân nặng của mình làm nỗi âu lo, phiền não. Thậm chí có một số nàng vì thân hình mũm mỉm mà cảm thấy tự ti, mặc cảm trong các mối quan hệ. Liên quan đến chủ đề này, chúng tôi muốn gửi tặng đến các bạn những câu stt về mập thả thính, stt béo đáng yêu. Mời các bạn xem qua.

STT về mập hài hước

Mập thì sao? Chẳng có liên quan gì đến bạn cả. Biết đâu mập lại tốt thì sao? Ai đâu ốm như bạn, người gì chỉ có da với xương. Có crush ôm vào chắc đau lắm nhỉ. Dưới đây là những câu stt về mập thật hài hước và vui nhộn. Những cô nàng bụng béo hãy tự an ủi bản thân mình bằng dòng trạng thái dưới đây nhé.

Bạn đang xem bài: STT về mập thả thính, STT béo đáng yêu

stt ve map 1

1. Con gái có thân hình mũm mĩm chung thủy lắm nhé. Vì sao ư? Hãy nhìn cách mà cô ấy trung thành với đồ ăn suốt bao nhiêu năm qua đi.

2. Trên đời này, mỡ chính là thứ chung thủy nhất với ta. Dù có xua đuổi kiểu gì, ghét bỏ kiểu gì thì nó vẫn đeo bám và ở đó mãi không rời xa.

3. Ngày đầu tiên của quá trình ăn kiêng sẽ cực kỳ khó khăn, nhưng ngày thứ hai sẽ dễ dàng hơn.

4. Trước khi gặp anh, đồ ăn là thứ em yêu nhất trên đời này. Sau khi gặp anh, đồ ăn của em đành tụt hạng đứng thứ hai sau anh.

5. Sông có thể cạn, núi có thể mòn, nhưng đồ ăn dù một ngày cũng không thế thiếu.

 

6. Quá trình giảm cân của con gái là một vòng tròn lẩn quẩn không lối thoát: sợ béo, nhịn ăn, thấy đói, lại ăn, lại sợ béo…

7. Cuộc sống chỉ có ế với ăn ngày này qua tháng nọ mà tự dưng lại có chửa … bé Mỡ.

8. Tôi tin rằng trừ lúc thái hành và thất tình, thì bàn cân chính là nơi lấy đi nhiều nước mắt của phụ nữ nhất.

9. Cách nhanh nhất để không còn thấy mình béo nhất nhóm chính là nhùi cho đám bạn béo lên giống mình.

10. Làm sao có thể giảm được cân khi chỉ ăn rau và hoa quả trong khi đám trâu bò toàn ăn cỏ mà con nào con nấy cũng béo quay béo cút.

STT mập thả thính

Chẳng may bạn đang thầm thương trộm nhớ một cô nàng mũm mỉm thì đừng ngại tỏ tình nhé. Bởi những cô nàng mập, mũm mỉm đa phần là dễ thương. Đặc biệt là rất dễ trong vấn đề ăn uống, cua được nàng có thể là quá dễ dàng với các bạn nam. Hãy sử dụng ngay những câu status về mập thả thính dưới đây. Tin chắc đối phương sẽ rung động và đổ ngay lập tức.

stt ve map 3

1. Trước khi gặp anh, thứ em yêu nhất chính là đồ ăn. Nhưng sau khi gặp anh thì anh chính là đồ ăn của em rồi đấy.

2. Ngày thứ nhất của ăn kiêng sẽ rất khó khăn với bạn. Nhưng ngày thứ hai thứ ba… sẽ dễ dàng hơn nhiều. Cố gắng lên nào bản thân tôi ơi.

3. Trên đời này, chẳng có thứ gì chung thủy với bạn nhất ngoài mỡ. Cho dù giảm cân cỡ nào cũng không được. Rõ chán.

4. Con gái mập thường là người rất chung thủy trong tình yêu nhé. Nhìn vào cách cô ta trung thành với đồ ăn là biết rồi.

5. Yêu cô nàng mi nhon, 3 vòng căng đét là xưa rồi. Yêu cô nàng mũm mỉm bạn sẽ chẳng cần vỗ béo bạn gái mình thành “gấu” nữa.

6. Tán tỉnh cô gái mập khá là dễ dàng. Bởi nàng làm sao chịu nổi những món ăn ngon. Thất mình cao tay không?

7. Sông có thể cạn và núi có thể mòn. Nhưng đồ ăn mà bạn không ăn sẽ bị thiu và bỏ đấy. Và đó là lý do tại sao tôi mập.

8. Béo ngày nào thì hay ngày nấy. Nếu lỡ mai này nghèo không có cái ăn rồi ốm gầy thì sao. Lúc đó ước mập cũng không được đâu.

9. Nếu giảm cân là một tội lỗi đối với người yêu tôi. Thôi thì cứ ăn thoải mái đi, ăn căng cái bụng cái đã mai giảm cân sau.

10. Mập xấu á! Bao giờ mập như tôi rồi hãy nói chuyện với tôi nhé.

STT béo đáng yêu

stt ve map 7

Ai nói mập là xấu nè! Những cô nàng mũm mỉm trông thật đáng yêu làm sao. Mặt tròn như cái bánh bao trông dễ thương mà muốn căn một cái làm sao. Mập béo không hề xấu đâu nhé, quan trọng bạn có biết cách biến cái nhược điểm của mình thành cái ưu điểm hay không mà thôi. Và dưới đây là những câu nói hay về những cô nàng béo đáng yêu, dễ thương.

1. Cầu xin Thượng đế, nếu Người không thể làm cho cân nặng của con giảm đi hãy khiến cho cân nặng của bạn thân con tăng lên như con.

2. Lúc còn bé ham chơi lười ăn nên lùn. Giờ lớn lên chăm chỉ ăn nên vừa lùn vừa béo… Đời sao mà éo le!

3. Trong những cuộc đấu tranh giữa lý trí thì lý trí của tui luôn thua dạ dày cho nên tui mới béo ú thế này.

4. Giá mà đống mỡ bụng, mỡ đùi cũng tụt nhanh như động lực giảm cân của tôi thì tốt biết mấy…

5. Tôi rất yêu vòng eo con kiến của mình, thế nên tôi mới tìm cách bảo vệ và giữ ấm cho nó bằng cách dùng một lớp mỡ dày bao bọc xung quanh.

 

6. Béo được ngày nào hay ngày nấy. Nếu lỡ một mai gầy ập đến để ta còn biết cảm giác thế nào là béo.

7. Nếu ăn kiêng là người yêu tôi thì tôi đã nợ anh ấy rất nhiều lời xin lỗi, vì tôi hay bỏ rơi và lừa dối anh ấy để đi gặp thằng đồ ăn.

8. Càng lớn lên người ta lại càng khó để giảm cân, bởi lúc đó bạn và đống mỡ của mình đã quá quen thuộc và trở thành bạn thân của nhau mất rồi.

9. Tôi chẳng cần gì nhiều, tôi chỉ cần những ngày vừa thoải mái ăn ngon, vừa nằm nhà xem phim, vừa được ngủ nướng mà vẫn không bị tăng cân.

10. Con gái mũm mĩm một chút, rất đáng yêu, lại rất dễ nuôi và cũng có cái để ôm nữa. Vậy anh còn ngại gì mà không mang em về nuôi?

STT mập sương sương

stt ve map 6

Người ta hơi mập một chút mà cứ chê hoài. Có biết những câu nói chê mập, chê béo làm tôi tổn thương lắm không. Sau đây là những câu nói hay về mập sương sương. Những câu nói sao cho ngầu khi bị chê béo, bụng bự.

 

1. Con người thật của tôi là một cô gái thân hình cân đối, nóng bỏng đang bị giam cầm và gào thét bên trong lớp mỡ dày đặc này. Cần người cứu tôi thoát ra ngoài và nuôi cả đời. Hứa sẽ ngoan!

2. Mỗi ngày, tôi đều cầu Chúa giúp mình tăng chiều cao và giảm cân nặng, nhưng có vẻ ngài vẫn nhâm lẫn giữa hai thứ đó.

3. Mũm mĩm một chút có sao đâu, con gái mũm mĩm mới đáng yêu, không chỉ thế mà còn có nhiều lợi ích như mùa đông không bị lạnh, khi ngã đỡ bị đau vì đã có mỡ bảo vệ.

4. Tôi luôn thua mỡ trong các trò chơi, nhất là trò trốn tìm. Dù trốn ở đâu chúng cũng tìm thấy tôi một cách nhanh nhất.

5. Không có bạn trai cũng chẳng sao. Thay vì một anh bạn trai thì tôi được bù lại là Đồ ăn và Internet là bạn tri kỷ.

 

6. Cuộc sống đôi khi sẽ có những nỗi cô đơn, phiền muộn, đau khổ… ập đến với bạn. Khi đó, đồ ăn sẽ giúp bạn đè bẹp, khỏa lấp tất cả.

7. Mập cũng có cái lợi của mập, người mập khó bị bắt cóc hơn bởi người ta ít khi khiêng nổi.

8. Tôi mập là do tôi sợ người khác không nhìn thấy tôi nên tôi cố gắng ăn thật nhiều cho người khác dễ tìm mà thôi.

9. Tôi cũng muốn giảm cân lắm chứ, nhưng nghĩ lại thì một người đã vừa thông minh, xinh đẹp như tôi nếu còn thon thả, sẽ khiến các cô gái khác rất mặc cảm.

10. Nuôi một cô gái mập dễ hơn rất nhiều so với cô gái gầy. Bởi vì mập sẽ dễ ăn, ít bệnh vặt, không đặt ra mẫu bạn trai quá cao lại rất chung tình. Vậy ngại gì mà các anh không chọn cô gái mập để yêu?

 

11. Tớ mập nhưng tớ chỉ ăn của nhà tớ chứ có ăn hết của nhà cậu đâu.

12. Khi nào có đủ mỡ như tôi thì hãy nói chuyện với tôi nhé.

13. Yêu một cô gái mập bạn sẽ không sợ bị đói vì lúc nào cũng có đồ ăn nhét vào miệng cả hai.

14. Tớ mập thì tớ ít bệnh. Bởi vì virus thấy lớp mỡ dày trên người tớ chúng sẽ lười phải đào mỡ để chui vào bên trong.

15. Yêu cô gái mập các chàng trai sẽ chẳng cần tốn nhiều chi phí để vỗ béo bạn gái mình thành “gấu” làm gì.

>>> Xem thêm: Những câu STT về ăn uống hay cực vui và hài hước

Bên trên là những câu stt về mập, stt béo đáng yêu dễ thương mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Nếu bạn thấy hay thì hãy đăng dòng status này lên trang cá nhân của mình để mọi người cùng xem nhé. Bên cạnh đó, những cô nàng có thân hình mũm mĩm cũng đừng quá tự ti về vóc dáng của mình, vì mập cũng có cái lợi của mập đấy chứ.

Bạn có thể quan tâm:

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: STT Hay

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *