STT mất ngủ hài hước, STT không ngủ được vì nhớ người yêu

Mất ngủ là tình trạng chung thường xuyên gặp phải trong cuộc sống. Tình trạng này không chỉ xuất hiện ở tuổi già mà còn ở cả tuổi trẻ, đặc biệt là tuổi đang yêu. Không ngủ được có rất nhiều nguyên nhân, có thể vì bệnh lý, vì uống cà phê hoặc vì nhớ ai đó. Nói đến chủ đề mất ngủ, chúng tôi muốn gửi đến các bạn những câu status mất ngủ về đêm, stt thả thính mất ngủ. Hãy để caption không ngủ được nói lên cái cảm giác khó chịu, bần thần vì không ngủ được nhé.

STT mất ngủ về đêm

Mất ngủ về đêm là tình trạng chung hầu như ai cũng gặp phải. Việc bạn ngủ không được có thể vì bạn lo lắng về một về gì đó hoặc do ban ngày bạn ngủ quá nhiều nên ban đêm ngủ không được. Hoặc vì thương nhớ hình bóng của một người khiến bạn chẳng thể nào chợp mắt được.

Bạn đang xem bài: STT mất ngủ hài hước, STT không ngủ được vì nhớ người yêu

stt khong ngu duoc 1

1. Cứ mỗi đêm về, hình ảnh ấy, ký ức ấy lại cứ hiện về trong tâm trí tôi như vừa mới hôm qua. Từng thứ một, nó cắt xé cảm xúc, giày vò tâm can khiến tôi không thể chợp mắt.

2. Đêm đã khuya lắm rồi, sao cậu còn chưa ngủ? Thức mãi như thế cũng chẳng tìm lại được một bóng hình đã cũ như ngày trước được đâu ngốc à!

3. Thức khuya để cảm nhận cái tĩnh lặng của đêm đen. Nó thật yên ắng và lặng lẽ như cách mà người ta đã từng rời xa tôi.

4. Tôi sợ trời tối, càng sợ đêm khuya. Sự thanh vắng của nó rất đáng sợ, vì trong màn đêm tĩnh mịch ấy hình ảnh về những tháng ngày hạnh phúc đã cũ của tôi cứ hiện về mãi không thôi.

5. Ngủ đi bạn tôi ơi! Thức khuya để làm gì? Dù bạn có thức đến sáng thì người ta cũng chẳng nhớ về bạn nữa đâu.

6. Có những đêm giật mình thức giấc sau một giấc ngủ chẳng dài, đó là thời khắc đáng sợ nhất mà tôi chẳng muốn phải đối diện. Sự trống rỗng bủa vây tôi, nó mang theo những nỗi đau và sự nuối tiếc về một mối tình đã cũ.

7. Lý do tôi thức đến tận khuya là vì tôi sợ phải ngủ. Vì mỗi khi ngủ, tôi đều mơ thấy em.

8. Làm sao để không nhìn, không nghĩ về anh mỗi ngày? Cách tốt nhất là không ngủ, vì không ngủ tôi sẽ không phải mơ về anh.

9. Một trong những lý do khiến người ta thích thức khuya chính là được sống với chính mình và cảm nhận được mình thật sự muốn gì, biết mình thật sự yêu ai.

10. Thức khuya không phải vì tôi thích lướt Facebook xem linh tinh mà vì tôi muốn biết người ấy đã ngủ chưa. Khi đó tôi mới có thể yên tâm mà đi ngủ.

STT mất ngủ vì nhớ người yêu

Khi yêu, chuyện mất ngủ vì nhớ người yêu là chuyện bình thường. Hầu như cặp đôi nào cũng trải qua cái cảm giá nào. Một cái cảm giác khó chịu không thể nào diễn tả thành lời được. Càng về đêm khuya thì nỗi nhớ người yêu càng da diết và mãnh liệt.

stt khong ngu duoc 5

1. Thật khó ngủ khi màn đêm buông xuống. Lòng trào dâng cô đơn và buồn tủi khi tình cảm chân thành ấy mình đã trao nhầm người.

2. Có những đêm dài tịch mịch, ta thức đến tận khuya không phải không ngủ được mà là cố chấp không muốn ngủ.

3. Việc mất ngủ khi yêu là chuyện bình thường ở huyện. Chỉ cần giữa 2 người xảy ra một cuộc tranh cãi nào đó cũng đủ khiến bạn có một đêm dài vì không ngủ được.

4. Tôi thích đêm… vì khi đêm xuống tôi mới cảm thấy sự nhẹ nhàng để trải lòng với những thứ mờ ảo, đêm với tôi là những điều kỳ lạ, một sự khám phá tinh tế chỉ cho riêng tôi và chỉ có đêm mới biết…

5. Tôi… một người lặng lẽ trong từng bước đi chầm chậm theo từng nhịp gõ thời gian như đang trôi nhẹ trong màn đêm, một kẻ lạ mặt… một vị khách ngao du đến viếng thăm những nơi từng rất lạ mà cũng thân quen…

6. Trong bóng đêm, tôi nghe như hồn mình cùng hòa nhịp theo tiếng gió rít hay âm thanh xào xạc của lá. Tôi không còn biết đau và tôi không còn thấy lạnh mặc dù xung quanh chỉ là màn đêm cô đơn và hiu quạnh.

7. Dạo gần đây tôi bị mất ngủ. Có lẽ tôi đang bị mắc một căn bệnh mang tên… tương tư.

8. Mỗi đêm cứ khi nhắm mắt lại là tôi lại mệt mỏi. Mệt mỏi vì phải ngăn dòng nước mắt tự dưng tuôn trào một cách không kiểm soát.

9. Cả ngày tôi miệt mài với hàng tá những công việc, áp lực cuộc sống. Đêm đến, tôi lại miệt mài với hàng tá những suy nghĩ về anh – người đã từng rất yêu tôi.

10. Những ký ức tưởng chừng như mờ nhạt và tan biến, nhưng thực chất nó vẫn còn đọng lại ở đó, chỉ trực chờ khi ta yếu lòng nó sẽ trào dâng. Đó là thời khắc mỗi khi đi đêm về.

STT mất ngủ hài hước

stt khong ngu duoc 9

Hãy mang lại tiếng cười cho mọi người xung quanh bằng những câu nói status mất ngủ hài hước , vui nhộn dưới đây. Chỉ cần một câu nói vui nhộn hay ý nghĩa đủ khiến tình cảm thêm bền chặt và gắn bó.

1. Cuộc sống này vốn dĩ rất công bằng. Nếu ban ngày bạn ngủ nhiều thì đêm đến sẽ không ngủ được thôi.

2. Bản thân tôi rất rất muốn ngủ nhưng bộ não của tôi lại không, cứ đêm khuya đến mà nó không ngừng nói chuyện với chính mình.

3. Không có gì chữa khỏi chứng mất ngủ bằng việc nhận ra đã đến giờ thức dậy đi làm rồi.

4. Ước mơ của tôi mỗi khi đêm về là xin bộ não hãy im lặng và nghỉ ngơi.

5. Mất ngủ không phải vì buồn rầu hay suy nghĩ, trằn trọc gì. Đơn giản là vì tôi lướt facebook cả đêm mà thôi.

6. Có những giấc mơ không thể nào xuất hiện trong giấc ngủ, nhất là một người mất ngủ trầm trọng như tôi.

7. Mình thì dở nhiều thứ nhưng sẽ giỏi một chuyện đó là chuyện giường chiếu. Mình có thể nằm trên giường ngủ đến tận 16 tiếng trên 1 ngày.

8. Bạn không thể buồn khi bạn đang ngủ. Và bạn cũng chẳng thể nào ngủ được khi bạn đang buồn.

9. Người ta mất ngủ vì lo lắng, nhớ người yêu,.. Còn tôi không ngủ được vì… nhà cúp điện mất wifi.

10. Thức đêm mới biết đêm dài, thất tình mới biết tình dài hơn cả đêm khuya.

STT thả thính mất ngủ

stt khong ngu duoc 10

Hãy để những câu stt thả thính mất ngủ dưới đây nói hộ lòng bạn nhé. Chỉ cần thả nhẹ câu nói mất ngủ sẽ khiến crush của bạn dính bẫy và trao trọn trái tim bé bỏng của mình cho bạn mà thôi.

1. Thức trắng đêm nay để nhớ một người. Đêm nay, đêm nữa,… tôi vẫn nhớ một người không hề nhớ đến tôi.

2. Đêm nay buồn quá nên mất ngủ. Có anh nào muốn tán thì thả thính nhanh đi nào.

3. Chào anh buổi tối. Nếu có thể hãy để em yêu anh dù chỉ một lần. Chứ em thức hoài mệt người quá.

4. Anh gì đó ơi! Anh còn thức không? Em không ngủ được, anh có bằng lòng inbox nói chuyện với suốt đêm nay không?

5. Lại một đêm không ngủ được vì thương nhớ một người. Một người không hề biết sự tồn tại của tôi.

6. Đêm nay mất ngủ, ước gì có em người yêu để cùng nói chuyện thâu đêm nhỉ.

7. Đêm nay lại mất ngủ nữa rồi. Anh nào rảnh thì đừng ngại thả thính em đi.

8. Anh gì ơi! Anh không ngại thì thức với em đêm nay nhé. Chứ đêm nay em không ngủ được vì anh rồi đấy.

9. Đêm nay thật dài, nếu giờ có ai đó INBOX nói chuyện chắc tuyệt vời lắm đây.

10. Cái cảm giác mất ngủ vì nhớ người yêu ra sao nhỉ! Chắc vui lắm nhỉ!

STT buồn mất ngủ

Tâm trạng buồn bã là nguyên nhân chủ yếu khiến con người ta mất ngủ. Việc mất ngủ sẽ khiến tâm trạng trở nên tồi tệ hơn. Mọi suy nghĩ của bạn dần đi vào hẻm cụt, mọi thứ trong đầu của bạn bỗng trở nên tiêu cực hơn. Để giải tỏa phần nào nỗi buồn trong người, hãy để những câu nói stt mất ngủ dưới đây xoa dịu nỗi buồn, cô đơn của mình nhé.

stt khong ngu duoc 3

1. Những người hay thức khuya là những người thường có suy nghĩ phức tạp. Họ nghĩ về công việc, về gia đình, về bản thân và về cuộc sống bộn bề khiến họ chẳng thể ngủ được.

2. Chẳng ai muốn thức đến tận khuya cả, chỉ là họ không thể ngủ được khi bị hàng loạt các suy nghĩ bủa vây mỗi khi đêm về.

3. Những đêm không ngủ được, ta hãy mở bản nhạc yêu thích và nghe chúng, lặp đi lặp lại. Khi đó, bản nhạc sẽ xoay vòng khiến ta mệt mỏi vì chóng mặt và nhanh chóng đi ngủ.

4. Có những đêm cứ trằn trọc chẳng thể nào nhắm mắt lại được. Nhất là mỗi khi tâm trạng chúng ta buồn đau về một chuyện nào đó, chẳng hạn như vừa cãi nhau với người yêu.

5. Chỉ khi thành phố lên đèn màn đêm phủ kín cả không gian là lúc con người ta sống thật với cảm xúc của mình nhất.

6. Đêm về là thời khắc buông xuống của những nụ cười giả tạo để nhường chỗ cho những mệt mỏi và nỗi buồn lên ngôi.

7. Đôi khi ngủ rồi, nhưng tay vẫn nắm chặt điện thoại để chờ tin nhắn của ai đó. Chợt giật mình tỉnh giấc nhận ra… mình là gì của người ta đâu mà đợi.

8. Cái cảm giác cô đơn nhưng chẳng có ai để sẻ chia luôn giày vò trái tim, nhưng với tôi cô đơn một mình chính là người thân của tôi mỗi khi đêm về.

9. Ngày mọi người thấy tôi cười nói vui vẻ, vô tư…. nhưng mấy ai biết được khi màn đêm buông xuống là lúc tôi khóc một mình trong góc tối đêm đen.

10. Trong bóng tối, người ta sẽ nhìn rõ hơn những vấn đề của bản thân về tình yêu, về cuộc sống để biết mình nên làm gì và có gì…

STT uống cà phê mất ngủ

Bạn đã từng mất ngủ vì uống cà phê chưa? Phải công nhận một điều, cà phê ngon thật thế nhưng chúng có thể khiến con người ta thức trắng cả đêm mà không tài nào nhắm mắt lại được. Sau đây là những câu status uống cà phê mất ngủ. Một nỗi buồn mà ai ai cũng từng trải qua.

stt khong ngu duoc 7

1. Bạn đã từng uống cà phê buổi tối chưa? Một ngon lắm nhưng hậu quả là chẳng thể nào chợp mắt đi vào giấc ngủ được.

2. Sau ly một cà phê ngon của buổi tối chính là một đêm dài thao thức vì không ngủ được.

3. Cà phê quả thật rất ngon nhưng không nên uống vào buổi tối. Nó sẽ khiến bạn mất ngủ cả đêm đấy.

4. Cà phê và em như nhau. Uống cà phê cũng mất ngủ và nằm cạnh em cũng chẳng thể nào chợp mắt được.

5. Điều hối hận trong ngày của bạn là gì? Với tôi là uống ly cà phê vào buổi tối để rồi mất ngủ cả đêm.

6. Tôi đã từng thức đến gần sáng để chờ anh ấy về. Điều đó dường như đã trở thành thói quen cho đến bây giờ. Tôi vẫn thức đến gần sáng để nhớ về anh ấy và những kỷ niệm.

7. Tôi không thể ngừng nhớ về em. Kể từ ngày đó, ánh mắt em đã chiếm trọn trái tim tôi từ lúc nào. Mỗi đêm tôi luôn cố nhớ về hình dáng em và vẽ lại chúng trong từng giấc mơ.

8. Tình yêu khiến cho người ta trở nên chăm chỉ hơn, chịu khó thức khuya dậy sớm. Thức khuya để nhớ về đối phương và dậy sớm để gửi cho đối phương tin nhắn đầu tiên chào ngày mới.

9. Ngày mà em rời xa tôi, tôi đã quen dần với việc thức khuya. Không phải vì tôi không muốn ngủ mà vì mỗi khi tôi nhắm mắt, hình bóng em lại xuất hiện mà tôi chẳng thể chạm vào.

10. Những kẻ hay thức đêm là những kẻ suy tình khờ dại. Thức để nhớ về bóng hình mãi mãi chẳng thể nào thuộc về.

Bài viết tham khảo thêm: STT về mùa thu hài hước, CAP thả thính về mùa thu

Trên đây là những câu nói hay về mất ngủ, stt mất ngủ vì nhớ người yêu. Dẫu biết mất ngủ là điều không tốt cho sức khỏe. Thế nhưng mỗi khi tâm trạng chất chứa nhiều tâm sự là không thể nào chợp mắt được. Để giải tỏa phần nào sự mệt mỏi, bần thần vì không ngủ được, hãy cập nhật những dòng caption mất ngủ bên trên để mọi người cùng chia sẻ nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: STT Hay

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *