STT chia tay nhưng vẫn còn yêu, Cap chia tay rơi nước mắt

Không phải cặp đôi nào chia tay cũng là kẻ thù của nhau hết đâu nhé. Thật sự có muôn ngàn lý do khiến cặp đôi không thể đến với nhau. Tuy nhiên một số không thể bên nhau là do duyên nợ, do gia đình, xã hội. Chia tay không có nghĩa là cả hai hết yêu. Và đó là một cảm giác vô cùng đau đớn. Và để bạn hiểu hết cái cảm giác này, hãy cùng chúng tôi xem qua những câu nói chia tay rơi nước mắt. STT chia tay nhưng vẫn còn yêu. Ai trong hoàn cảnh này mới hiểu được, hãy thật mạnh mẽ và vượt qua nhé các bạn.

Những câu nói chia tay nơi nước mắt

stt chia tay nhung van con yeu 2

Bạn đang xem bài: STT chia tay nhưng vẫn còn yêu, Cap chia tay rơi nước mắt

Thật sự chẳng có nỗi đau nào bằng nỗi đau chia tay người mình yêu. Và người đó cũng yêu thương mình. Nếu cả hai chia tay vì không hiểu nhau hoặc không hợp về tính cách, sở thích thì chẳng có gì để bàn cả. Tuy nhiên khi cả hai luôn quan tâm và yêu thương nhau nhưng phải rời xa nhau thì đó là một nỗi đau đến thở không được. Dưới đây là những câu nói chia tay đầy nước mắt, cùng xem và cảm nhận rõ nỗi đau này nhé.

1. Thật ra khoảng cách giữa em và anh không xa. Nó chẳng qua là không bao giờ gần được nữa thôi.

2. Một tình yêu chân thành thì chẳng bao giờ có nỗi đau. Chỉ có lợi dụng nhau mới làm cho tình yêu trở nên đau khổ, bi kịch.

3. Thà im lặng để giữ lấy nỗi đau một mình. Còn hơn nói với nhau để rồi cả hai cùng khổ.

4. Chúng ta luôn được gia đình dạy dỗ làm thế nào để yêu. Nhưng chẳng ai dạy ai cách gì để ngừng yêu một người.

5. Ngày anh đến bên em cũng là ngày em biết mình có được thứ mình cần. Tuy nhiên ngày đó đã xa dần với em theo thời gian.

6. Thà cãi nhau vài ba hôm rồi làm lành, vui vẻ bên nhau. Còn hơn im lặng mà chúng ta xa nhau mãi mãi.

7. Buông tay người mình thương quả thật rất đau đớn. Nhưng quả thật hạnh phúc đó không phải cũng mình. Cho nên buông bỏ là cách tốt nhất.

8. Cuộc vui nào rồi cũng phải kết thúc. Hạnh phúc nào rồi cũng đến lúc vỡ tan. Mọi thứ hãy để thời gian cuốn đi, hãy cố mạnh mẽ và vượt qua tất cả.

9. Trong tình yêu, sẽ rất đau đơn khi bạn yêu một người mà không được đáp lại. Và nỗi đau này còn đau hơn khi bạn không đủ dũng cảm nói cho người đó biết.

10. Yêu điên yêu dại nhưng cuối cùng lại chẳng được gì. Thôi thì cứ lông bông, nhiêu khi vậy lại tốt, biết đâu lại thành công trong cuộc sống.

STT chia tay nhưng vẫn còn yêu

stt chia tay nhung van con yeu 3

Chia tay không nhất định phải là kẻ thù của nhau. Bởi trên thực tế, có rất nhiều cặp đôi sau chia tay, họ trở thành đôi bạn thân thiết và giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Đặc biệt là những cặp đôi chia tay vì gia đình vì chữ duyên chữ nợ. Không phải mối quan hệ tình cảm nào kết thúc cũng chấm dứt tình cảm đâu nhé. Có nhiều cặp chia tay, mỗi người một hạnh phúc mới nhưng trong tận trái tim, tình cảm cả hai luôn dành cho nhau. Chúng tôi vừa sưu tập những câu STT chia tay nhưng vẫn còn yêu. Cùng xem và cảm nhận điều thú vị này nhé.

11. Yêu không có nghĩa là ở cạnh nhau suốt đời. Và chia tay không có nghĩa là tình yêu chân chính bị mất đi giá trị.

12. Có những điều mất đi chúng ta cảm thấy hối tiếc. Nhưng có nhiều thứ mất đi rồi chúng ta cảm thấy khỏe vô cùng.

13. Yêu xa có muôn ngàn lý do để chia tay. Nhưng với tôi, giữ hàng ngàn lý do để chia tay thì chúng ta vẫn tìm được một lý do để tiếp tục yêu.

14. Một khi anh ấy đã hết tình cảm thì cho dù bạn có níu kéo đến mấy thì tình cảm giữa hai người chẳng bao giờ như lúc trước.

15. Dẫu biết quá khứ luôn để đằng sau và chúng ta phải sống cho những thứ ở phía trước. Nhưng đôi chân đôi lúc vẫn bước ngược, đi lùi về phía sau để tìm kiếm nỗi đau.

16. Trái đất này vốn rất tròn, dù chia tay bạn không nên nói quá thẳng thắn. Bởi trong tương lai, dù đi đâu về đâu chúng ta vẫn có cơ hội gặp lại.

17. Tình yêu giống như một trò chơi rượt đuổi. Khi bạn càng đuổi thì người kia càng chạy xa.

18. Buông tay người mình thương quả thật rất đau khổ. Nhưng một khi hạnh phúc đã muốn bay xa thì chẳng có đôi tay nào giữ được.

19. Người ta không nói gì đến bạn không có nghĩa là họ bỏ rơi bạn. Và chia tay cũng không có nghĩa là tình yêu chấm dứt.

20. Đằng sau một nụ cười hạnh phúc là cả một bầu trời đau khổ. Hãy trân trọng người con gái bên cạnh bạn. Hãy yêu cô gái thật nhiều nhé.

STATUS kết thúc mối quan hệ

stt chia tay nhung van con yeu 1

Kết thúc một mối quan hệ tình cảm luôn là nỗi đau quặng thắt con tim. Với người lừa dối, phản bội mình thì sự chia tay này chẳng có gì hối tiếc hay ân hận cả. Tuy nhiên với cặp đôi rất yêu nhau nhưng vì lý do đặc biệt bắt buộc cả hai phải chia tay. Họ dành gửi tới nhau những lời xin lỗi để cả hai tìm thấy hạnh phúc mới cho mình. Sau đây là STT kết thúc mối quan hệ đau thắt lòng, những câu nói chia tay đẫm nước mắt với bao nỗi day dứt trong lòng.

21. Chia tay không có nghĩa là hết yêu. Mà đơn giản là vì chúng ta không thuộc về nhau. Chấp nhận sự thật sẽ bớt đau hơn nhiều đó.

22. Với người vừa chia tay người yêu, cái lạnh nhất không phải là mùa đông. Mà lạnh nhất là sự vô tâm từ người đã từng là tất cả.

23. Sau khi anh rời xa em, thời gian không thể làm cho em quên được anh. Mà nó chỉ khiến em quen với cuộc sống không có anh bên cạnh.

24. Đừng ngu ngốc những con tim khờ dại của tôi à! Đâu phải lời hứa nào nói ra cũng thực hiện hết đâu.

25. Đau đớn nhất là khi níu kéo một mối tình đã phai nhạt. Nó cũng giống như bạn đang nắm lấy cây xương rồng vậy, càng nắm chặt càng đau và rỉ máu.

26. Cái cảm giác chia tay người mình thương khá là đau. Dù đau thế nào cũng phải chấp nhận, chấp nhận để tương lại hai đứa tốt hơn.

27. Ta lướt qua đời nhau như những người xa lạ. Nghĩ về tình cảm ta dành cho nhau trước kia mà tim ta đau quặn thắt.

28. Quá khứ xảy ra em đây không hối hận. Bởi vì em trao trọn con tim cho một người thật lòng, người đã từng rất yêu em.

29. Yêu xa nói khó thì không khó mà dễ thì không dễ. Bởi nó có thể tan vỡ bất cứ lúc nào với bất kỳ lý do.

30. Thanh xuân của em thật là khờ dại và hồn nhiên. Hồn nhiên đến mức yêu một người mà đến cuối cùng em chẳng còn lại gì ngoài nỗi đau.

Dặn dò người yêu trước khi chia tay

stt chia tay nhung van con yeu

Trong tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau và cùng nhau đi đến hết con đường. Có những mối quan hệ bắt buộc cặp đôi phải chia tay, cho dù cả hai rất yêu thương nhau. Sự chia tay này chẳng khác nào một con dao đâm trực tiếp vào trái tim của cả hai. Nhưng vì gia đình, vì tương lai cặp đôi phải chấp nhận và vượt qua. Hãy dặn dò người yêu trước khi chia tay, hãy làm những việc để đối phương cảm thấy hạnh phúc sau khi chia tay nhé.

31. Mình buông tay nhau không có nghĩa là hết yêu. Đơn giản vì chúng ta không thể cùng nhau bước tiếp con đường phía trước.

32. Anh không sai, em cũng không sai. Vì tương lai sau này mà chúng ta hãy chia tay nhau để đi tìm hạnh phúc mới cho riêng mình. Hãy quên mọi kỉ niệm về nhau anh nhé.

33. Mọi chuyện sẽ nhanh đi vào dĩ vãng mà thôi. Anh có cuộc sống của anh, em cũng thế. Chúng ta không còn là của nhau nữa rồi!

34. Tình cảm em dành cho anh là mãi mãi. Nhưng vì tương lai, vì cuộc sống em đành xa anh. Hãy mạnh mẽ và tìm hạnh phúc mới anh nhé.

35. Vì những điều tốt đẹp ở phía trước. Cả anh và em phải thật mạnh mẽ và vượt qua nỗi đau này. Mọi chuyện sẽ ổn thôi.

36. Chẳng còn cơ hội nào cho chúng ta nửa rồi. Dù còn yêu nhưng chúng ta không thể vượt qua rào cản phía trước. Hãy ngừng lại và tìm hướng đi mới em nhé.

37. Quá khứ rẻ tiền đừng làm phiền tương lai đắt giá. Và bây giờ anh chính là quá khứ của em.

38. Cuối cùng chúng ta cũng là người xa lạ. Cho dù thời gian có làm mọi thứ thay đổi nhưng tình cảm này chẳng bao giờ phai.

39. Kể từ hôm nay, chúng ta đã là quá khứ của nhau. Hãy mạnh mẽ và bước đi về phía trước anh nhé. Hãy trân trọng những điều mà anh đang có.

40. Chia tay với em là một nỗi đau vô tận. Nhưng vì em, vì tương lai anh sẽ là người có lỗi, sẽ rời xa em mãi mãi để em được hạnh phúc.

Bài viết liên quan: STT về cha và con gái, CAP hay về cha con giống nhau

Chúng tôi vừa gửi đến các bạn những câu nói chia tay đầy nước mắt, STT chia tay nhưng vẫn còn yêu, còn quan tâm. Chẳng có nỗi đau nào bằng việc phải chia tay người mình thương. Dẫu cả hai vẫn còn quan tâm và dành tình cảm cho nhau. Nhưng vì gia đình vì địa vị xã hội mà cặp đôi bắt buộc phải chia đôi. Nếu bạn rơi vào hoàn cảnh này, bạn hãy cố gắng và vượt qua nỗi đau nhé. Cùng nhau vượt qua và đi tìm hạnh phúc phù hợp với bản thân nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: STT Hay

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *