70+ STT bình yên – Những câu nói hay về sự bình yên trong tâm hồn và tình yêu.

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ 70+ STT bình yên – Những câu nói hay về sự bình yên trong tâm hồn và tình yêu hay nhất để bạn đọc tham khảo cảm nhận thêm được sự bình yên về cuộc sống và cả trong tâm hồn. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

STT bình yên hay nhất.

Cảm xúc vui buồn là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Bên cạnh niềm vui thì bạn phải đối diện với nhiều chuyện buồn trong tình yêu, gia đình, bạn bè,…Chính nỗi buồn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chịu nhiều áp lực trong cuộc sống. Đôi khi bạn chán nản và muốn từ bỏ tất cả để tìm lại sự thanh bình, thoải mái. Sau đây là những câu stt bình yên, giúp bạn tìm lại khoảng thời gian thoải mái nhất. Đem lại sức sống giúp bạn vượt qua mọi chông gai của cuộc đời.

stt binh yen nhung cau noi hay ve su binh yen 10
70+ STT bình yên – Những câu nói hay về sự bình yên trong tâm hồn và tình yêu.

Bạn đang xem bài: 70+ STT bình yên – Những câu nói hay về sự bình yên trong tâm hồn và tình yêu.

1. Khái niệm hạnh phúc đối với mỗi người hoàn toàn khác biệt và tiêu chuẩn đặt ra cũng hoàn toàn khác.

2. Bình yên trong tâm hồn sẽ đến với chúng ta khi ta mạnh mẽ đối mặt với thử thách, không có gì là quá khó khăn khi ta hiểu được tầm quan trọng của việc trấn tĩnh trước mọi vấn đề.

3. Biết ơn mọi thứ bình thường ta sẽ thấy yêu thương bao trùm lấy bản thân mình.

4. Chớp mắt một cái thôi cũng qua nửa đời người, hà cớ gì phải phí thời giờ giận hờn ghen tức một điều gì đó xa xôi.

5. Sự đời được bao phủ bởi màu xám xịt, trong veo có dễ giữ bao giờ. Thôi thì lấy ngọt lành mà đáp lại điều không may, em sẽ thấy bình yên trong tâm hồn.

6. Mặn đắng có nhảy tưng bừng chăng nữa ta vẫn quyết tâm sống thật ngọt ngào, như viên kẹo cứng tan dần trong hạnh phúc chứ không như viên đá lạnh vừa rơi ra ngoài đã bốc hơi.

7. Đến khi cuộc đời cứ vòng quanh không dừng, cứ từ tốn ngồi lại thưởng thức ly matcha ngọt ngào cùng chiếc bánh thơm ngon.

8. Mỗi lần thấy đuối sức chống chọi với cuộc sống khác nghiệt này, ta tìm đến cốc trà sữa thơm ngon làm dịu bớt ưu tư muộn phiền.

9. Mọi vấn đề suy xét cho cùng vẫn là vấn đề của bản thân, cứ than trách người thì hà cớ gì mong ước bình yên.

10. Tuổi trẻ là tài sản, là sự giàu có lớn nhất của đời người. Mỗi chúng ta cần nhân thêm thời khắc đáng trân trọng đó, dù nghèo khó cũng không cần phải sợ hãi.

stt binh yen nhung cau noi hay ve su binh yen 9
70+ STT bình yên – Những câu nói hay về sự bình yên trong tâm hồn và tình yêu.

11. Khi nghèo nhất định cần rộng rãi, giàu rồi, chớ có vung tay quá trán. Sinh mệnh đã khôi phục được sự giản đơn, đã trở nên yên bình trở lại nhưng hành thiện nhiều hơn là điều cần thiết.

12. Những cuối ngày thật dài chỉ mong ở cạnh bên nhau, nói nhau nghe hôm nay xảy ra điều gì.

13. Bữa cơm ngon ngọt, an lành với gia đình là điều bình yên nhất gạt phăng mọi khó khăn trong cuộc sống này.

14. Chỉ đến khi chấp nhận mình khiếm khuyết rồi tìm cách bù đắp lại lỗ hỏng, con người mới mong có ngày bình yên.

15. Miệng nói một làm hai, nói năm làm sáu tự khắc niềm vui và sự kính trọng đến ngay với ta.

16. Truy tầm bình an bên ngoài chẳng khác nào tìm kiếm rùa có râu, bạn không thể nào tìm được. Nhưng khi tâm bạn sẵn sàng thì bình an sẽ tự tìm đến bạn.

17. Cuộc sống đáng lý ra đó thật sự phải là một nơi bình yên đúng nghĩa, chỉ có cỏ cây hoa lá và tiếng chim hót để ta nghỉ ngơi thư giãn. Vậy mà lại gieo sóng gió hãi hùng, ta đành tìm bình yên sâu tận trong tim.

18. Bình yên nằm trong tâm trí, vậy mà người người không biết cứ sốt sắng tìm kiếm từ bên ngoài.

19. Vào chùa niệm kinh pháp nhưng lòng hướng phàm trần sao gọi là tu, ấy vậy mà khi bon chen với đời nhưng lòng lại an nhiên đó chính là bình yên trong tâm hồn.

20. Em ơi thời gian trôi qua nhanh đến nỗi không có một công thức nào đo được. Em hà cớ gì cứ mãi đau khổ không nguôi, chỉ khi tự mình đứng dậy rồi đón lấy ánh nắng, bình yên sẽ tìm đến bên em.

STT bình yên trong tâm hồn, nơi bình yên nhất là nhà.

Nhà luôn là nơi bình yên nhất, giúp bạn lấy lại tinh thần va vững bước đối đầu với mọi thử thách. Dù thế giới bên ngoài có phong ba bão táp đến mấy chỉ cần bạn về đến nhà, bạn cảm thấy thoải mái và bình yên đến một cách lạ thường cả tâm hồn cũng bình yên theo. Một nơi mà bạn chẳng cần toan tính và suy nghĩ đối phó như ngoài kia. Với những câu stt bình yên sẽ giúp bạn thêm tự tin và mạnh mẽ trong cuộc sống tương lai. Nếu bạn cảm thấy quá  mệt mỏi thì hãy quay về nhà nhé. Bởi nơi ấy luôn có người trông ngóng bạn từng ngày.

stt binh yen nhung cau noi hay ve su binh yen 8
70+ STT bình yên – Những câu nói hay về sự bình yên trong tâm hồn.

21. Những lúc mệt mỏi thế này chỉ mong quay nhà, ôm mẹ cha một cái thật chật. Bởi nhà luôn là nơi ấm áp và cho bạn tất cả mà không toán tính hay lợi dụng điều gì.

22. Chớp mắt một cái hết một ngày, nhắm mắt mở ra mất hết nữa đời người. Vì thế đừng để chuyện buồn đeo bám bạn nữa, hãy quay về nhà khi còn có thể nhé. Bởi đó là nơi bình yên và thoái mái nhất cho bạn ngay lúc này.

23. Bữa cơm sum họp gia đình giờ đây thật xa xỉ. Bởi những giây phút bên nhau hiện chỉ còn là quá khứ.

24. Nếu bạn thật sự mệt mỏi và muốn tìm nơi bình yêu thì hãy nghĩ ngay đến là ngôi nhà từng sinh ra và lớn lên nhé. Bởi nơi đó là luôn có người trông ngóng bạn từng ngày.

25. Bình yên chỉ khi trong lòng bạn không vui cũng không buồn. Bình yên khi bạn không toan tính, hơn thua với đời.

26. Tiếng cười nói của mẹ cha là chất xúc tác mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi chông gai của cuộc đời.

27. Bình yên vốn dĩ rất dễ tìm, quan trọng bạn có đủ kiên nhẫn tìm kiếm sự bình yêu hay không mà thôi.

28. Bình yên đơn giản lắm, chỉ cần mở mắt ra thắng người mình thương và khi nhắm mắt lại thấy người thương mình.

29. Trưởng thành luôn tỷ lệ ngược với bình yên, bạn càng lớn thì bản thận càng gánh vác nhiều lo âu, phiền muộn.

30. Đừng cố tìm kiếm bình yên khi tâm trí của bạn không an nhiên. Hãy từ bỏ những thứ không thuộc về mình, thay vào đó chấp nhận và gìn giữ những thứ mình đang có.

stt binh yen nhung cau noi hay ve su binh yen 7
70+ STT bình yên – Những câu nói hay về sự bình yên trong tâm hồn và tình yêu.

31. Bình yên là khi mở mắt ra thấy được người mình yêu đầu tiên, là hài lòng với tài năng của con cái, là sẻ chia cùng bạn bè.

32. Bình yên là khi giật mình tỉnh dậy và nhận ra mình còn cả mấy tiếng đồng hồ để ngủ tiếp.

33. Trưởng thành khi chúng ta bị hiểu lầm ….ta còn chẳng buồn giải thích với ai, người hiểu sẽ tự tìm đến, còn lại …tuỳ!!!

34. Quá khứ đã là lịch sử. Tương lai là một phép màu nhiệm. Còn hiện tại là một món quà của cuộc sống, chính vì thế mà chúng ta gọi đó là một tặng phẩm quý giá.

35. Không bao giờ có chuyện sẽ không có ai buồn hay là niềm vui kéo dài mãi mãi, chỉ có bản thân ta hiểu được điều quan trọng nhất là làm gì để gặt được gì mà thôi.

36. Bình yên là tấm gương phản chiếu của hạnh phúc và hạnh phúc được soi rọi từ tình yêu.

37. Xét cho cùng thì tức một giờ bằng sáu giờ thức đêm, cứ sống thoải mái cho riêng mình từng giây từng phút mà cuộc sống ban tặng.

38. Hãy luôn tin rằng mình đã sẵn sàng để đón nhận. Vì vậy đừng để thử thách làm bạn nản lòng, hãy đón nhận và vượt qua nhé.

39. Nếu quyết tâm kia bị chèn ép quá thể, hãy nghĩ ngay đến lý do khiến ta bắt đầu rồi mọi thứ sẽ đâu vào đó.

40. Một bản nhạc vang lên gắn liền với bao nhiêu ký ức đẹp, đó là hồi ức đẹp. Một suy nghĩ bất chợt thoáng qua mang lại nụ cười vô ưu, đó là bình yên đến thật gần.

Stt bình yên trong tình yêu.

Tình yêu là một thứ tình cảm giúp bạn trở nên mạnh mẽ và kiên cường. Nhưng cũng chính tình yêu hủy diệt, cướp mất nhiều thứ của bạn. Đừng sau những tiếng cười hạnh phúc chính là những giọt nước mắt đầy đau khổ. Với một tình yêu đẹp thì chẳng có gì để bàn cả, nhưng với một tình yêu gian dối, tay 3 thì quá mệt mỏi và đau khổ. Dưới đây là một vài câu stt bình yên trong tình yêu, những câu nói  hay giúp bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần sau một cuộc tình cay đắng.

stt binh yen nhung cau noi hay ve su binh yen 6
70+ STT bình yên – Những câu nói hay về sự bình yên trong tâm hồn và tình yêu.

41. Người đàn ông tốt là người khi bạn ở bên cạnh cảm thấy ấp ám và bình yên nhất.

42. Em chỉ cần bình yên vùi mình trong chăn mà hưởng cái ấm áp của mùa đồng. Không còn nỗi buồn vì xa anh nữa rồi.

43. Những ngày mệt mỏi trong tình yêu là những ngày bạn chỉ cần ai bên cạnh. Chỉ cần sự riêng tư tĩnh lặng để lòng được bình yên suy nghĩ mọi thứ.

44. Bình yên luôn ở trong tâm trí vậy mà người người không biết cứ cố tìm kiếm từ bên ngoài.

45. Trong tình yêu nếu quá bình yên sẽ khiến con người nhanh chán nản. Vì vậy cần chút sôi động để tình yêu thêm mặn nồng.

46. Nếu anh yêu em thì cuộc sống này chẳng có cô gái nào đủ sức khiến em tổn thương.

47. Khi chúng ta gặp một người đặc biệt nhưng không thể bên cạnh. Sẽ có một lúc nào đó bạn sẽ buông tay và tìm một nơi bình yên khác.

48. Cuộc sống mang lại cho ta nhiều bất ngờ, khiến ta phải đối mặt với những chuyện không tưởng và việc bạn nên làm là chấp nhận và buông bỏ những thứ không thuộc về mình.

49. Không ai có thể cho bạn bình yên ngoài chính bản thân bạn. Vì vậy đừng cố tìm kiếm nhé.

50. Lời thề trong tình yêu không nói lên tất cả. Quan trọng 2 người đến bên nhau có thật sự bình yên và hạnh phúc hay không.

stt binh yen nhung cau noi hay ve su binh yen 4
70+ STT bình yên – Những câu nói hay về sự bình yên trong tâm hồn và tình yêu.

51. Hãy tìm ra thứ mình yêu thích và để mặc nó quyết định cuộc đời bạn.

52. Khoảng trống giữa những ngón tay phải được ngón tay yêu thương khác lấp đầy.

53. Họ cười vì tôi không giống họ, tôi cúi đầu cười mỉa vì họ quá giống nhau.

54. Làm người luôn phải học cách lướt qua mọi dèm pha, xuyên tạc và nhất là quên đi lời người khác hứa. Thế mới mong được bình yên.

55. Cứ chậm rãi mà hành xử, bạn sẽ thấy điều thú vị ngay lập tức. Đó chính là bạn đối xử với họ như cách họ đối xử với mình và nhận lại sự tức giận cao độ, sẽ không công bằng khi bạn cứ hơn thua thiệt hơn. Kệ đời đi.

56. Hôm nay không ai hiểu mình, ngày kia cũng không và chắc gì ngày mốt đã hiểu nhưng tôi vẫn là chính tôi.

57. Một người cứ khiến bạn đau hết lần này đến lần khác, đừng làm ầm rồi đau khổ, chỉ cần thôi đặt niềm tin vào họ nữa là xong.

58. Hai chữ bình yên viết ra dễ dàng lắm, vậy mà mất cả đời để cảm nhận bình yên là chi.

59. Có những lúc bạn là người bảo vệ công lý, vạch trần mọi điều xấu xa nhưng kết quả vẫn là cúi đầu xin lỗi người khác. Vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi thốt ra thì mới mong có cuộc sống yên ổn.

60. Bình yên là khi bản thân thôi không tự đánh giá mình là quan trọng đối với ai đó, nụ cười lúc ấy xuất hiện nhiều hơn.

stt binh yen nhung cau noi hay ve su binh yen 2
70+ STT bình yên – Những câu nói hay về sự bình yên trong tâm hồn và tình yêu.

61. Đến một thời điểm quan trọng, thời khắc quyết định sự thay đổi cuộc đời. Ta chỉ mong bình yên bên cạnh một ai đó, vậy thôi.

62. Hạnh phúc đơn giản lắm chỉ là được bình yên trong sự yêu thương của một ai đó.

63. Có những ngày chỉ muốn bên cạnh một người, không phiền muộn, không âu lo, không phải suy nghĩ nhiều.

64. Đến một lúc, bạn không cần phải chứng minh cho cả thế giới biết bạn hạnh phúc.
Cảm giác bình yên là đủ.

65. Tiền cũng mãi không quan trọng bằng định mệnh và bình yên.

66. Cuộc sống mỗi người biết đủ là đủ đầy thì mọi thứ sẽ trở nên bình yên lạ thường.

67 Một góc yên bình của Sài gòn buổi sáng có chăng những cuộc vui thâu đêm giờ vẫn còn nằm tận hưởng những thú vui tao nhã và như thường lệ thì chuyện gì đến cũng đến.

68. Thi thoảng về thăm nhà thấy ba mẹ còn khỏe mạnh là đủ bình yên rồi.

69. Lúc về già, mình tìm một mảnh đất bình yên để cùng nhau nuôi gà, trồng rau và kể chuyện tiếu lâm cho nhau nghe em nhé.

70. Bình yên đối với một số người chỉ là được nhốt mình trong phòng, làm bạn với thú cưng thay vì phải đối mặt với hiện thực.

Kết luận:

Bên trên là 70+ STT bình yên – Những câu nói hay về sự bình yên trong tâm hồn do Trường THPT Đồng Hới biên soạn. Có lẽ điều bình yên nhất tính đến hiện tại là nở nụ cười cho chính bản thân mình, ăn thật ngon, ngủ thật sâu và làm điều mình thích. Hi vọng bạn sẽ tìm thấy những bình yên vẫn đang quanh mình mà chưa nhận ra được. Nếu mệt rồi thì hãy nghỉ ngơi để tâm hồm bình yên đã nhé!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *