STT an ủi ngọt ngào, STT an ủi người yêu khi mệt mỏi

Yêu nhau là cùng nhau nếm trải cay đắng, ngọt bùi, cùng nhau chia sẽ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Sẽ có những lúc người yêu bạn gặp những khó khăn, chuyện buồn xảy đến với họ đây chính là lúc họ cần bạn bên cạnh để sẻ chia nhất. Khi bên cạnh người yêu lúc buồn, bạn không thể cứ im lặng mãi mà cần phải an ủi, động viên họ để giúp họ có thêm động lực vượt qua. Nếu bạn chưa biết phải an ủi người yêu như thế nào thì hãy cùng tham khảo những stt an ủi người yêu khi mệt mỏi bên dưới đây. Nó sẽ giúp crush của bạn giải tỏa phần nào nỗi buồn.

STT an ủi ngọt ngào

stt an ui nguoi yeu khi buon 1

Bạn đang xem bài: STT an ủi ngọt ngào, STT an ủi người yêu khi mệt mỏi

An ủi người đang buồn không hề dễ dàng chút nào. Bởi chỉ cần chúng ta vô tình chạm vào nỗi đau của họ sẽ khiến tâm trạng của người ấy tồi tệ hơn. Nếu bạn còn phân vân chưa biết an ủi bạn bè, người ấy thế nào thì hãy tham khảo những câu stt an ủi ngọt ngào dưới đây. Tin chắc người ấy sẽ bớt buồn và mỉm cười vui tươi ngay.

1. Tôi không thể thay đổi quá khứ cũng như tương lai của bạn. Nhưng tôi hứa sẽ mãi bên cạnh bạn mỗi khi bạn cần đến tôi.

2. Nếu bạn buồn và muốn khóc thì hãy khóc đi. Khóc một lúc rồi nín và mỉm cười nhé.

3. Tôi không thể khiến nỗi buồn của bạn tan biến nhưng tôi hứa sẽ luôn mang lại niềm vui và tiếng cười cho bạn.

4. Đời có bao nhiêu lâu mà phải buồn. Hãy vững tin và quên đi mọi đau khổ, tổn thương. Cuộc sống tương lai có vô vàn điều tốt đẹp đang chờ bạn phía trước.

5. Khi bạn mỉm cười với cuộc đời, tôi tin chắc cuộc đời sẽ mỉm cười bạn mà thôi.

6. Một nụ cười làm sáng cả khuôn mặt. cũng chính nụ cười làm cho suy nghĩ tích cực và làm lành con tim. Vì vậy hãy luôn mỉm cười bạn nhé.

7. Khi bạn tin tưởng vào chính bản thân mình, khi ấy bạn sẽ biết được cuộc sống này như thế nào?

8. Giữ mãi một điều gì đó trong đầu chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi. Vì vậy hãy để những tổn thương ấy đi qua tâm trí ta một cách nhẹ nhàng nhất có thể nhé.

9. Hạnh phúc lớn nhất của bạn không phải là tất cả mọi thứ tốt nhất. Mà chỉ là thứ tốt nhất mà thôi.

10. Khi mọi thứ đang chống đối lại bạn. Hãy nhớ rằng máy bay luôn cất cánh ngược với chiều gió. Cho nên chẳng có  gì là không thể đối với bạn.

STT an ủi người yêu khi mệt mỏi

stt an ui nguoi yeu khi buon 3

Những lúc người yêu mệt mỏi, buồn chán, bạn sẽ làm gì? Im lặng ngồi bên cạnh hoài cũng không phải là cách tốt nhất. Nếu bạn rơi vào tình huống như thế thì hãy nói những câu an ủi, động viên người yêu vượt qua nỗi buồn này. Hãy lấy tình cảm của bạn xoa dịu nỗi buồn trong tâm trí của người mình yêu nhé.

1. Mọi người thích ném đá vào con đường bạn đi thì càng mừng nhé. Bởi những chông gai ấy sẽ giúp bạn khôn lớn và trưởng thành hơn. Chẳng có gì phải buồn và tủi thân cả.

2. Thử thách của cuộc sống không phải là vấn đề cần bạn giải quyết. Mà đó là món quà để chúng ta tận hưởng và thưởng thức nó từng ngày.

3. Em chính là ánh sáng trong cuộc sống của anh. Là âm thanh trong trái tim của anh. Là người anh luôn mong nhớ và muốn gặp đầu tiên. Cho nên hãy mỉm cười thật tươi em nhé.

4. Hãy nhớ một điều, bạn có ít nhất một việc quan trọng cần bạn làm. Và nó không thể thực hiện được nếu như em không làm nó.

5. Hãy tận hưởng những thứ nhỏ bé nhất trong cuộc sống. Mỗi ngày trôi qua điều rất ý nghĩa và quan trọng với chúng ta. Đừng để nỗi buồn cướp mất những điều tốt đẹp ấy.

6. Cuộc sống có những lúc thăng những lúc trầm. Hãy cố gắng vượt qua nỗi buồn và chạm đến niềm vui trong cuộc sống nhé.

7. Nếu bạn đang cảm thấy buồn và mệt mỏi thì hãy hít thở một hơi thật sâu nhé. Tự nhủ với bản thân rằng, đây chỉ là một việc nhỏ mà bạn cần vượt qua mà thôi.

8. Bạn sẽ thấy được cầu vồng sau cơn mưa. Cho nên đừng quá ngạc nhiên nếu hôm nay có quá nhiều chuyện buồn xảy ra. Đó chỉ là thử thách nhỏ giúp bạn chào đón những điều tốt đẹp hơn mà thôi.

9. Cuộc sống này sẽ không hoàn hảo nếu như bạn không cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

10. Nếu bạn muốn thay đổi thế giới này thì hãy thay đổi chính bản thân mình trước đã. Đừng để nỗi buồn đánh mất những điều tốt đẹp ở tương lai.

STT an ủi hài hước

stt an ui nguoi yeu khi buon 4

Khi đứa bạn thân thất tình hoặc gặp chuyện buồn khiến nó cảm thấy đau khổ và tổn thương. Những lúc như thế bạn sẽ nói gì cho ngầu. Nói sao cho vừa an ủi vừa làm cho nó bật cười. Hãy để những câu stt an ủi hài hước dưới đây giúp bạn.

1. Cuộc đời là vở kịch dài và bạn chính là diễn viên đóng vai chính trong vở kịch ấy. Hãy cố gắng hoàn thành vai diễn của mình nhé.

2. Nếu ngày ấy không đi về phía anh thì chắc giờ em đã giàu to lắm rồi đấy.

3. Chưa đi thi em cảm thấy bình yên đến lạ. Đến lúc thi xong rồi, em cảm thấy lạ đến mức không còn bình yên nữa.

4. Tình yêu là thứ bất tử, nhưng chỉ có mỗi người yêu là thay đổi mà thôi.

5. Đừng quá buồn bạn nhé, năm nay thi nháp, năm sau mới là thi thật.

6. Ngồi dây ăn uống, bồi bổ thật nhiều để có sức khóc tiếp nè. Ăn để lất tinh thần mà buồn tiếp chứ.

7. Để yêu một người đã khó nhưng đã có rồi để đá nó càng khó gấp trăm ngàn lần.

8. Học hành như cá kho tiêu vậy. Càng kho thì càng mặn mà học nhiều thì càng ngu. Đừng buồn nhé, cố gắng lên nào.

9. Dù ai nói ngả nói nghiêng, tồi thì vẫn cứ thi lại triền miên hết môn này tới môn khác. Đừng buồn nhiều quá tổn hại đến đường bao tử đấy.

10. Có công mài sắt có ngày … chai tay. Thôi cố gắng mài đi nhé con bạn thân.

STT an ủi bản thân về cuộc sống

stt an ui nguoi yeu khi buon 5

Trong cuộc sống, ai cũng có những nỗi buồn riêng, những cung bậc cảm xúc vui buồn đan xen nhau. Những lúc vui thì chẳng có gì để nói cả. Thế nhưng khi buồn, chúng ta cảm thấy mệt mỏi và chán nản vô cùng. Những lúc như thế chỉ muốn buông xuôi tất cả để nghỉ ngơi mà thôi. Đấy cũng là lúc chúng ta cảm thấy đau buồn và suy sụp nhất. Hãy để những câu stt an ủi bản thân trở thành liều thuốc tinh thần giúp bạn thêm mạnh mẽ và vượt qua thử thách của cuộc đời nhé.

1. Những lúc bạn đối mặt với khó khăn không phải là bạn làm gì sai mà là bạn đang đi đúng hướng đấy. Cố gắng lên nào.

2. Có những thứ ập đến như một cơn bão khiến bản thân tôi ngỡ ngàng không kịp đỡ nổi.

3. Hạnh phúc không phụ thuộc vào việc bạn là ai, bạn đã có gì. Mà nó phụ thuộc vào việc bạn đang làm gì, nghĩ gì mà thôi.

4. Hãy sống cho bản thân mình trước tiên vì chẳng ai khóc thương cho mình cả.

5. Đi trên đôi chân của chính mình mới là hãnh diện. Chứ đi bằng đầu gối có được chi đâu.

6. Mình không thương mình thì ai mà thương. Dù ra sao cũng không được để bản thân tổn thương nhé.

7. Buồn ư! Vô nghĩa. Ăn thật ngon, ngủ thật sâu và cười thật tươi. Mọi chuyện sẽ nhanh chóng đi qua mà thôi.

8. Hãy học cách nhìn thoáng một số việc để bản thân cảm thấy bình yên và thoải mái hơn rất nhiều đấy.

9. Người biết yêu bản thân mình thì mãi mãi chẳng có ai là đối thủ cả.

10. Chiến thắng bản thân là chiến thắng tốt nhất và cao quý nhất. Và nếu bị đánh bại bởi cái bản tính của mình là thất bại  tồi tệ và nhục nhã nhất.

Bài viết tham khảo thêm: STT về gia đình hạnh phúc, STT hài hước về gia đình

Hãy để những câu status an ủi người đang buồn, stt an ủi hài hước bên trên giúp bạn có thể xoa dịu được nỗi buồn đang ngự trị trong tâm trí người mình yêu thương. Có thể nói đây là món quà tinh thần tốt nhất dành cho bạn, giúp bạn có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống này. Đừng quên chia sẻ những câu nói hay này đến mọi người cùng trải nghiệm nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: STT Hay

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *