Spoiler Tokyo Revengers chap 248: Các cặp đấu còn lại – Mikey VS Senju?

Dự báo spoiler Tokyo Revengers chap 248, tóm lược chap 247: Các trận đánh còn lại được khắc phục dần dần. Liệu Mikey chung cuộc có ra trận chống lại Senju?

Tóm lược về Tokyo Revergers 247

tokyo revengers 248 1 ycel

Trong Chương 247, các trận đánh dần được tạo nên. Chúng ta có Akkun VS Shion, Chifuyu VS Mochi. Trong lúc ấy, Mitsuya và Hakkai kết đoàn chống lại anh em nhà Haitani. Chi tiết các bạn có thể xem bài viết sau của Du Học Mỹ Âu:

Spoiler Tokyo Revengers chương 247: Mitsuya VS Haitani Brothers, Chifuyu VS Mochi!

Bạn đang xem bài: Spoiler Tokyo Revengers chap 248: Các cặp đấu còn lại – Mikey VS Senju?

Tokyo Revergers Chap 248 Dự báo Spoiler

The Avengers of Tokyo chap 248

Theo diễn biến ngày nay, chương 248 có nhẽ sẽ tiếp diễn là 1 chương ghép đôi. Có thể thấy, phe Kantou Manji vẫn chưa có người nào ngăn cản được Pachin, Senju, Smiley, Angry và Inui. Trong diễn biến mai sau, Hanma, Waka – Benkei sẽ xung trận. Họ sẽ là những người sẽ đè bẹp những con “quái thú” Tokyo Manji. Theo dự báo của Du Học Mỹ Âu, Hanma sẽ đối đầu với Pachin, Waka – Benkei sẽ đủ sức tranh đấu với anh em nhà Smiley. Về phần Senjun, Mikey sẽ chăm nom anh đó. Đây là thời cơ để Senju giảng giải mọi chuyện cho Mikey và cũng là thời cơ để cô đó làm suy yếu Mikey trước lúc để cậu lại cho Takemichi.

Sau lúc nhận ra Koko, Inui ngay ngay lập tức chạy tới chỗ bạn mình. Liệu 2 người bạn thân nhất có đối đầu? Nó rất có thể.

Sau lúc các cặp phân tích rõ ràng, hiệu suất của từng cặp sẽ được trình bày. Tùy theo tác giả nhưng mà chuỗi sự kiện sẽ chỉnh sửa. Hãy cùng chờ xem trận đánh nào sẽ có những kết quả trước nhất!

Cho đến giờ, lý do vì sao Hanma và Waka-Benkei gia nhập Kantou Manji vẫn chưa được làm rõ. Waka – Benkei có thể hiểu dễ dàng là họ muốn tham dự vào “kỷ nguyên mới” do em trai Shinichiro chỉ đạo. Po Hanma? Trận thua trước Tokyo Manji khiến Hanma mất đi người bạn thân nhất của mình, vì sao hiện giờ anh đó lại ủng hộ Mikey? Du Học Mỹ Âu tin rằng đối tượng này sẽ đóng 1 vai trò quan trọng trong việc khắc phục những bí hiểm của Tokyo Revengers!

Hay nhin nhiêu hơn: Lịch phát hành tháng 3 5 2022 của Manga: Naruto xong xuôi, Jujutsu Kaisen mở màn!

Spoiler Tokyo Revengers chương 248

Chương 248 thông tin cụ thể sẽ được cập nhật sớm nhất, dự định ​​vào ngày 04/04/2022.

Tokyo Revergers Chap 248 Thời gian xuất bản

Vì lý do đột xuất, Tokyo Revengers sẽ phải tạm nghỉ 1 tuần. Chương 248 của Tokyo Revergers dự định ​​ra mắt Ngày 6 tháng 4 5 2022. Thông tin về Spoiler sẽ được Du Học Mỹ Âu cập nhật NGAY TẠI BÀI VIẾT NÀY chỉ cần khoảng sớm nhất, các bạn hãy ghi lại ngay để là người trước nhất cập nhật nội dung mới nhé.

Hay nhin nhiêu hơn: “Ăn đứt” Tokyo Revengers, đây là 10 bộ anime / manga hay nhất về xã hội đen, xã hội đen

Thảo luận về nội dung Spoiler Tokyo Revengers và nhận thêm thông tin cập nhật về anime và manga tại đây

.  • Du Học Mỹ Âu
  • #Spoiler #Tokyo #Revengers #chap #Các #cặp #đấu #còn #lại #Mikey #Senju

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *