Spoiler Tokyo Revengers chap 245: Takemichi đánh nhau túi bụi, Mikey tỉnh bơ quan sát.

Đánh Giá

9.4

100

Thông tin oke ạ !

Bạn đang xem bài: Spoiler Tokyo Revengers chap 245: Takemichi đánh nhau túi bụi, Mikey tỉnh bơ quan sát.

User Rating: 4.6 ( 1 votes)

Spoiler Tokyo Revengers chapter 245, tóm lược chương 244: Xin chào đã hết giờ. Hiện giờ là khi để nắm tay khắc phục vấn đề! Trong Chương 245, các cuộc chiến sẽ được hiển thị rõ ràng hơn. Takemichi sẽ phải tranh đấu hết mình cùng đồng chí còn Mikey thì … tại chỗ và theo dõi với duhocmyau nhé !

Video tokyo revengers chap 245

Tóm lược về Tokyo Revergers 244

Spoiler Tokyo Revengers chap 245: Takemichi đánh nhau túi bụi, Mikey tỉnh bơ quan sát.tokyo revengers 245

Trong chương 244 của Tokyo Revengers, 2 phe Tokyo Manji và Kantou Manji phải đương đầu với nhau. Như thường lệ, 2 bên thảo luận với nhau vài câu “bẩn cổ” rồi đả kích nhau tới trang rốt cuộc. Chi tiết các bạn có thể xem bài viết sau của Du Học Mỹ Âu:

Tokyo revengers chapter 245 spoiler Dự báo Spoiler

The Avengers of Tokyo tập 245spoiler chap 245 tokyo revengers

Về sức mạnh, Toman có quân số ít hơn Kantou Manji 10 lần! Thành ra, để giành thắng lợi, mỗi đội của Takemichi phải… hạ gục 10 chàng trai bên kia. Đây là 1 nhiệm vụ khá gian khổ, nhất là lúc phe bên kia cũng có rất nhiều đối tượng mạnh. Du Học Mỹ Âu mách nhỏ rằng Akashi sẽ sớm can thiệp vào trận đánh. Đúng với danh hiệu “Chúa tể chiến tranh” Akashi sẽ đem lại nhiều sự bất chính hơn nữa để giúp thăng bằng trận đánh. Akashi là 1 đối tượng rất quan trọng trong cung rốt cuộc này, vì thế ko có lý do gì nhưng mà anh ta ko ra trận.

Trong chương tiếp theo, các cuộc chiến sẽ được hiển thị rõ ràng hơn. Nếu để mắt, chúng ta sẽ thấy ở trang rốt cuộc, Mikey không phải vội vã với Kantou Manji. Nhiều bản lĩnh Mikey sẽ chỉ biết bó tay đứng nhìn, đợi tới lúc Takemichi khuất phục được cấp dưới mới ra tay.

Dự báo 1 số cuộc chiến: Brothers Smiley – Angry VS Waka – Benkei. Anh em Mitsuya – Hakkai VS Haitani. Inui VS Hanma. Takemichi VS Kakucho.

Với tình hình ngày nay, sẽ phải mất thêm 1-3 chương nữa trước lúc Takemichi đối đầu trực tiếp với Mikey. Các thành viên của Tokyo Manji sẽ nỗ lực mở đường cho anh ta, mà cũng sẽ phải phân phối các thành viên khác chống lại lực lượng nghiền nát của Kantou Manji. Trước đây, Draken là người sẽ “quét sạch” địch thủ, tấn công và bảo vệ boss. Hiện giờ Draken đã ra đi, người nào sẽ thay thế anh ta? Dựa trên sức mạnh và vai trò, người ấy có thể là Mitsuya hoặc Senju!

Spoiler Tokyo Revengers chương 245

Thông tin về truyện tokyo revengers chap 245 sẽ được cập nhật chỉ mất khoảng sớm nhất, dự định ​​vào ngày 8/3/2022.

Tokyo Revergers Chap 245: Thời gian xuất bản

Chương 245 của Tokyo Revergers dự định ​​ra mắt Ngày 9 tháng 3 5 2022. Thông tin về spoiler sẽ được Du Học Mỹ Âu cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY chỉ mất khoảng sớm nhất, các bạn hãy ghi lại ngay để là người trước nhất cập nhật nội dung mới nhé.

Nói về Spoiler Tokyo Revengers và nhận thêm thông tin cập nhật về anime và manga tại đây

.  • Du Học Mỹ Âu
  • #Spoiler #Tokyo #Revengers #chap #Takemichi #đánh #nhau #túi #bụi #Mikey #tỉnh #bơ #quan #sát

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *