Spoiler Tokyo Revengers chap 243: Takemichi tuyên chiến Mikey!

Đánh Giá tokyo revengers chap 243 Tiếng Anh

9.8

100

Thông tin tokyo revengers chap 243 spoiler oke ạ !

Bạn đang xem bài: Spoiler Tokyo Revengers chap 243: Takemichi tuyên chiến Mikey!

User Rating: 4.5 ( 1 votes)

Spoiler Tokyo Revengers chap 243, tóm lược nội dung chap 242: Tokyo Manji mới đã được thành lập! Mọi sẵn sàng nay đã chuẩn bị. Trong các diễn biến đến, Takemichi sẽ chủ động tuyên chiến với Mikey!

Hãy cùng tham khảo với duhocmyau tokyo revengers chap 243 tiếng việt và tokyo revengers chap 243 tiếng nhật ngay bên dưới nhé !

Video thông tin về tokyo revengers chap 243

 

Tóm lược Tokyo Revengers 242 và tokyo revengers chap 243 tiếng việt

Spoiler Tokyo Revengers chap 243: Takemichi tuyên chiến Mikey!

Trong chap 242, Takemichi đã tập trung các thành viên lại và lập nên Tokyo Manji mới. Tiêu chí Takemichi đặt ra là đánh bại Mikey. Để biết cụ thể, bạn có thể xem tại bài viết sau của Du Học Mỹ Âu:

Dự báo tokyo revengers spoiler chap 243

tokyo revengers chap 243

Theo đúng mong chờ của Takemichi từ đầu truyện, anh đã biến thành người đứng đầu băng Tokyo Manji. Giờ, điều còn lại cần phải làm đấy là đánh bại Mikey để biến thành “trùm” 1 cách đúng nghĩa. Cuộc chiến của Tokyo Manji với Kantou Manji sẽ là trận chiến dùng để hoàn thành mọi trận chiến với chỉ tiêu to nhất là đưa Mikey trở về.

Trong chap tiếp theo, có bản lĩnh cao chúng ta sẽ tới với tình hình bên phía Mikey. Biết được Takemichi lặp băng mới tên Tokyo Manji, Mikey chắc hẳn sẽ ko ngồi yên. Mà lại Du Học Mỹ Âu cho rằng lần này Takemichi sẽ là người chủ động ra tay trước! Thông qua Kokonoi, Takemichi sẽ tuyên chiến với Mikey!

Theo tương quan lực lượng thì Tokyo Manji đang thua thiệt hơn khá nhiều. Điểm lợi thế độc nhất của băng là họ có nhiều đối tượng có thực lực hơn. Tuy nhiên, có bản lĩnh Kantou Manji của Mikey đã thu nhận nhóm Tứ Thiên Vương Kakucho để tăng thêm sức mạnh.

Spoiler Tokyo Revengers chap 243

Thông tin spoiler Tokyo Revengers chap 243 sẽ được cập nhật chỉ cần khoảng sớm nhất, dự định vào ngày 21 tháng 2.

Thời gian ra mắt Spoiler Chap 243 Tokyo Revengers

Tokyo Revengers chap 243 dự định phát hành ngày 23 tháng 2 5 2022. Thông tin spoiler sẽ được Du Học Mỹ Âu cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY chỉ cần khoảng sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để biến thành người trước tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Bàn bạc về nội dung Spoiler Tokyo Revengers và cập nhật thêm thông tin về anime và manga tại đây   • Du Học Mỹ Âu
  • #Spoiler #Tokyo #Revengers #chap #Takemichi #tuyên #chiến #Mikey

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *