Spoiler Tokyo Revengers chap 242: Cuộc họp của băng Tokyo Manji Gang

Spoiler Tokyo Revengers chap 242, tóm lược chap 241: Sau lúc biết được câu chuyện dĩ vãng của Senju, Mikey và Haruchiyo, Takemichi mời Senju gia nhập băng của mình. Trong chương 242, Thousand Winters sẽ tổ chức 1 cuộc họp để sẵn sàng cho trận đấu với Mikey!

Tóm lược về Tokyo Revergers 241

tokyo revengers 242

Trong chương 241, chúng ta đã biết thêm về dĩ vãng của Senju, Mikey và Haruchiyo. Do 1 tai nạn “ko mong muốn”, Senju đã chỉnh sửa hoàn toàn cả Mikey và anh trai mình! Chi tiết các bạn có thể xem bài viết sau của Du Học Mỹ Âu:

Bạn đang xem bài: Spoiler Tokyo Revengers chap 242: Cuộc họp của băng Tokyo Manji Gang

Spoiler Tokyo Revengers chương 241: Quá khứ của Senju và Mikey – Nguồn gốc cái mồm bự của Haruchiyo

Tokyo Revergers Chap 242 Dự báo Spoiler

The Avengers of Tokyo 242

Câu chuyện của Senju thực thụ có nhiều khúc quanh. Mặc dầu món đồ chơi thích thú của cậu đó đã bị hỏng, điều ấy có đủ khiến Mikey phát điên lên … Chà, có thể là vậy, mà chúng ta chẳng thể loại bỏ bản lĩnh rằng vẫn còn 1 sự thực nào ấy nhưng chúng ta chưa biết. Có thể trong ngày mai, phê chuẩn sự quay về của Haruchiyo hoặc Mikey, chúng ta sẽ thông suốt hơn về những gì đã xảy ra.

1 sai trái bé của 1 đứa trẻ cũng có thể tạo ra hậu quả phệ lao như người phệ thiếu ân cần, nên chẳng thể đổ hết tội cho Senj. Điều quan trọng khi này (và cũng là thông điệp nhưng Tokyo Revengers muốn truyền tải) là cô sẽ cùng Takemichi tu sửa những sai trái trong dĩ vãng.

Trong chương tiếp theo, toàn thể phi hành đoàn của Thousand Winters sẽ tập trung lại. Chúng tôi sẽ có đồng phục mới, logo mới … và có thể là 1 cái tên mới. Takemichi sẽ hợp nhất tiêu chí với các thành viên, sau ấy sẽ chính thức thách đấu với Mikey! 1 lúc Takemichi mở màn “đi khắp toàn cầu”, anh ta sẽ thu được sự để mắt tới của nhiều kẻ làm sai hơn. Đúng như dự báo, Du Học Mỹ Âu nghĩ Kakucho cũng sẽ tham dự vào băng (hoặc … có thể Kakucho đã về phe Mikey). Trong cuộc họp, có dịp để mày mò thêm về tình hình hiện nay của Kanto Manji.

Hay nhin nhiêu hơn: Lịch phát hành manga vào tháng 2 5 2022: One Piece tập 98, War Spell …

Spoiler Tokyo Revengers chương 242

Takemichi ngồi 1 mình trước chiếc xe máy nhưng Mikey đưa cho anh. Anh nhớ lại những kỷ niệm về 1 thời Mikey vẫn cười và vui vẻ. Cầm bộ đồng phục trên tay, Takemichi cũng nhớ lại lần tới thăm Draken trong bệnh viện, người được Mikey đưa cho bộ đồng phục này.

Trước ấy, Mitsuya bảo Takemichi chọn tên cho ban nhạc của mình. Takemichi yên lặng 1 khi lâu rồi bỗng nhiên nói: “Mikey … Tôi đặt tên này. Tên bang mới sẽ là Tokyo Manji Gang!”.

1 tuần sau, vào ngày 31 tháng 8, các thành viên Toman tập hợp tại đền Musashi. Mọi người đều mặc đồng phục Toman cũ với thiết kế hơi khác 1 chút. Tất cả các thành viên của Toma đều quay về địa điểm cũ cộng với những đối tượng mới như Kawaragi Senju. Senju được chọn làm vương trượng của sư đoàn 5 và cô đó trông rất đáng yêu trong y phục Toman.

Khi này, Angry có chút bực bõ và nói với Smiley “Hihi, lần trước nhất hò hẹn sau 2 5”. Akkun, Yamagishi, Takuya và Makoto cảm ơn Mitsuya vì đã tạo ra bộ y phục này.

Chifufu, khi này đã là phó chủ tịch, cũng hét lên: “Từ hiện giờ, chúng ta sẽ mở màn gặp mặt lứa tuổi thứ 2 của Tokyo Manji Gang !!!”. Cuối cùng, sau 1 thời kì hy vọng cả đội, trùm thứ 2 của Băng đảng Manji ở Tokyo đã hiện ra – Takemichi Hanagaiki !.

Đứng trước mặt mọi người, Takemichi nói: “Trước hết tôi muốn gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người nhưng tôi đã lôi kéo các bạn vào chuyện này, tôi đã mất Mikey sau chiến tranh. Tôi đã từng cảm thấy mỏi mệt, mà thì tôi vẫn muốn quyết tâm làm 1 điều gì ấy cho được. anh ta. Tôi biết tôi có vẻ ko phù hợp làm ông chủ và công tác ông chủ này thuở đầu là của Mikey mà sau trận đấu Mikey đã trở thành 1 tên khốn nạn. quay lại thời xưa Nhưng tôi muốn đánh bại Mikey, tôi muốn nghiền nát Kanto Manjikai từ hiện giờ và tôi sẽ phải thắng lợi.

Mọi người đều cảm thu được bầu ko khí nhưng Takemichi tạo ra và hết sức ham thích. Trận chiến mở màn

Tokyo Revergers Chap 242 Thời gian xuất bản

Chương 242 của Tokyo Revergers dự định ​​ra mắt Ngày 16 tháng 2 5 2022. Thông tin về spoiler sẽ được Du Học Mỹ Âu cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY chỉ mất khoảng sớm nhất, các bạn hãy ghi lại ngay để là người trước nhất cập nhật nội dung mới nhé.

Hay nhin nhiêu hơn: “Ăn theo” Tokyo Revengers, đây là 10 bộ anime / manga hay nhất về xã hội đen, xã hội đen

Thảo luận về nội dung Spoiler Tokyo Revengers và nhận thêm thông tin cập nhật về anime và manga tại đây

.  • Du Học Mỹ Âu
  • #Spoiler #Tokyo #Revengers #chap #Cuộc #họp #của #băng #Tokyo #Manji #Gang

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *