Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 54, 55: Tần Thủy Hoàng xuất hiện – Hades VS Nostradamus?

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 54, 55.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 54

spoiler shuumatsu no valkyrie 54 55

Trận thứ 6 kết thúc. Đức Phật chuẩn bị rời sân thì một con chim từ đâu bay đến đậu lên tay ngài. Có vẻ như đây là Zerofuku. Trong phân cảnh tiếp theo, ta nhìn thấy Zerofuku ban phúc cho nhân loại lần cuối trước khi biến mất.

Bạn đang xem bài: Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 54, 55: Tần Thủy Hoàng xuất hiện – Hades VS Nostradamus?

6 cặp đấu đã trôi qua với tỉ số cân bằng 3 – 3. Với mong muốn tìm kiếm thêm chiến thắng cho nhân loại, Brunhilde tính toán một hồi sau đó đi gặp “Đấu sĩ thứ 7”. Trước đó, Đức Phật đã được đưa đi chữa trị và có vẻ không có vấn đề gì với tính mạng của ngài. Trong lúc đó, Odin đi gặp mặt Beezebub. Hai người này đang thông đồng gì với nhau chăng?

Vừa bị Phật phản bội đồng thời còn để thua một điểm vào tay Phật, Zeus tỏ ra cực kỳ tức giận. Phe thần quyết tâm giành lại điểm số. Theo các cập nhật mới nhất, Hades sẽ là người thế vào vị trí còn trống mà Đức Phật để lại. Ông sẽ là người lên sàn trong trận thứ 7 luôn!

spoiler shuumatsu no valkyrie chap 54

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 55

Brunhilde vào phòng của đấu sĩ thứ 7 thì nhìn thấy một Brunhilde khác! Hóa ra đấy là trò của Nostradamus, nhà tiên tri lừng danh của nhân loại. Ông tiết lộ mình đã dự đoán Đức Phật là người thắng trận vừa rồi. Nostradamus còn làm vài trò khá “điên rồ”, thậm chí có gì đó báng bổ thần thánh. Nostradamus hỏi có phải đã đến lượt mình chưa thì Brunhilde nói rằng “vẫn còn lâu lắm”.

Ngay khi nhìn thấy Hades lên sàn, Brunhilde quyết định sẽ cho Hoàng Đế Trung Hoa lên thi đấu.

Ở một phân cảnh, ta nhìn thấy Tần Thủy Hoàng – đấu sĩ thuộc phe nhân loại bất ngờ xuất hiện và ngồi ngay kế bên Ares! Vị Hoàng Đế Trung Hoa dõng dạc nói rằng:

Hmmm… Chỗ ngồi tốt đấy.

Nơi trẫm ngồi chính là ngai vàng.

Trong một phân cảnh, Tần Vương dễ dàng quật ngã Ares! Cặp đấu tiếp theo đã được xác định: Hades VS Tần Thủy Hoàng!

Xem thêm: TOP 10 nhân loại (lẽ ra) nên ‘lên sàn’ trong Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok (Phần 2)

Xem thêm các thông tin thú vị về anime/manga và chém gió với những người cùng sở thích tại đây:

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *