Spoiler One Punch Man chap 204: Garou VS Rết Trưởng Lão và Quỷ Nước!

Dự đoán One Punch Man chap 204, tóm tắt spoiler chap 203: Sau khi Blast rời đi, sâu khấu chính vẫn sẽ thuộc về Garou. Trong các diễn biến tới, Garou sẽ một mình đối đầu Quỷ Nước và Rết Trưởng Lão!

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 203

one punch man 204 1 snja

Mở đầu chap 203, chúng ta tiếp tục theo dõi cuộc đối đầu tay ba giữa Flashy Flash, Garou và Tinh Trùng Bạch Kim. Ngỡ ngàng vì chỉ trong một ngày đã gặp 4 kẻ nhanh hơn mình, Flashy Flash tung chiêu cuối Cú Đấm Siêu Thanh hòng hạ gục Tinh Trùng nhưng không xi nhê. “Quê”, Flashy Flash quay sang đấm Garou nhưng cũng không xi nhê, đã thế còn bị đánh sấp mặt theo đúng nghĩa đen.

Bạn đang xem bài: Spoiler One Punch Man chap 204: Garou VS Rết Trưởng Lão và Quỷ Nước!

Garou và Tinh Trùng sau đó đọ tay đôi. Cả hai đều rất nhanh nhưng cuối cùng thì Garou vẫn là người “bơi” nhanh hơn Tinh Trùng và giành chiến thắng.

Ở một diễn biến khác, Tatsumaki nhìn thấy Blast xuất hiện trước mặt mình nhưng cô nhanh chóng nhận ra kẻ này là giả. Blast thật sau đó xuất hiện. Blast giao lại Tatsumaki cho King chăm sóc, nói mình cần phải “trở lại để hỗ trợ”.

Sau khi Blast rời đi Rết Trưởng Lão trồi lên. Từ ngoài đại dương, Quỷ Nước cũng xuất hiện. Garou không chút nao núng, bay lên vả Rết Trưởng Lão như con!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 1/2022: Conan 99, Jujutsu Kaisen Vol 0 và các manga cực hot ra mắt!

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 204

one punch man 204

Chương truyện này đã cho chúng ta biết nhiều hơn về Blast. Có vẻ đúng với dự đoán của nhiều độc giả, Blast thực thi công việc anh hùng ở nhiều thế giới/nhiều hành tinh khác nhau (kiểu Vệ Binh Dải Ngân Hà). Việc này giải thích cho lý do vì sao Blast không thường xuyên xuất hiện và anh biết khá nhiều về GOD. Theo Du Học Mỹ Âu dự đoán thì Blast đang quay trở về hỗ trợ nhóm anh hùng của anh đấu với các quái vật do GOD tạo ra và mục tiêu của họ là “tịch thu” các khối lập phương cũng như tìm cách tiêu diệt GOD.

Trong các diễn biến tiếp theo, Garou sẽ vẫn là “nhân vật chính”. Garou sẽ một mình tiêu diệt Rết Trưởng Lão và Quỷ Nước (dù chưa biết anh ta sẽ làm thế nào). Trong lúc đó, Saitama sẽ hỗ trợ chăm sóc các anh hùng. Có thể Saitama sẽ hỗ trợ Garou diệt Quỷ Nước.

Theo cốt truyện gốc thì Garou sẽ hoàn toàn hóa quái vật và sẽ đối đầu với Saitama. Như vậy, có thể sau khi đấu với Rết Trưởng Lão và Quỷ Nước, Garou sẽ đánh mất lý trí và trở thành phản diện đối đầu Saitama.

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 204

One Punch Man chap 204 dự kiến phát hành trong 2 ~ 3 tuần nữa (nếu may mắn), khoảng từ ngày 16  tháng 1 – 5 tháng 2. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Du Học Mỹ Âu cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel – DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *