Spoiler One Piece chap 1041: Ngũ Lão Tinh ra lệnh loại bỏ Luffy!

Dự báo, spoiler One Piece chap 1041, tóm lược chap 1040: Ở chap 1041, chúng ta sẽ cùng nhau mày mò thêm về Zunisha – đối tượng được cho là bạn của Joy Boy 800 5 trước. Sau ấy chúng ta sẽ tiếp diễn theo dõi cuộc đọ sức giữa Kaidos và Luffy nhé!

Tóm lược chương 1040 của One Piece

one piece 1041 1 rtiv

Trong Chương 1040, Law và Kid đã loại trừ thành công Big Mom khỏi Onigashima, chính thức xóa sổ Yonko khỏi mặt trận trên đảo bay. Ở 1 diễn biến khác, Momonosuke công bố cho Yamato rằng Zunisha đã tới và là bạn của Joy Boy 800 5 trước. Thông tin cụ thể có thể được tìm thấy ở đây:

Bạn đang xem bài: Spoiler One Piece chap 1041: Ngũ Lão Tinh ra lệnh loại bỏ Luffy!

Chi tiết chương 1040 của spoiler One Piece: Law, Kid thắng lợi, Yamato và Momonosuke trao đổi về tính danh của Zunisha …

Dự đoán phần mở mang One Piece Chương 1041

Chương Một Mảnh 1041

Trước hết, chúng ta hãy tóm lược những điều đã trao đổi trong chương 1041. Bà cố đã rời mặt trận, mang theo cả quỷ lửa và thuốc súng. Do ấy, nguy cơ Onigashima biến thành 1 quả bom nguyên tử do Huadu cho nổ đã mất tích. Tất cả những gì cần làm hiện thời là tránh Onigashima. Du Học Mỹ Âu tin rằng Zunisha sẽ là yếu tố quan trọng để đạt được điều này.

Trong công đoạn biến đổi, chúng ta thấy Zoron rơi vào đống đổ nát. Ai sẽ cứu bạn? Khi này, Franky là người có bản lĩnh cao nhất. Đâu là “cái chết” đã hiện ra trong chương trước? Theo Du Học Mỹ Âu … thần chết chỉ là ảo giác của Enma và Zoro sẽ được cứu trong 1 hoặc 2 chương nữa. Liệu chú cáo Onimaru có hình thức sẽ cứu Zoron hay Marco – người hiện chưa rõ hành tung, sẽ cứu sống Zoros?

Việc Zunisha là đồng chí của Joy Boy 800 5 trước càng mở ra nhiều bí mật hơn. Chúng ta có thể thấy Joy Boy có quan hệ khăng khít với Động viên, vậy … có thể nào Zunisha cũng là 1 vũ khí cổ điển? Có phải bất kỳ thứ gì liên can tới Joy Boy đều được coi là vũ khí cổ điển ko? Và vì sao Momonosuke lại biết Zunisha là bạn gái của Joy Boy? Có phải chính con voi đã nói điều này với cậu nhỏ ko?

Trong chương tiếp theo chúng ta sẽ tới với trận đánh giữa Kaido và Luffy. Xen lẫn với trận đánh có nhẽ sẽ là thông tin về Zunisha, kết quả trận đánh của Izou với CP0 hay tình hình của Zoro. Du Học Mỹ Âu cho rằng Luffy sẽ đánh bại Kaidon trước lúc Onigashima tấn công biển cả.

Hay nhin nhiêu hơn: Lịch phát hành manga vào tháng 2 5 2022: One Piece tập 98, War Spell …

Spoiler One Piece chương 1041

Tiêu đề One Piece Chương 1041: Komurasaki. Bìa của chương này cho thấy Pudding đã đấm Niji và Yonji vì “quấy nhiễu chồng cô.”

Tiếp theo chương trước, Momonosuke nói với Yamato rằng Oden đã viết về Truyện cười, mà anh ta đã xé chúng ra. Có nhẽ Oden ko muốn thông tin về hòn đảo rơi vào tay kẻ xấu (hoặc … có thể người nào ấy đã xé nó).

Trong 1 diễn biến khác, Orochi bị mắc kẹt bên trong 1 căn phòng gần mái vòm vì quá yêu con gái. Komurasaki giờ đã bật mí tính danh của mình, rằng cô đó là Hiyori, con gái của Oden. Lịch sử ko rõ lịch sử trôi qua như thế nào trong CP0. Tại thời khắc này, họ thu được lệnh từ Ngũ trưởng lão rằng băng Mũ Rơm Luffy nên bị xoá sổ – ngay tức tốc!

Câu chuyện tiếp diễn với 1 số cảnh trên đảo và sau ấy tiếp diễn với trận đấu trên đỉnh Onigashima. Kaido nhớ lại lúc mình 15 tuổi. Đây là lúc anh đó gặp Big Mam:

Tôi là Linlin, người đàn bà sẽ biến thành vua của đại dương!

Ở cuối chương, Luffy trở thành Snakeman, tấn công Kaidon bằng động tác Gomu Gomu No Hydra:

Tôi sẽ ko dừng tấn công bạn cho tới lúc tôi mỏi mệt! Tôi vững chắc sẽ đuổi bạn ra khỏi Wano!

Thời điểm xuất bản One Piece chương 1041

Tạm nghỉ 1 tuần nên chap 1041 của One Piece được lên lịch đăng 28 tháng 2 5 2022 thời của Nhật Bản. Thông tin về spoiler sẽ được Du Học Mỹ Âu cập nhật NGAY TẠI BÀI VIẾT NÀY, nên nếu ko muốn bỏ dở mọi thông tin mới nhất, hãy lưu lại bài viết này hoặc bookmark lại ngay nhé!

Giả thuyết One Piece; Shanks với mái tóc đỏ là đàn ông của Rocks D. Xebec!

Tham gia tập thể fan anime manga và cập nhật những tin tức hot hổi nhất tại đây:

.  • Du Học Mỹ Âu
  • #Spoiler #Piece #chap #Ngũ #Lão #Tinh #lệnh #loại #bỏ #Luffy

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *