Song Ji a là ai? Bật mí bí mật nữ YouTuber gợi cảm nhất

song ji a la ai

Bạn đang xem bài: Song Ji a là ai? Bật mí bí mật nữ YouTuber gợi cảm nhất

Song Ji a là ai, Song Ji a show hẹn hò người yêu, kênh YouTube và Instagram của Song Ji-a là gì, wowhay.com bật mí dàn diễn viên của The Single’s Inferno.

Song Ji a là ai?

Song Ji a là một trong những thí sinh của chương trình Single’s Inferno của Netflix, Song Ji a là một ngôi sao YouTube nổi tiếng cũng như nổi bật trên Instagram.

Advertisement

Tạo dựng tên tuổi từ Single’s Inferno, Song Ji a đã thành công trong việc thu về rất nhiều người hâm mộ. Không nghi ngờ gì nữa, Ji A đã là một nhân vật nổi bật khi cô ấy tích cực tham gia vào các nền tảng truyền thông xã hội và có nhiều người đăng ký trên kênh YouTube của mình.

song ji a la ai

Bạn đang xem bài: Song Ji a là ai? Bật mí bí mật nữ YouTuber gợi cảm nhất

Bật mí bí mật Song Ji a

Song Ji-a năm nay 25 tuổi và là người sáng tạo nội dung làm đẹp. Cô ấy nói rằng cô ấy đã làm nó một năm rưỡi nay và có 500.000 người đăng ký.

Song Ji a bắt đầu hành trình YouTube của mình vào năm 2019 và hoạt động với tư cách là Người tạo nội dung làm đẹp. Kể từ đó, Song Ji a bắt đầu nhận được sự yêu mến và quan tâm từ công chúng, đồng thời, lượng người theo dõi trên tài khoản Instagram của cô nàng cũng tăng lên chóng mặt.

Advertisement

Ji a tốt nghiệp Đại học Hanyang Seoul, Hàn Quốc. Song khá nổi tiếng, cô ấy dường như có người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Ngược lại, với một cái tên Hàn Quốc, người hâm mộ chủ yếu cảm thấy bối rối với tên của cô ấy.

Thay vì đánh vần nó là Song Ji a, mọi người đã tạo ra nhiều cách khác nhau cho tên của cô ấy như Song Jia, Ji a, Ji-a, và thậm chí cả Jiah.

Song Ji a tự mô tả mình là “dễ thương và gợi cảm” trong tập đầu tiên Single’s Inferno. Cô ấy nói rằng sự hấp dẫn về thể chất là quan trọng đối với cô ấy và cô ấy thích những người đàn ông cao ráo. Song cho biết tính cách và tiền bạc cũng rất quan trọng đối với cô. Cô tự tin không ai trong số những người phụ nữ khác có thể đánh bại cô.

Kênh YouTube và Instagram của Song Ji-a là gì?

Youtuber vẫn hoạt động trên kênh của cô ấy. Video gần đây nhất trên trang cá nhân của cô ấy là một hướng dẫn trang điểm, và nó kết thúc bằng cảnh cô ấy đi ăn và cho cô ấy thấy cách trang điểm của mình.

Gần đây, cô ấy đã làm một video trên YouTube để đọc những giả định của người hâm mộ về cô ấy. Một trong số đó là cô ấy không phải lòng lâu. “Không, tôi không,” cô ấy nói. “Thật khó để tôi có cảm tình với bất kỳ ai. Tiêu chuẩn của tôi cao như đỉnh Everest. Tôi chưa có ai xung quanh mình để yêu. Và tôi không nghĩ mình sẽ phải hạ thấp chúng vì một người đàn ông”.

https://www.youtube.com/watch?v=VN_xdBsC7WI

Ngôi sao truyền hình thực tế hiện có hơn 800.000 người đăng ký và cô ấy cũng có các video thể hiện những khía cạnh khác trong cuộc sống của mình. Instagram của Song cũng được công khai để người hâm mộ xem. Cô hiện có một triệu người theo dõi. Cô ấy cũng liên kết với một tài khoản Instagram cho con chó của mình.

Liệu Song Ji a ấy có tìm được ai đó trên Single’s Inferno không?

Song cho đến nay đã xuất hiện trong bốn tập đầu tiên của chương trình. Cô đã đến thiên đường với Kim sau đó là Choi Si-Hun. Tuy nhiên, trong tập đầu tiên, cô cho biết không ai trong số những người đàn ông là mẫu người của mình.

Tập thứ tư kết thúc với một người đàn ông mới và một người phụ nữ mới xuất hiện trên đảo. Đoạn teaser cho thấy cô ấy đã hẹn hò với người đàn ông mới. Các tập mới sẽ có vào ngày 1 tháng 1.  • #Song #là #Bật #mí #bí #mật #nữ #YouTuber #gợi #cảm #nhất

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *