Những câu nói hay trong Doctor Strange 2

Đang trên đà “oanh tạc” phòng vé toàn cầu, khi đã “cưa đổ” gần nửa tỷ USD chỉ sau tuần khởi chiếu, Doctor Strange trong Đa vũ trụ điên cuồng (Doctor Strange in the Multiverse of Madness) khiến người xem mãn nhãn với loạt hành động hấp dẫn. trình tự, các anh hùng đầy cảm hứng và cuộc đối thoại đau lòng. Trong bài viết về Dữ liệu lớn sau đây, chúng ta hãy quay lại Những câu nói hay nhất của Doctor Strange 2 bạn!

Bạn đang xem bài: Những câu nói hay trong Doctor Strange 2

nhung cau noi hay trong doctor strange

Những câu nói hay trong Doctor Strange 2

Những câu nói kỳ quặc của bác sĩ

1. “Anh yêu em. Anh yêu em trong mọi vũ trụ. Không phải em không muốn chăm sóc ai đó hay phải có ai đó chăm sóc cho em. Chỉ là … em sợ. – bác sĩ lạ

Dịch: Tôi yêu bạn. Tôi yêu bạn trong tất cả các vũ trụ. Không phải anh ấy không muốn quan tâm hay anh ấy không muốn ai đó thích mình. Chỉ là … anh ấy sợ hãi.

“Anh yêu em. Anh yêu em trong mọi vũ trụ” – Câu nói trữ tình này khẳng định rằng Doctor Strange đã du hành qua hàng triệu vũ trụ khác nhau, chỉ để khám phá ra rằng ngay cả những biến thể khác của anh ta, dù xấu đến đâu, không gì có thể xóa nhòa tình yêu của cô phù thủy này dành cho Christine Palmer. Và câu nói này cũng đã tạo nên một trào lưu trên mạng xã hội những ngày gần đây: “Anh yêu em trong tất cả vũ trụ, nhưng không vũ trụ nào có được em”.

2. “Nếu mẹ của bạn trông giống con gái của họ, họ đã sống sót. Tôi chắc rằng bạn sẽ gặp lại họ vào một ngày không xa. – bác sĩ lạ

Dịch: Nếu mẹ của bạn giống như con gái của họ – họ vẫn tồn tại. Tôi chắc rằng bạn sẽ gặp lại mẹ bạn vào một ngày không xa.

Trong khi không thiếu những câu chuyện tuyệt vời xung quanh Doctor Strange, câu chuyện mà anh ấy nói với America Chavez khá xứng đáng là câu chuyện hay nhất từ ​​chàng phù thủy tài ba này. Sau khi biết hai bà mẹ người Mỹ đã bị hút vào cánh cổng đa vũ trụ mà cô đã mở ra, Tiến sĩ Strange vẫn ở đó để bảo vệ anh ta, đồng cảm với Chavez. Chính những lời nói của Doctor Strange đã cho America Chavez thấy tình người ấm áp, sự bao dung và đối xử tử tế mà cô chưa từng nhận được từ bất kỳ ai kể từ khi sinh ra.

3. “Sự hy sinh của bạn lớn hơn sức mạnh của bạn.” – bác sĩ lạ

Dịch: Sự hy sinh của bạn lớn hơn sức lực của bạn.

Đoạn clip mở đầu bằng cảnh Doctor Strange trong một vũ trụ thay thế đến địa điểm có thể cất giữ những cuốn sách cổ của Vishati, nơi anh ta phải chiến đấu với Gargantos nhưng sức mạnh của anh ta không thể đánh bại con quái vật. Đối mặt với kẻ thù lớn, Doctor Strange không ngại giết America Chavez để “hấp thụ” sức mạnh của chính mình. Không chỉ câu thoại “Sự hy sinh của bạn lớn hơn sức mạnh của bạn”, anh còn nói thêm rằng cuộc sống của Chavez là vô nghĩa so với sự vĩ đại của toàn vũ trụ.

4. “Anh yêu em trong tất cả vũ trụ nhưng không có vũ trụ nào mà anh có thể có em.” -Phù thủy tối thượng

Dịch: Tôi yêu bạn trong tất cả các vũ trụ nhưng không có vũ trụ nào có bạn.

Doctor Strange hay bất kỳ anh hùng nào khác phải sẵn sàng hy sinh cuộc sống cá nhân của mình và những người anh ấy yêu thương, bao gồm cả Christine Palmer, để bảo vệ thế giới. Đây là nhiệm vụ của Doctor Strange và anh phải học cách chấp nhận nó.

Những câu nói kỳ quặc của bác sĩ

5. “Mỗi đêm cùng một giấc mơ, và mỗi buổi sáng cùng một cơn ác mộng.” – Scarlet Witch (Wanda)

Dịch: Mỗi đêm đều là một giấc mơ giống nhau. Và mỗi sáng thức dậy, nó đều là cơn ác mộng.

Cơn ác mộng của Wanda không thể dừng lại, đó là nỗi đau xé lòng của một người mẹ mất con và không có từ ngữ nào có thể diễn tả chính xác nỗi dằn vặt mà Wanda phải trải qua hàng ngày.

6. “Tôi không phải là một kẻ quái dị. Tôi là một người mẹ.” – Phù thủy đỏ

Bản dịch: “Tôi không phải là ác quỷ, tôi là một người mẹ” – Scarlet Witch nói về mình.

Vũ khí lợi hại nhất của Wanda là trái tim của một người mẹ. Và khi người mẹ đó đi lạc, nó trở thành vũ khí nguy hiểm nhất.

7. “Bạn biết đấy gia đình là mãi mãi.” – Scarlet Witch (Wanda)

Dịch: Bạn biết đấy, gia đình là một thứ vĩnh cửu.

8. “Bạn phá vỡ các quy tắc và trở thành một anh hùng. Tôi sẽ làm và tôi sẽ trở thành kẻ thù. Điều đó có vẻ không công bằng.” – Phù thủy đỏ

Dịch: Anh ấy đã phá vỡ các quy tắc và trở thành một anh hùng. Tôi làm điều đó và tôi trở thành kẻ thù. Thật không công bằng.

Những câu nói kỳ quặc của bác sĩ

9. “Vì vậy, người mà bạn đã tìm đến để được giúp đỡ, và người đã cho bạn biết chính xác vị trí của tôi, chính là người đang cố giết tôi.? “- America Chávez

Dịch: Vậy người mà bạn đã nhờ giúp đỡ và nói chính xác bạn đang ở đâu, có phải người đang cố giết bạn không?

10. “Điều đó không quan trọng với tất cả những Stephens khác – Anh ấy không giống họ.” – Châu Mỹ Chávez

Qua câu nói này, chúng ta có thể thấy mối quan hệ của Mỹ với Strange ngày càng bền chặt, và niềm tin của Mỹ đối với Stephens cũng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

bác sĩ lạ

11. “Tôi vẫn biết ơn vũ trụ này. Ngay cả với những khổ nạn của nó. –Wong

Dịch: Tôi biết ơn vũ trụ này mặc dù nó đang phải chịu đựng rất nhiều.

Wong trở thành phù thủy tối thượng sau khi Doctor Strange biến mất trong chớp mắt, nhưng anh đã chứng tỏ mình xứng đáng với vai trò thủ lĩnh. Cuối phim, Strange hỏi Wong có hạnh phúc không? Wong thừa nhận đã suy nghĩ về tất cả các biến thể của bản thân trong đa vũ trụ, đặc biệt là những biến thể đã phải vật lộn. Nó khiến anh trân trọng cuộc sống vì ít nhất anh có thể làm gì đó để xoa dịu nỗi đau trong thực tại của mình. Wong khuyên Strange nên thử một góc nhìn khác có thể giúp anh tìm thấy hạnh phúc thực sự của mình.

12. “Chỉ vì ai đó mà vấp ngã mà lạc lối. Điều đó không có nghĩa là chúng bị mất vĩnh viễn ”. – Giáo sư X

Dịch: Chỉ vì ai đó vấp ngã và bị lạc không có nghĩa là họ sẽ bị lạc mãi mãi.

Khi Doctor Strange được đưa đến trước Illuminati để thẩm vấn, người ta tiết lộ rằng Strange trong vũ trụ của họ (vũ trụ 838) đã sử dụng Darkhold để học cách đánh bại Thanos, nhưng đã bị thao túng bởi chính cuốn sách đã làm hỏng, Illuminati quyết định xử tử anh ta. Và hiện giờ Doctor Strange trong vũ trụ 616 xâm nhập vào vũ trụ 838 đang bị thẩm vấn vì cho rằng anh ta cũng là mối đe dọa với Illuminati, nhưng chỉ có Giáo sư X-Xavier vẫn còn niềm tin nơi Doctor Strange.

Những câu nói kỳ quặc của bác sĩ

13. “Tôi có thể làm điều này cả ngày.” –Captain Carter

Dịch: Tôi có thể làm điều này cả ngày.

Mặc dù nói về khả năng của Captain Carter khó có thể so sánh với Captain America, nhưng hai người có một điểm chung là đều rất dũng cảm. Nữ đội trưởng không hề sợ Scarlet Witch ngay cả khi chứng kiến ​​cô ta giết Mister Fantastic và Black Bolt một cách dã man.

bác sĩ lạ

Nhưng một lần nữa chúng ta lại thấy câu nói quen thuộc “Tôi có thể làm việc này cả ngày”, một câu thoại điển hình gợi nhớ đến Captain America, và câu nói đầy thách thức này khẳng định rằng Carter sẽ không bao giờ lùi bước trong sự nghiệp của mình với mọi cuộc chiến, cho dù nguy hiểm đến đâu.

Những câu nói kỳ quặc của bác sĩ

14. “Bác sĩ phẫu thuật giỏi nhất và siêu anh hùng giỏi nhất.” Nhưng bạn vẫn không thể lấy được cô gái. – Tây Nicodemus

Dịch: Bác sĩ phẫu thuật giỏi nhất, siêu anh hùng giỏi nhất. Nhưng anh ấy vẫn không thể có nó.

>>> Xem thêm các bài viết dưới đây:

  • Danh sách Phim siêu anh hùng Marvel, Phim siêu anh hùng hay nhất
  • Danh sách đầy đủ nhất về tên siêu anh hùng Marvel, DC
  • Cười sảng khoái với hơn 10 bộ phim hài Mỹ hay nhất mọi thời đại
  • Top 10+ website đọc truyện online miễn phí, từ truyện tranh đến ngôn tình các thể loại
  • Top 15+ Trang Web Xem Phim HD Trực Tuyến Hay Nhất Hiện Nay

Phim Marvel thường bị chế giễu là “phim thiếu nhi” vì cách xây dựng nhân vật quá nhạt, hời hợt và thiếu tính giải trí. Nhưng đến với phần 2, Phù thủy tối thượng, dưới sự “nhúng tay” của đạo diễn Sam Raimi, tâm lý nhân vật Scarlet Witch và Doctor Strange mới được bộc lộ sâu sắc với nội tâm vô cùng phong phú nhờ những hành động và lời nói hay của Doctor Strange 2 Nhờ vậy, vũ trụ phim siêu anh hùng sẽ được khán giả thưởng thức một cách chín chắn và trưởng thành hơn.

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm đồ gia dụng, điện – điện lạnh, văn phòng, thiết bị y tế, sức khỏe, thiết bị kỹ thuật số – phụ kiện … thì nên truy cập website Du Học Mỹ Âu để đặt hàng trực tuyến, hoặc có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:  • #Những #câu #nói #hay #trong #Doctor #Strange

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *