Lời chúc thi tốt nghiệp hay ngắn gọn bá đạo nhất tiếng anh , tiếng trung , tiếng nhật

Bài viết chia sẻ Lời chúc thi tốt nghiệp hay ngắn gọn bá đạo nhất tiếng anh , tiếng trung , tiếng nhật  ý nghĩa cho người thân, bạn bè, giúp bạn thể hiện được tình cảm, sự tự hào đối với thành công của họ ngày hôm nay. Thông qua những lời chúc này, bạn cũng có thể gián tiếp gửi đến họ những kỳ vọng, những thành tựu ở tương lai sau này. hãy cùng tham khảo với duhocmyau nhé !

Bạn đang xem bài: Lời chúc thi tốt nghiệp hay ngắn gọn bá đạo nhất tiếng anh , tiếng trung , tiếng nhật

Lời chúc thi tốt nghiệp hay ngắn gọn bá đạo nhất tiếng anh , tiếng trung , tiếng nhật
Lời chúc thi tốt nghiệp hay ngắn gọn bá đạo nhất tiếng anh , tiếng trung , tiếng nhật

Tốt nghiệp là khoảnh khắc đáng tự hào trong cuộc đời mỗi người. Có lẽ, không gì có thể so sánh với cảm giác của thời điểm bạn biết rằng mọi sự nỗ lực, cống hiến của bạn cuối cùng cũng được ghi nhận và đền đáp.

Lời chúc thi tốt nghiệp hay nhất ngắn gọn nhất 

Nếu bạn đang tìm những lời chúc thi tốt nghiệp  , hoàn hảo dành cho bạn bè, anh trai, em gái, người yêu, con cái hoặc học trò của bạn thì bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.

Lời chúc thi tốt nghiệp hay nhất ngắn gọn nhất 
Lời chúc thi tốt nghiệp hay nhất ngắn gọn nhất

Chúc mừng con gái tốt nghiệp mầm non

Không chỉ là món quà, sự động viên, những lời chúc mừng tốt nghiệp hay, ý nghĩa còn giúp những tân cử nhân cảm thấy vui vẻ và tự hào về bản thân, về sự cố gắng nỗ lực của họ trong suốt một khoảng thời gian dài

1. Tốt nghiệp là cột mốc đầu tiên của cuộc đời bạn. Đã đến lúc dang rộng đôi cánh bay cao lên bầu trời. Chúc mừng bạn!

2. Mọi người đều có thể nhìn thấy thành công nhưng không phải ai cũng có thể thấy niềm đam mê và sự chăm chỉ cần có để đạt được nó. Chúc mừng bạn đã trở thành một sinh viên tốt nghiệp đáng tự hào!

3. Chúc mừng lễ tốt nghiệp! Chúc các bạn thành công trên con đường phía trước và có một cuộc sống bình yên, hạnh phúc trong những năm tới!

lời chúc tốt nghiệp mầm non
lời chúc tốt nghiệp mầm non

4. Tốt nghiệp là sự kết thúc của một hành trình bận rộn, đồng thời là khởi đầu của một con đường dẫn tới thành công và vinh quang. Xin được gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn nhân một ngày ý nghĩa như hôm nay!

5. Bạn thực sự là một bằng chứng sống về việc vẫn luôn tồn tại những người không chỉ đẹp mà còn tài năng. Chúc mừng bạn! Tôi tự hào về bạn!

6. Ai cũng có ước mơ, một số người cố gắng, nhưng rất ít người đạt được thành công cuối cùng. Chúc mừng bạn tốt nghiệp! Bạn đã làm cho tất cả mọi người tự hào!

7. Đã đến lúc nghỉ ngơi, thư giãn sau một thời gian dài cố gắng không ngừng nghỉ. Chúc mừng bạn tốt nghiệp! Mong cho tất cả các dự định tiếp theo đây của bạn đều sẽ thành công!

8. Bằng cấp của bạn không chỉ là một mảnh giấy mà nó sẽ là bộ cánh giúp bạn bay vào thế giới mới có tên là “Cuộc sống hoàn hảo”. Chúc mừng bạn tốt nghiệp!

9. Tốt nghiệp chắc chắn là một cột mốc quan trọng nhưng cuộc sống là trải nghiệm học tập lớn nhất của tất cả chúng ta!. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp trong ngày đặc biệt này và may mắn trong tương lai.

10. Chúc mừng ngày tốt nghiệp của bạn! Những năm tháng làm việc chăm chỉ của bạn đã không trở thành vô ích. Bạn chắc chắn sẽ có một tương lai tươi sáng phía trước!

Những lời chúc tốt nghiệp đại học hay, hài hước.

Lời chúc tốt nghiệp bá đạo ngắn nhất

Những Lời chúc tốt nghiệp bá đạo sẽ khiến người nhận mỉm cười hạnh phúc khi nghĩ đến lời quan tâm, động viên từ bạn :

Lời chúc tốt nghiệp bá đạo
Lời chúc tốt nghiệp bá đạo

1. Cảm ơn bạn đã cho tất cả mọi người một lý do để chúc mừng. Bạn đã làm việc chăm chỉ và cuối cùng bạn đã làm được. Chúc mừng bạn và mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với tương lai của bạn!

2. Với bất kỳ ai, lễ tốt nghiệp cũng là một dịp kỷ niệm hoành tráng. Con đường vinh quang vừa mới bắt đầu và thật tốt khi thấy bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình đó. Xin chúc mừng!

3. Mục tiêu ban đầu của bạn đã đạt được, đến lúc chắp đôi cánh bay cao lên bầu trời. Chúc mừng lễ tốt nghiệp!

4. Hôm nay là một ngày vô cùng ý nghĩa, như lời hứa về một tương lai tốt đẹp và tươi sáng hơn dành cho bạn. Chúc mừng tốt nghiệp, chúc cho tất cả những giấc mơ của bạn trở thành sự thật!

5. Bạn đã có tất cả các công cụ bạn cần và bây giờ là thời gian để bắt đầu. Tôi đang nói về tương lai mà bạn muốn xây dựng cho chính mình. Xin chúc mừng!

6. Chúc mừng lễ tốt nghiệp hạnh phúc! Tôi biết rằng tương lai của bạn sẽ đến với những thành công mới nhờ trí thông minh và sự chăm chỉ của bạn!

7. Chúc mừng tốt nghiệp! Có lẽ bây giờ bạn đã thấy tầm quan trọng của quyết tâm, lạc quan và kiên nhẫn. Hãy tận hưởng thành quả của những nỗ lực làm việc chăm chỉ của bạn!

chúc thi tốt nghiệp ngắn
chúc thi tốt nghiệp ngắn

Tham khảo lời chúc tốt nghiệp hài hước, vui vẻ cho bạn, người thân trong gia đình.

Chúc người yêu thi tốt nghiệp

Sắp tới là lễ tốt nghiệp đại học, thạc sỹ của người yêu bạn. Lúc này, bạn cần gửi những lời chúc người yêu thi tốt nghiệp để san sẻ niềm vui, gửi gắm tình yêu, sự tin tưởng, tiếp thêm động lực để tiếp tục cố gắng, vươn tới thành công ở tương lai.

Chúc người yêu thi tốt nghiệp
Chúc người yêu thi tốt nghiệp

1. Anh đã không ngừng nói về em và những thành tích em đạt được với bạn bè anh. Hôm nay anh thực sự hạnh phúc và tự hào về em! Chúc mừng em tốt nghiệp, em yêu!

2. Người anh yêu không chỉ xinh đẹp mà còn thật giỏi giang. Anh cảm thấy mình thật may mắn khi có em trong đời. Đừng bao giờ ngừng toả sáng và theo đuổi giấc mơ của mình em nhé! Chúc mừng em tốt nghiệp!

3. Em đã có thể chọn cuộc sống nhẹ nhàng, đơn giản hơn, nhưng sau tất cả, em chọn nỗ lực và cố gắng hết mình để thực hiện giấc mơ. Chúc mừng tình yêu của anh!

4. Em chưa bao giờ khiến anh thôi ngạc nhiên với quyết tâm và sự cống hiến của mình. Em thực sự là một người phụ nữ truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Chúc mừng em yêu tốt nghiệp!

5. Thành tích của em thật ấn tượng. Hôm nay là một trong những ngày anh cảm thấy hạnh phúc nhất cuộc đời. Chúc mừng em nhân ngày tốt nghiệp!

chúc ny thi tốt nghiệp
chúc ny thi tốt nghiệp

Ngoài ra, để tình yêu thêm gắn kết, bền chặt, các bạn cũng có thể tham khảo những câu nói hay nhất về tình yêu trong bài viết này để gửi trực tiếp cho bạn trai/bạn gái của mình hoặc đăng lên MXH để gián tiếp bày mong muốn, suy nghĩ của mình về tình yêu

Lời chúc thi tốt nghiệp cấp 3 lớp 12 , cấp 2 ngắn gọn ý nghĩa

Bạn thân, người đã chơi với bạn một thời gian dài, đã cùng khóc, cùng cười và cùng bạn trải qua những buồn vui của cuộc sống. Vào ngày lễ tốt nghiệp của bạn thân, hãy gửi tới họ Lời chúc thi tốt nghiệp cấp 3 lớp 12 , cấp 2 ngắn gọn ý nghĩa để chia sẻ niềm vui với họ bạn nhé!

Lời chúc thi tốt nghiệp cấp 3 lớp 12 , cấp 2 ngắn gọn ý nghĩa
Lời chúc thi tốt nghiệp cấp 3 lớp 12 , cấp 2 ngắn gọn ý nghĩa

1. Bạn là một trong những người thông minh nhất mà tớ từng gặp. Tớ thật tự hào khi cuối cùng bạn cũng tốt nghiệp. Chúc mừng tốt nghiệp người bạn thân thiết nhất của tớ!

2. Cậu còn một chặng đường dài để đi nhưng ít nhất lúc này cậu đã hoàn thành bước đầu tiên. Chúc mừng cậu về thành tích tuyệt vời mà cậu đã đạt được! Chúc cậu luôn thành công trong cuộc sống!

3. Từ tận đáy lòng mình, tớ ước rằng cậu sẽ có được tất cả những gì cậu ước mơ. Chúc mừng cậu tốt nghiệp! Tiếp tục những thành công rực rỡ nhé!

4. Tớ ước rằng cậu có thể đạt được tất cả các mục tiêu của mình trong cuộc sống. Tiếp tục mang đến tin tốt cho chúng tớ và khiến chúng tớ tự hào như những gì cậu đã làm ngày hôm nay nhé. Chúc mừng cậu!

5. Bạn là người thông minh nhất mà tớ từng biết. Bạn xứng đáng với thành công này hơn bất kỳ ai khác. Tương lai tươi sáng đang chờ đợi bạn ở phía trước!

lời chúc thi tốt nghiệp cấp 3
lời chúc thi tốt nghiệp cấp 3

Những lời chúc khi bạn tốt nghiệp hay, cảm động.

Lời chúc thi tốt nghiệp cho em gái , em trai

Thật tuyệt vời khi chứng kiến em gái mình tốt nghiệp. Cô em gái bé bỏng ngày nào đã trưởng thành và chuẩn bị cho một chặng đường dài phía trước. Lúc này, hãy tiếp thêm sức mạnh cho em gái bằng những Lời chúc thi tốt nghiệp cho em gái , em trai

Lời chúc thi tốt nghiệp cho em gái , em trai 
Lời chúc thi tốt nghiệp cho em gái , em trai

1. Anh / chị rất vui khi nghe tin tốt từ em. Em thực sự đã làm cho tất cả gia đình chúng ta tự hào. Gửi tới em tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất! Bây giờ, em đã sẵn sàng để bước vào một giai đoạn mới của cuộc đời! Cố gắng lên nhé!

2. Em đã luôn chăm chỉ và nỗ lực cho đến ngày tốt nghiệp. Có lẽ, không ai hạnh phúc hơn anh / chị vì cô em gái duy nhất của anh / chị đã thực sự trưởng thành rồi. Chúc mừng em tốt nghiệp!

3. Một tấm bằng đại học với điểm số tốt như vậy là cách tuyệt vời để bắt đầu hành trình mới cho cuộc sống rực rỡ của em! Chúc mừng em!

4. Bây giờ em đã có tất cả những gì cần thiết để bắt tay vào cuộc hành trình của cuộc sống thực tế. Dù thế giới có những khó khăn, anh / chị tin rằng em sẽ luôn làm tốt. Chúc mừng em tốt nghiệp!

5. Cả nhà mình đều đã sẵn sàng để ăn mừng thành tựu lớn nhất của em. Cảm ơn em đã cho mọi người một lý do để vui vẻ như vậy. Chúc mừng em!

lời chúc thi tốt nghiệp cho em trai
lời chúc thi tốt nghiệp cho em trai

Những lời chúc mừng tốt nghiệp cho em gái.

Lời chúc tốt nghiệp cho anh trai

Lời chúc mừng tốt nghiệp nhân dịp anh trai tốt nghiệp sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm và sự ngưỡng mộ của mình với người anh trong gia đình, dòng họ.

Lời chúc tốt nghiệp cho anh trai
Lời chúc tốt nghiệp cho anh trai

1. Em luôn biết rằng anh trai em thật giỏi giang, nhưng anh thậm chí còn chứng minh được rằng anh là một người vô cùng chăm chỉ. Anh xứng đáng với thành công này. Chúc mừng anh tốt nghiệp!

2. Em biết rằng có rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi anh ở tương lai. Tốt nghiệp chỉ là bước khởi đầu trong hành trình hoàn hảo của anh. Chúc mừng anh trai thân yêu!

3. Cuộc sống mang đến những điều tốt đẹp nhất dành cho những người sẵn sàng nỗ lực hết mình. Cuối cùng, anh đã nhận được phần thưởng tốt nhất, xứng đáng với nỗ lực của mình. Chúc mừng anh tốt nghiệp!

4. Anh đã luôn là một tấm gương tuyệt vời cho em học hỏi và noi theo. Em thực sự vô cùng tự hào khi thấy anh tốt nghiệp với kết quả cao như vậy. Chúc mừng anh trai em tốt nghiệp!

5. Chúc mừng lễ tốt nghiệp! Em hy vọng anh sẽ luôn thành công và hạnh phúc như ngày hôm nay!

Lời chúc mừng tốt nghiệp đại học hay nhất cho anh trai.
Lời chúc mừng tốt nghiệp đại học hay nhất cho anh trai.

Lời chúc thi tốt nghiệp 2k3 , 2k3

Có lẽ không ai vui mừng hơn cha mẹ khi chứng kiến con mình tốt nghiệp, trở thành một người trưởng thành và sẵn sàng bước vào đời. Dưới đây là nhữngLời chúc thi tốt nghiệp 2k3 , 2k3 có thể sử dụng để gửi đến cho những đứa trẻ của mình vào ngày lễ tốt nghiệp, giúp chúng cảm thấy có thêm nhiều động lực để cố gắng.

Lời chúc thi tốt nghiệp 2k3 , 2k3
Lời chúc thi tốt nghiệp 2k3 , 2k3

1. Con đã không còn là một đứa trẻ nữa mà là một người đàn ông trưởng thành, dám chịu trách nhiệm hơn những ngày qua. Chúc mừng con yêu tốt nghiệp!

2. Từ hôm nay, không có giới hạn nào cho những giấc mơ của con. Đặt mục tiêu tốt nhất và đừng dừng lại vì bất cứ điều gì. Chúc mừng con nhân ngày tốt nghiệp và chúc mừng con trở thành người lớn!

3. Hãy luôn nhớ rằng học tập là một quá trình không bao giờ kết thúc. Vì vậy, bố mẹ mong con học càng nhiều càng tốt và luôn khiêm tốn! Chúc mừng con!

4. Bố mẹ tin ở con. Bố mẹ có tất cả lý do để tin rằng con trai yêu dấu của chúng ta sẽ làm những điều tuyệt vời trong tương lai. Chúc mừng con đã trở thành một sinh viên tốt nghiệp đáng tự hào!

5. Bố mẹ biết con đã sẵn sàng một mình đối mặt với thế giới, nhưng luôn nhớ rằng, chúng ta vẫn luôn ở đây bất cứ khi nào con cần. Chúc mừng con yêu tốt nghiệp!

lời chúc thi tốt nghiệp 2k3
lời chúc thi tốt nghiệp 2k3

Những lời chúc mừng tốt nghiệp hay nhất mà cha mẹ dành cho con cái trong ngày tốt nghiệp.

Lời chúc thi tốt nghiệp cho con , học sinh

Giáo viên là những người đã cùng đồng hành với học sinh của mình trong suốt những năm tháng họ chăm chỉ, nỗ lực trên ghế nhà trường. Vào lễ tốt nghiệp, các thầy cố cũng có thể gửi tới học trò của mình những Lời chúc thi tốt nghiệp cho con , học sinh ý nghĩa.

Lời chúc thi tốt nghiệp cho con , học sinh
Lời chúc thi tốt nghiệp cho con , học sinh

1. Chúc mừng các em đã tốt nghiệp với thành tích tuyệt vời. Hãy sẵn sàng để bắt đầu một cuộc sống mới với những thách thức và cơ hội lớn hơn nhé!

2. Các em đã mơ ước, lên kế hoạch, giữ vừng niềm tin, cố gắng học hỏi và chinh phục những thử thách. Chúc mừng các em tốt nghiệp! Tiếp tục thành công trong những cuộc phiêu lưu sắp tới nhé!

3. Để tốt nghiệp, các em đã dành rất nhiều nỗ lực và thời gian và thầy / cô thực sự tự hào về học trò của mình. Chúc mừng các em!

4. Hôm nay, các em đã hoàn thành một trong những giấc mơ lớn nhất của cuộc đời. Các em đã chính thức tốt nghiệp và sắp sửa bước vào đời để biến những giấc mơ xa vời thành sự thật.

5. Tất cả việc học đầy khó khăn của các em đã kết thúc khi các em tốt nghiệp. Chúc mừng và chúc các em may mắn!

6. Cuộc sống sinh viên của các em đã chính thức bị bỏ lại phía sau. Lễ tốt nghiệp đánh dấu sự kết thúc của 4 năm đại học và mở ra một khởi đầu mới tuyệt vời hơn. Thầy / cô biết mọi thứ sẽ ổn cả thôi vì các em là những người tận tâm và thông minh. Chúc mừng các em tốt nghiệp!

Chúc mừng tốt nghiệp đại học bằng tiếng anh

Cô gái của bạn vừa trải qua khoảng thời gian “đau đầu” với đống sổ sách và bây giờ là thời điểm cô ấy đón nhận thành quả của mình. Với tư cách là một người bạn trai, hãy thể hiện niềm vui, hạnh phúc và niềm tự hào của bạn tới cô ấy. Hãy gửi tới người ấy những lời Chúc mừng tốt nghiệp đại học bằng tiếng anh ý nghĩa nhất.

Chúc mừng tốt nghiệp đại học bằng tiếng anh
Chúc mừng tốt nghiệp đại học bằng tiếng anh
  • Congratulations! Wishing success like graduation will always accompany your life. I am very proud of my girlfriend.

Xin chúc mừng! Chúc cho những thành công như khi ra trường sẽ luôn đồng hành cùng cuộc sống của bạn. Tôi rất tự hào về bạn – cô gái của tôi.

  • You have been studying hard and trying to achieve your goal. I cannot tell enough how proud I am of you. Congratulations on being a graduate.

Bạn đã học tập chăm chỉ và cố gắng đạt được mục tiêu của mình. Tôi không thể nói đủ rằng tôi tự hào về bạn như thế nào. Chúc mừng bạn đã tốt nghiệp.

  • Congratulations to my newly graduated girlfriend. You are my pride.. I love you.

Chúc mừng bạn gái mới tốt nghiệp của tôi. Em là niềm tự hào của anh. Anh yêu em.

  • I think I will never get bored talking about today to others. Thank you for making both of us proud. Congratulations on graduation!

Tôi nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi nói về ngày hôm nay với người khác. Cảm ơn bạn đã làm cho cả hai chúng ta tự hào. Chúc mừng tốt nghiệp!

  • Congratulations my love for graduation. Now you have a brighter future, and I am so proud of you for that. Love you!

Chúc mừng tình yêu của tôi đã tốt nghiệp. Bây giờ bạn có một tương lai tươi sáng hơn, và tôi rất tự hào về bạn vì điều đó. Yêu bạn!

  • Congratulations! So happy this day has come in your life. I love you and proud of you.

Xin chúc mừng! Thật hạnh phúc vì ngày này đã đến trong cuộc đời bạn. Tôi yêu bạn và tự hào về bạn.

  • Your hard study has been paid off. Congratulations to my love. Congratulations on your graduation!

Sự học tập chăm chỉ của bạn đã được đền đáp. Xin chúc mừng tình yêu của tôi. Chúc mừng bạn tốt nghiệp!

chúc thi tốt nghiệp bằng tiếng anh
chúc thi tốt nghiệp bằng tiếng anh
  • Congratulations dear my lover. A great future is waiting ahead for you and today is the proof of that. 

Chúc mừng người yêu của tôi. Một tương lai tuyệt vời đang chờ bạn ở phía trước và ngày hôm nay là minh chứng cho điều đó.

  • Congratulations to my love. Today you really graduated and a bright future welcomes you. Hope you will always be successful. I love you and proud of you.

Xin chúc mừng tình yêu của tôi. Hôm nay bạn thực sự tốt nghiệp và một tương lai tươi sáng đang chào đón bạn. Mong rằng bạn sẽ luôn thành công. Tôi yêu bạn và tự hào về bạn.

  • You are one step closer to your dreams now. Hope you are always successful and lucky. Congratulations to my love for graduating! 

Bạn đang tiến gần hơn một bước tới ước mơ của mình. Mong bạn luôn thành công và may mắn. Chúc mừng tình yêu của tôi đã tốt nghiệp!

Lời chúc mừng lễ tốt nghiệp bằng tiếng nhật

Dưới đây là một vài Lời chúc mừng lễ tốt nghiệp bằng tiếng nhật chi tiết hãy cùng tham khảo  :

Lời chúc mừng lễ tốt nghiệp bằng tiếng nhật
Lời chúc mừng lễ tốt nghiệp bằng tiếng nhật

1.卒業おめでとうございます。より大きな挑戦と機会で新しい人生を始める準備をしてください!

2.彼らは夢を見て、計画し、信仰を保ち、学び、挑戦を克服しようとしました。卒業おめでとう!今後の冒険で成功し続けてください!

3.卒業するために、あなたは多くの努力と時間を費やしました、そして私は私の学生を本当に誇りに思っています。おめでとうございます!

4.今日、あなたは人生最大の夢の1つを実現しました。彼らは正式に卒業し、彼らの遠い夢を実現するために世界に足を踏み入れようとしています。

5.卒業すると、大変な作業はすべて終わります。おめでとうと幸運を!

6.あなたの学生生活は公式に取り残されています。卒業は大学の4年間の終わりと素晴らしい新しい始まりを示します。あなたは献身的で知的な人々なので、私はすべてが大丈夫であることを知っています。卒業おめでとう!

Lời chúc mừng tốt nghiệp bằng tiếng trung

Dưới đây là Lời chúc mừng tốt nghiệp bằng tiếng trung hay nhất ý nghĩa nhất hãy cùng tham khảo nhé :

Lời chúc mừng tốt nghiệp bằng tiếng trung
Lời chúc mừng tốt nghiệp bằng tiếng trung

1. Chúc mừng lễ tốt nghiệp của bạn! 恭喜毕业!

2. Chúc mừng ai đó tốt nghiệp đại học Chúc mừng bạn đã vượt qua bài thi / bài kiểm tra! 恭喜通过考试!

3. Chúc mừng ai đó vượt qua kì thi hoặc bài kiểm tra Ai mà giỏi thế? Chúc mừng bạn đã hoàn thành tốt bài thi nhé! 谁这么聪明,考试考得真棒!

4. Cách nói thân mật suồng sã để chúc mừng ai đó thân thiết hoàn thành bài thi xuất sắc Chúc mừng bạn đã lấy được bằng thạc sĩ và chúc bạn đi làm may mắn! 恭喜获得硕士学位,祝你工作一切顺利。

5. Chúc mừng ai đó lấy bằng thạc sĩ và chúc họ may mắn trong tương lai Chúc mừng bạn đạt được kết quả tốt nghiệp cao. Chúc bạn may mắn trong tương lai. 恭喜你获得出色的考试成绩并祝未来一切顺利。

6. Chúc mừng ai đó tốt nghiệp, nhưng không rõ họ sẽ học tiếp đại học hay đi làm. Chúc mừng bạn đạt được kết quả tốt nghiệp cao. Chúc bạn may mắn trên con đường sự nghiệp! 恭喜通过考试,祝你事业一切顺利。

7. Chúc mừng ai đó hoàn thành tốt kì thi tốt nghiệp cấp 3 và sắp đi làm Chúc mừng bạn đã trúng tuyển đại học! Chúc bạn tận hưởng quãng đời sinh viên của mình! 恭喜进入大学!祝一切顺利!

Những lời chúc mừng tốt nghiệp hay, ý nghĩa trên đây là công cụ để bạn chia sẻ niềm vui, sự ngưỡng mộ của mình với những tân cử nhân trong tương lai. Ngoài những lời chúc tốt nghiệp hài hước, bá đạo, các bạn cũng đừng quên lưu lại những bức hình kỷ niệm với chủ nhân của buổi lễ và đăng stt hay về lễ tốt nghiệp lên MXH nhé. Những kỷ niệm của các bạn sẽ được lưu giữ trên internet và dễ dàng ngắm nhìn khi muốn.

Video tổng hợp chúc thi tốt nghiệp chi tiết

Đánh Giá chúc thi tốt nghiệp

10

100

Hướng dẫn lời chúc tốt nghiệp bá đạo hay nhất đầy đủ ạ !

User Rating: Be the first one !

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *