Lời chúc ngày 22/12, thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Bài viết dưới đây, Du Học Mỹ Âu sẽ tuyển chọn và chia sẻ những lời chúc ngày 22/12 hay và ý nghĩa nhất, các bạn có thể tham khảo để có được những lời chúc ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam hay gửi đến cho những người thân yêu đang làm trong ngành này.

Ý nghĩa ngày 22/12 là vào ngày 22/12/1944, Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân được thành lập thực hiện theo chủ trương của Đảng và chỉ thị của bác Hồ. Vì thế, ngày 22/12 là ngày quan trọng, lấy làm ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam. Giống như các ngày kỷ niệm, ngày tôn vinh khác, bên cạnh những món quà ý nghĩa, bạn có thể gửi tặng cho người thân yêu của mình đang làm trong ngành này lời chúc 22/12 hay và ý nghĩa nhất.

Bạn đang xem bài: Lời chúc ngày 22/12, thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

loi chuc ngay 2212 thanh lap quan doi nhan dan

Lời chúc 22/12 mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

I. Lời chúc ngày 22/12 phổ biến nhất

1. Xin gửi đến các chiến sĩ lực lượng vũ trang những lời chúc tốt đẹp nhất, sức khỏe và vui vẻ, có ngày 22/12 ý nghĩa.
2. Nhân dịp ngày 22/12 đang đến, chúc anh luôn mạnh khỏe, công tác và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
3. Ngày 22/12 đến rồi, kính chúc anh và những người làm trong ngành này lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn được mọi người yêu mến và tin tưởng.
4. Chúc cho các đồng chí luôn hạnh phúc, mạnh khỏe và bình an, có ngày 22/12 thật vui vẻ và hạnh phúc.
5. Nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cho bố (anh/chị/em …). Bố (anh/chị/em …) – người cống hiến hết mình cho sự nghiệp. Con và cả gia đình tự hào về bố (anh/chị/em …)
6. Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh, các chị – những người tiếp tục cầm chắc tay súng để bảo vệ tổ quốc. Chúc anh, chị sức khỏe dồi dào.

loi chuc mung ngay 22 12

II. Lời chúc 22/12 cho chồng, người yêu

1. Em luôn tự hào về anh – người lính Cụ Hồ. Chúc anh ngày càng mạnh khỏe, hoàn thành trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.
2. Chúc anh ngày 22/12 khỏe mạnh, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao phó.
3. Ngày 22/12 đến rồi, em chả biết chúc gì chỉ biết chúc anh luôn mạnh giỏi, công tác tốt. Em sẽ luôn là điểm tựa, hậu phương vững chắc cho anh. Yêu anh nhiều.
4. Chúc em ngày 22/12 hạnh phúc, vui vẻ, xinh đẹp và nhận được nhiều lời chúc hay trong ngày này. Anh sẽ luôn ủng hộ và dõi theo em. I love U.
5. Ngày 22/12 đến, anh chúc em ngày này và cả 364 ngày trong năm đều hạnh phúc, công tác tốt.
6. Ngày 22/12 là ngày đặc biệt của anh, em chúc anh luôn mạnh khỏe, vui vẻ và công tác tốt. Mọi chuyện ở nhà đã có em lo nên anh hãy yên tâm công tác ở nơi xa nhé. Cả nhà nhớ và yêu anh.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết lời chúc ngày 22/12 cho người yêu, chồng để có được những lời chúc 22/12 hay gửi đến cho người yêu, chồng của mình vào ngày ý nghĩa này. Dù ở xa, người yêu, chồng của bạn cũng yên tâm công tác, hạnh phúc khi được bạn quan tâm và nhớ đến.


Ngày 22/12 đang đến gần, nếu bạn có người thân đang làm trong ngành Quân đội Nhân dân Việt Nam thì đừng quên gửi lời chúc ngày 22/12 đến cho người thân yêu đó. Chính những lời chúc 22/12 sẽ giúp người nhận cảm thấy ấm lòng, vui vẻ và hạnh phúc trong ngày ý nghĩa.

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *