Lời chúc ngày 22/12 cho người yêu, chồng

Bạn đang tìm kiếm lời chúc ngày 22/12 cho người yêu, chồng hay và ý nghĩa để có thể đăng trên facebook, gửi tin nhắn cho chồng, người yêu của mình, tham khảo bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được lời chúc 22/12 hay và ấn tượng.

Bạn đang xem bài: Lời chúc ngày 22/12 cho người yêu, chồng

Lời chúc ngày thành lập công an nhân dân được tìm kiếm nhiều khi mà ngày 22/12 đang đến gần, nhất là lời chúc ngày 22/12 cho người yêu, chồng. Thấu hiểu điều này, Du Học Mỹ Âu sẽ chia sẻ những lời chúc, lời tri ân ngày 22/12 cho người yêu, chồng mình hay nhất. Các bạn cùng tham khảo.

loi chuc ngay 2212 cho nguoi yeu chong

Lời chúc ngày 22/12 cho chồng, người yêu

Lời chúc 22/12 cho người yêu, chồng.

1. Em luôn tự hào về anh – người lính Cụ Hồ. Chúc anh ngày càng mạnh khỏe, hoàn thành trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.
2. Chúc anh ngày 22/12 khỏe mạnh, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao phó.
3. Ngày 22/12 đến rồi, em chả biết chúc gì chỉ biết chúc anh luôn mạnh giỏi, công tác tốt. Em sẽ luôn là điểm tựa, hậu phương vững chắc cho anh. Yêu anh nhiều.
4. Chúc em ngày 22/12 hạnh phúc, vui vẻ, xinh đẹp và nhận được nhiều lời chúc hay trong ngày này. Anh sẽ luôn ủng hộ và dõi theo em. I love U.
5. Ngày 22/12 đến, anh chúc em ngày này và cả 364 ngày trong năm đều hạnh phúc, công tác tốt.
6. Ngày 22/12 là ngày đặc biệt của anh, em chúc anh luôn mạnh khỏe, vui vẻ và công tác tốt. Mọi chuyện ở nhà đã có em lo nên anh hãy yên tâm công tác ở nơi xa nhé. Cả nhà nhớ và yêu anh.
7. Chúc anh ngày 22/12 vui vẻ, sức khỏe dồi dào, hoàn thanh tốt nhiệm vụ được giao.
8. Em biết, anh đang sống quãng thời gian khó khăn nhưng là người chiến sĩ, anh luôn sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Em tin chắc, anh sẽ vượt qua hết mọi tất cả. Ngày 22/12 đến rồi, em chúc anh và đồng đội bình yên, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào. Em và cả nhà yêu anh.
9. Không khí chào mừng 22/12 ở đây rất náo nhiệt, chỗ anh cũng thế phải không? Dù không về được nhưng anh hãy yên tâm, em và mọi người đều khỏe mạnh và đang hướng về anh. Em và cả nhà tự hào và yêu anh rất nhiều.
10. Chắc ngày này, anh và mọi người đang tấp nập chuẩn bị cho ngày kỷ niệm 22/12 và nhận được lời chúc. Em chúc anh lời chúc tốt đẹp nhất, chúc anh mạnh khỏe, trở thành người chiến sĩ vì nước, vì dân.

Trên đây là những lời chúc ngày 22/12 cho người yêu, chồng. Các bạn dễ dàng tìm thấy lời chúc hay để dành tặng cho người yêu, chồng của mình vào ngày đặc biệt 22/12 này.

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *