Lời chúc đầu tháng cho người yêu

Lời chúc đầu tháng cho người yêu mang đến 30 lời chúc một tháng mới hạnh phúc và may mắn dành cho người yêu. Nhờ vậy sẽ giúp bạn trai, bạn gái vui vẻ hơn để đón tháng mới tràn đầy năng lượng.

Bạn đang xem bài: Lời chúc đầu tháng cho người yêu

loi chuc dau thang 700

Tháng mới sắp bắt đầu, cũng là thời điểm hoàn hảo để bạn gửi những lời chúc đầu tháng may mắn, lời chúc đầu tháng yêu thương đến nửa kia của mình. Nếu bạn chưa tìm được những lời chúc đầu tháng cho người yêu thì hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Lời chúc tháng mới cho bạn gái

1. Gặp được em là điều kỳ diệu mà trái tim anh cần. Tháng mới sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn và hạnh phúc. Tôi thích bạn!

2. Thiên thần đáng yêu của tôi! Một tháng mới, một phước lành mới! Tôi cầu mong những điều mới mẻ và hạnh phúc sẽ đến với bạn! Tôi thích bạn!

3. Chúc con gái tháng mới vui vẻ! Chúc các bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn em đã ở bên cạnh và yêu anh rất nhiều!

4. Một tháng mới đã bắt đầu! Hãy cùng nhau tạo nên những kỉ niệm và khoảnh khắc đẹp đẽ, ngọt ngào. Em mãi mãi yêu anh!

5. Bạn gái của anh ấy! Tôi hy vọng tôi sẽ là người đầu tiên chúc bạn một tháng mới may mắn, hạnh phúc và bình an. Hãy luôn tươi cười như thế nhé! Tôi thích bạn!

6. Anh yêu em! Tôi muốn nhân cơ hội này để nói với bạn rằng tôi yêu bạn nhiều như thế nào và tôi hạnh phúc như thế nào khi có bạn bên cạnh. Tháng mới hạnh phúc và anh yêu em nhiều hơn nhé cô gái!

7. Tất cả những gì anh muốn trong tháng này là em, tình yêu của anh. Bạn là động lực để tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất! Tôi thích bạn!

8. Bạn gái của anh ấy! Bạn có biết? Lần đầu tiên gặp em, anh đã biết em chính là nửa kia của cuộc đời mà em tìm kiếm bấy lâu nay. Chào đón tháng mới với niềm vui và hạnh phúc vô bờ bến. Tôi thích bạn!

9. Đồ ngốc anh yêu! Đó là thời khắc đẹp nhất của tháng mới, em luôn mong được nhìn thấy khuôn mặt thiên thần và nụ cười lấp lánh của em mỗi ngày. Anh cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Chào đón tháng mới với những điều mới mẻ và tuyệt vời. Tôi thích bạn!

10. Nụ cười của anh là ánh sáng, là hạnh phúc và là niềm vui mỗi ngày của anh. Cảm ơn anh đã đến và làm cho cuộc sống của em trở nên tươi mới và nhiều màu sắc hơn. Chúc tháng mới hạnh phúc, hãy cùng nhau vun đắp tình yêu mỗi ngày nhé!

11. Anh yêu em, anh yêu em rất nhiều, anh sẽ không bao giờ ngừng yêu em, đây sẽ là điều ước ngọt ngào đầu tiên anh muốn gửi đến em trong tháng này.

12. Tháng mới, khởi đầu mới, hành trình không ngừng cho tình yêu của chúng ta, anh yêu em, người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế giới này.

13. Trong tháng mới này, tôi cầu chúc cho bạn niềm vui, hạnh phúc, tình yêu, phước lành, sự thuận lợi. Ngày đầu tiên của tháng sẽ đánh dấu sự khởi đầu của những điều tuyệt vời trong sự nghiệp và cuộc sống của bạn. Tôi tin rằng bạn sẽ làm tốt. Tôi thích bạn.

14. Mỗi khoảnh khắc được chia sẻ với anh đều là báu vật để em trân trọng và yêu cuộc sống này hơn. Tôi mong chờ những khoảnh khắc đẹp hơn với bạn trong tháng này. Chúc mừng tháng mới con gái yêu của mẹ.

15. Yêu anh, cùng anh chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, đó là điều anh mong muốn lúc này. Tôi hy vọng tất cả những gì mới mẻ và tốt đẹp sẽ đến với bạn trong tháng này.

Lời chúc tháng mới cho bạn trai

1. Tháng mới này sẽ thật tươi đẹp và đầy bất ngờ dành cho bạn. Chúc mừng tháng mới.

2. Xin chào người bạn thân nhất của tôi! Chúc em một tháng mới tràn đầy năng lượng, không giận hờn, không đau khổ, thu nhập gấp đôi, tiền ngon và em yêu anh nhiều hơn!

3. Những cánh cửa mới, cơ hội mới, đột phá mới sẽ dành cho bạn trong tháng này. Tháng mới vui vẻ và thành công nhé, con trai! Tôi thích bạn!

4. Một tháng mới đã bắt đầu, và tôi có nhiều cơ hội hơn để chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời với bạn. Tháng mới vui vẻ, hạnh phúc và em yêu anh nhiều hơn, anh nhé.

5. Tháng mới với những ước mơ mới, thử thách mới, hy vọng mới, mục tiêu mới. Chúc các bạn vượt qua mọi khó khăn thử thách để đạt được mục tiêu của mình. Tôi thích bạn!

6. Anh yêu! Tháng mới đến rồi! Quên đi nỗi buồn và đón chờ nhiều điều tươi đẹp sắp đến. Chúc tất cả các bạn một tháng mới hạnh phúc và tôi yêu các bạn nhiều hơn. Em mãi mãi yêu anh!

7. Anh yêu! Thời gian sẽ không bao giờ ngừng chờ đợi một ai đó, nó sẽ trôi qua rất nhanh. Em mong anh hãy nhớ rằng tình yêu mà em dành cho anh vẫn vậy, mãi mãi khắc sâu trong tâm trí và trái tim anh. Chúc em yêu một tháng mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và bình an. Tôi thích bạn!

8. Này các bạn! Khi nhận được tin nhắn này anh hãy mỉm cười vì vẫn còn em trên đời này, anh luôn chúc em hạnh phúc, vui vẻ và thành công. Chúc các tình yêu ngày đầu tháng vạn sự như ý.

9. Người ta mượn rượu để tỏ tình. Em đây mượn mùng 1 để chúc người yêu nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống để đưa em đi ăn nhé! Tôi thích bạn!

10. Để tôi kể cho bạn nghe! Một tháng mới đã đến, hãy nhớ rằng, tháng sau là sinh nhật của mình! Hihihi… Chúc người ấy của mình luôn vui vẻ, hạnh phúc, kiếm được nhiều tiền để sinh nhật của mình thật trọn vẹn. Chỉ là một lời nhắc nhở nhỏ, nhưng tôi yêu bạn rất nhiều!

11. Trong tháng mới này, tôi muốn trở thành mặt trời để làm bừng sáng cuộc sống của bạn. Em là điều tuyệt vời nhất mà cuộc đời đã ban tặng cho anh. Chào mừng đến với một tháng tuyệt vời.

12. Tôi luôn tưởng tượng mình sẽ cảm thấy thế nào khi gặp được nửa kia của đời mình. Và bạn đã đến để làm cho cuộc sống của tôi vui tươi và hạnh phúc hơn. Chúc một tháng mới an lành.

13. Chàng trai thân yêu của tôi! Nói lời tạm biệt với một chiếc ví trống rỗng và một tâm hồn chán nản. Cùng đón tháng mới với sức sống mới tràn đầy năng lượng nhé con yêu! Tôi thích bạn!

14. Điều duy nhất khiến một tháng hạnh phúc là vì anh biết em sẽ luôn ở bên anh. Kể từ ngày bạn đến, mỗi ngày trong cuộc đời tôi đều là một ngày tuyệt vời. Tháng mới vui vẻ.

15. Một tháng mới đã bắt đầu. Em mong được cùng anh trải qua những khoảnh khắc đẹp đẽ và ngọt ngào. Chúc một tháng hạnh phúc chàng trai của tôi.  • #Lời #chúc #đầu #tháng #cho #người #yêu

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *