Lịch phát sóng Nóng cùng Euro 2021

Nóng cùng Euro 2020 là chương trình bên lề được sản xuất nhằm phục vụ người hâm mộ trong 1 tháng Euro 2020 diễn diễn ra. Sau đây là Lịch phát sóng Nóng cùng Euro mới nhất.

Bạn đang xem bài: Lịch phát sóng Nóng cùng Euro 2021

1. Nóng cùng Euro 2021 là chương trình gì?

Nóng cùng Euro 2021 là chương trình nổi bật và thu hút người xem của Đài truyền hình Việt Nam trong những ngày diễn ra ngày hội bóng đá Châu Âu. Trong chương trình có sự xuất hiện của các cô gái xinh đẹp đại diện cho CĐV của các đội tuyển tham gia Euro 2021.

Chương trình với 24 cô gái xinh đẹp, đại diện cho 24 đội tuyển tham dự EURO 2021 cùng “nói chuyện” về bóng đá. 24 cô gái cùng tranh luận, dự đoán và thể hiện cảm xúc của mình với đội bóng mà họ đại diện trước và sau mỗi trận đấu.

Với thế mạnh về ngoại hình, các hotgirl tham gia chương trình cần trau dồi cho bản thân thêm vốn kiến thức cơ bản về bóng đá, để “Nóng cùng Euro” và chuỗi các chương trình đồng hành Euro 2021 có chất lượng ngày một nâng cao, phục vụ đời sống tinh thần, đáp ứng tốt nhất thị hiếu của số đông khán giả và người xem truyền hình.

2. Lịch phát sóng Nóng cùng Euro 2021

Chương trình lên sóng VTV từ 10/6 đến 11/7 với thời gian ghi hình tại trường quay S16 của Đài Truyền hình Việt Nam từ 8h đến 11h sáng hàng ngày. Mục tiêu của nhà đài là tạo cơ hội cho những cô gái “đam mê bóng đá” thể hiện tình yêu của mình với những đội bóng tranh tài ở vòng chung kết Euro 2021.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Du Học Mỹ Âu VN.

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *