Lịch chiếu phim Tôi và Antifan Kết Hôn

With And Antifan Married, với SNSD Soo Young và Choi Tae Joon, sẽ được phát sóng. Dưới đây là lịch chiếu của I and Antifan Married – So I Married an Anti-Fan (2021), mời các bạn đón xem.

Bạn đang xem bài: Lịch chiếu phim Tôi và Antifan Kết Hôn

1. Phim Tôi Và Antifan Cưới Nhau Đi

So I Married an Anti-Fan là bộ phim truyền hình online Hàn Quốc 5 2021 với sự tham dự của Choi Tae-joon, Choi Soo-young, Hwang Chan-sung, Han Ji-An và Kim Min-kyu. Nó dựa trên tiểu thuyết cùng tên 5 2010, đã biến thành manga và cũng đã được chuyển thể thành phim Trung Quốc trước ấy.

My Marriage anti-fan quay quanh Geun Young, 1 nữ phóng viên tin báo của 1 tờ báo to, còn Hoo Joon là 1 ngôi sao lừng danh. Me and Anti-Fan Getting Married mở màn xảy ra lúc nữ diễn viên chính được 1 nhà cung cấp tiếp cận và mời tham dự 1 chương trình truyền hình thực tiễn quay quanh ý nghĩ của anti-fan và những ngôi sao lừng danh của họ. Cô ko chần chờ và quyết định tham dự ngay. Cùng lúc, Hoo Joon cũng nhận lời tham dự show thực tiễn này. Geun Young và Hoo Joon dù ghét nhau như lửa với nước mà vẫn quyết tâm khuất phục nhau trong suốt chương trình. Và bất thần thay, họ lấy lòng nhau sau lúc trải qua bao hận thù, cãi vã và rốt cuộc là 1 cuộc hôn nhân bất thần. Tên phim Tôi Và Những Kẻ Phản Bội Lấy Vợ nhắc đến tới việc Hoo Joon và Geun Young thành thân.

lich chieu phim toi va antifan ket hon

2. Lịch chiếu phim Tôi Và Antifan Cưới Nhau Đi

  • Tên tiêng Anh: Vì thế, tôi đã thành thân với 1 Anti-Fan
  • Ngày truyền: Ngày 30 tháng 4 5 2021
  • Tập phim: 16 tập
  • Thời gian: 60 phút / tập
  • Đạo diễn: Kang Cheol Woo
  • Diễn viên chính: Soo Young, Choi Tae Joon, Hwang Chan Sung, Han Ji An

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin bổ ích khác tại mục Tài liệu Du Học Mỹ Âu VN.

.  • Du Học Mỹ Âu
  • #Lịch #chiếu #phim #Tôi #và #Antifan #Kết #Hôn

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *