Lịch chiếu phim Thả thí thiên hạ, diễn viên, trailer, review

Sau bao ngày chờ đợi, các fan của Dương Dương và Triệu Lộ Tư sẽ được thưởng thức siêu phẩm cổ trang Lôi Giới có sự góp mặt của cặp đôi vào tháng 4 này. Cập nhật dữ liệu lớn Để lại lịch chiếu phim trên khắp thế giới chi tiết nhất.

Bạn đang xem bài: Lịch chiếu phim Thả thí thiên hạ, diễn viên, trailer, review

lich chieu phim tha thi thien ha al

Để lại lịch chiếu phim trên khắp thế giới

Khi nào nó sẽ ra mắt toàn cầu? Mới đây, bộ phim cổ trang Lôi Giới do Dương Dương và Triệu Lộ Tư đóng chính đã khép lại ngày lên sóng trên ứng dụng Tencent Video và WeTV vào ngày 18 tháng 4 năm 2022. Thời gian phát sóng lúc 8 giờ tối (giờ Trung Quốc). 7:00 tối theo giờ Việt Nam)

  • Tài khoản VIP: 2 tập vào thứ 2, 3, 4 hàng tuần, ngày đầu chỉ có 8 tập
  • Tài khoản thường: 1 tập vào các ngày thứ 2, 3, 4, 5, 2 vào các ngày đầu tiên

Buông tay thế giới: Diễn viên, nội dung phim

Lôi giới được chuyển thể từ tiểu thuyết lịch sử cùng tên của Quỳnh Linh Nguyệt. Phim xoay quanh nam chính Hắc Phong Tử, cũng chính là Phong Lan Húc đến từ Hắc Phong Tử và nữ chính Bạch Phong Tịch (Triệu Lộ Tư).

Cả hai đều là những cao thủ nổi tiếng trong giới giang hồ và được đặt biệt danh là “Bạch Phong Hắc Tục”. Dù là bạn đồng hành nhưng cặp đôi này quả thực là “con nhà nòi” vì luôn xảy ra bất đồng, cãi vã. Và đúng như câu nói “Trời cho thì ghét thôi”, hai người yêu nhau từng chút một, nhưng vì trách cứ còn đè nặng trên vai nên đành đường ai nấy đi.

Về dàn diễn viên: Sự kết hợp giữa Dương Dương và Triệu Lộ Tư được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ mang lại thành công cho bộ phim.

Dương Dương từng ghi dấu ấn trong lòng công chúng với nhiều bộ phim thành công như Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Phong thần trọn vẹn, Em là niềm tự hào của anh … Dù diễn xuất đôi khi còn gây tranh cãi. Tuy nhiên, anh vẫn để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả.

Trong khi đó, Triệu Lộ Tư trong phim với hình tượng nữ tính, ngọt ngào nhưng vẫn toát lên khí chất nữ tính lại càng được người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng.

Chúng tôi mong rằng qua bài viết này bạn đã nắm được lịch chiếu phim chi tiết nhất. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

>>> Tìm hiểu thêm:

  • One Piece Red Movie Times, Trailer, Tóm tắt nội dung
  • Bizarre Temple 3: Thời gian chiếu, dàn diễn viên, đoạn giới thiệu
  • Lịch chiếu của KinnPorsche The Series (Major Gangster Loves Me)


  • #Lịch #chiếu #phim #Thả #thí #thiên #hạ #diễn #viên #trailer #review

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *