Lịch chiếu phim Nữ chính của tôi đừng quá đáng yêu

Nữ Vương Của Tôi hay còn gọi là My Queen là 1 bộ phim về toàn cầu cổ trang, thuộc thể loại tình cảm lãng mạn của Trung Quốc. Phim tụ hợp dàn diễn viên trẻ, đẹp và tài năng. Dưới đây là thời kì hiện ra của nữ chính của tôi, đừng quá cute, hãy tham khảo.

Bạn đang xem bài: Lịch chiếu phim Nữ chính của tôi đừng quá đáng yêu

1. Nữ chính của tôi ko được đáng yêu cho lắm

Nữ vương của tôi ko mấy đáng yêu hay My Queen là dự án phim cổ trang, thuộc thể loại tình cảm lãng mạn của Trung Quốc. Diễn viên lừng danh Lại Mỹ Vân, Ngô Tuấn Du, Văn Trực, Hồ Duy, Doãn Tâm Toàn, Khu Thiên Thụy, …

Phim quay quanh đối tượng Khương Tiểu Manh. Giang Tiểu Manh (Lại Mỹ Vân đóng) là 1 cô gái dễ nhìn, ham chơi, luôn ước mơ có được 1 người bạn trai xuất sắc như đối tượng chính trong bộ phim nhưng mà cô thích thú. Nhưng tiếc là nguyện ước của cô chẳng thể tiến hành được vì cô đã định sẵn là lẻ loi ngay diễn ra từ mới sinh ra. Trong công tác, cô là 1 trợ lý bé, luôn phải đương đầu với nhiều sức ép lúc làm việc cho 1 vị sếp khắt khe. Cô được chọn là người trước nhất tham dự thí điểm trò chơi trong toàn cầu ảo Destined. Khi bước vào toàn cầu game, cô biến thành công chúa lứa tuổi thứ 9 cao quý của Tổ quốc Ruoshui. Cô mở màn hành trình kiếm tìm tình yêu thực thụ của mình, tại đây cô vô tình gặp được Mộ Dung Thần (do Ngô Tuấn Du thủ vai). Điều đáng kinh ngạc là anh chàng đấy tương tự với ông chủ khó chịu Tần Hán của cô. Cả 2 bước vào hành trình kiếm tìm tình yêu, họ cùng nhau đương đầu với mọi gian truân, thách thức và nguy khốn. Cuối cùng, cả 2 đã tìm được tình yêu thực thụ của đời mình.

nu chinh dung qua dang yeu

2. Thời gian chiếu Nữ chính của tôi đừng quá cute

Bộ phim “Nữ chính của tôi đừng phát triển thành quá cute” đã chính thức được phát sóng trên các trang xem phim online.

Bộ phim dự định ​​có 20 tập, thời lượng mỗi tập 40 phút / tập.

Bộ phim Nữ Anh Hùng Em Không Dễ Thương hiện đang được vietsub và được phát sóng trên các trang phim như: Lịch chiếu phim Hà Tiên các bạn nhớ xem nhé

Trên đây là thông tin về thời kì công chiếu bộ phim Nữ chính của em đừng hòng được thích thú và được nhiều bạn teen săn đón. Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin có lợi khác tại mục Tài liệu Du Học Mỹ Âu VN. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm giờ chiếu 1 số bộ phim thành công hiện tại trên các trang web như:

  • Lịch chiếu phim Hà Tiên các bạn nhớ xem nhé
  • Thời lượng chiếu phim Chi Chi đang bay cao
  • Chiếu phim “Tôi Và Tuổi Thơ Tôi”.
  • Phim Chiếu Rạp Giờ Mình Cưới Nhau Đi

.  • Du Học Mỹ Âu
  • #Lịch #chiếu #phim #Nữ #chính #của #tôi #đừng #quá #đáng #yêu

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *