Lịch chiếu phim Bí mật nơi góc tối

Bí mật nơi góc tối (Secrets in the Lattice 2021) là bộ phim nói về mối tình thủa học trò, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nhĩ Đông Thố Tử. Sau đây là Lịch chiếu phim Bí mật nơi góc tối 2021, mời các bạn tham khảo.

Bạn đang xem bài: Lịch chiếu phim Bí mật nơi góc tối

1. Nội dung phim Bí mật nơi góc tối

Bí Mật Nơi Góc Tối – Secrets In The Lattice xoay quanh câu chuyện về cô nàng Đinh Hiền là một nữ sinh bình thường sau khi lên cấp ba, cô đã gặp được Chu Tư Nguyệt một thiên tài về toán học, sau khi tiếp xúc cô đã nảy sinh tình cảm với anh ta. Sau đó, cả hai đã cùng nhau từ cấp ba lên đại học, cùng nhau tốt nghiệp, tạo ra một câu chuyện tình yêu đầy ấm áp và lãng mạn của tuổi trưởng thành.

lich chieu phim bi mat noi goc toi

2. Lịch chiếu phim Bí mật nơi góc tối

Phim Hóa Bí mật nơi góc tối (2021) có 24 tập, mỗi tập 45 phút, phát sóng từ ngày 10/8/2021 độc quyền trên Mango TV, vào mỗi tối thứ 3, thứ 4 hàng tuần.

Bộ phim Bí mật nơi góc tối hiện được vietsub và phát sóng trên các trang xem phim trực tuyến như: Lịch chiếu phim Hạ tiên sinh lưu luyến không quên

Trên đây là thông tin Bí mật nơi góc tối được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nhĩ Đông Thố Tử đang được giới trẻ yêu thích và tìm kiếm rất nhiều. Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Big Data VN. Ngoài ra các bạn tham khảo thêm lịch chiếu của một số bộ phim đang hot hit hiện nay trên các trang mạng trực tuyến như:

  • Lịch chiếu phim Hạ tiên sinh lưu luyến không quên
  • Lịch chiếu phim Thượng Nguồn Nước Mắt
  • Lịch chiếu phim Tôi và thời niên thiếu của tôi
  • Lịch chiếu phim Hãy Mau Kết Hôn Đi

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *