Hướng dẫn nhập code và các code Shadow Knight mới nhất

Shadow Knight là một game nhập vai phiêu lưu độc đáo có lối chơi và đồ họa rất giống với Stickman Run: Shadow Adventure. Người chơi sẽ tham gia Hiệp sĩ bóng đêm trong vai một hiệp sĩ bóng đêm chiến đấu với lũ quái vật và kẻ thù độc ác để cứu thế giới Harmonyac khỏi chìm trong bóng tối, mang lại ánh sáng độc đáo cho khu vực. Vùng đất này.

Game mang đến những pha hành động hack và chém bắt mắt, thử thách người chơi trên nhiều địa hình phức tạp bằng cách chạy, nhảy và leo trèo. Game thủ cũng sẽ phải thu thập vũ khí, trang bị và rune từ hàng trăm vật phẩm để làm cho nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn.

=>> Tải TWIN68 App  – Cổng game đổi thưởng uy tín hàng đầu Việt Nam

Cũng giống như nhiều tựa game khác, Shadow Knight thường xuyên tặng game thủ những mã đổi thưởng để mang về những vật phẩm giá trị và giúp quá trình giải cứu Harmonyac trở nên dễ dàng hơn. Hãy theo dõi bài viết này để biết cách nhập code và các code Shadow Knight mới nhất

Mã bóng đêm Shadow Knight mới nhất

Tất cả các mã quà tặng trong Hiệp sĩ bóng đêm đều có ngày hết hạn nên người chơi phải nhập thật nhanh để tránh mã không hợp lệ. Ngoài ra, bạn phải nhập đúng mã bao gồm cả chữ hoa, chữ thường và các ký tự đặc biệt để nhận phần thưởng của mình.

mật khẩu mở khóa phần thưởng
SKHPIWD83 Nhận các mặt hàng độc quyền
BESTACTIONGame Nhận các mặt hàng độc quyền
SK Thanks Giving Nhận các mặt hàng độc quyền
Halloween Nhận các mặt hàng độc quyền
Trung thu Nhận các mặt hàng độc quyền

Cách nhập mã trong Shadow Knight

Shadow Knight có một trung tâm đổi mã trong trò chơi mà game thủ có thể dễ dàng truy cập. Do đó, mọi người không phải truy cập vào một trang web bên ngoài, nhập mã và sau đó quay lại trò chơi để xem nó có hoạt động hay không. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây là bạn sẽ có ngay một món đồ hữu ích.

Cấp độ 1: Mở Shadow Knight trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Chuyển đến phần Mã quà tặng.

Bước 3: Điền vào chỗ trống hoặc sao chép mã được cung cấp ở trên.

Bước 4: Sau đó nhấp vào nút OK để nhận phần thưởng miễn phí của bạn.

Hướng dẫn nhập code và các code Shadow Knight mới nhất
Hướng dẫn nhập code và các code Shadow Knight mới nhất

Tổng kết: Trên đây là hướng dẫn nhập code và các code Shadow Knight mới nhất giúp ích cho các game thủ để có những trải nghiệm với trò chơi thú vị hơn. Cảm ơn các bạn đã đón xem

Code 100k TWIN

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *