Hướng dẫn cách câu cá xiêm hồng “limited” trong sự kiện hoa anh đào Play Together

Hãy cùng Du Học Mỹ Âu khám phá cách câu cá hồng mùa hoa anh đào Cùng nhau chơi ngay nhé!

Bạn đang xem bài: Hướng dẫn cách câu cá xiêm hồng “limited” trong sự kiện hoa anh đào Play Together

Vừa qua, nhà phát hành Haegin đã tung ra bản cập nhật Play Together vào ngày 17/03, mở ra 1 mùa sự kiện mới trên đảo Kaia – sự kiện hoa anh đào. Và như Haegin đã nhắc đến, bản cập nhật này sẽ giới thiệu 1 loại cá mới sẽ chỉ có trong mùa hoa anh đào này. Vậy bạn có còn biết cách câu loại cá “giảm thiểu” này ko?

screenshot 20220317 105934 1

Mục lục

Chú cá con hiện ra tại sự kiện hoa anh đào này được gọi là Cá hồng xiêm. Bạn có thể tham khảo hình dạng của cá qua hình ảnh bên dưới.

screenshot 20220317 110013

Loại cá này có màu xanh nghĩa là loại cá này khá có trị giá, ko có gì lạ nhưng mà bạn có thể dễ ợt bắt được. Thật hoàn hảo phải ko? Để câu được cá diêu ​​hồng, bạn phải chọn bóng 1 (viên cá bé nhất) để câu cá nhé!

Về thời kì và vị trí đánh bắt cá Xiêm, theo thông tin từ Bách khoa toàn thư về cá thì cá Xiêm đỏ sẽ hiện ra. cả ở nước ngọt và nước biển. Bạn có thể câu được cá diêu ​​hồng xiêm bất kỳ khi nào trong ngày. Điều này có tức là bạn có thể câu cá hồng ở Cắm trại vào buổi sáng hoặc trên bãi biển vào buổi tối.

screenshot 20220317 110053 e1647492868129

Như đã nói ở trên, bạn có thể câu cá hồng ở bất kỳ nơi nào có nước suốt ngày. Bạn chỉ việc chọn từng vị trí như hố xanh, khu cắm trại, hồ nước, … và sử dụng loại cần câu nào. Sau ấy thả que và đợi bóng cá hiện ra.

screenshot 20220317 112633

Xem xét để câu được hồng xiêm cần có cần câu. Top 1 (chả cá bé nhất) nhé!

Chúng tôi chờ đợi qua bài viết này các bạn đã biết được cách câu cá cũng như vị trí và khung giờ câu hồng xiêm trên Cùng Chơi! Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng bạn hữu trong game Chơi Cùng Nhau!

.  • Du Học Mỹ Âu
  • #Hướng #dẫn #cách #câu #cá #xiêm #hồng #limited #trong #sự #kiện #hoa #anh #đào #Play

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *