Hình ảnh chúc mừng ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 đẹp nhất

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những hình ảnh chúc mừng ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 đẹp nhất để bạn có thể gửi đến những người đàn ông tuyệt vời xung quanh mình nhằm thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho họ vào dịp đặc biệt.

Bạn đang xem bài: Hình ảnh chúc mừng ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 đẹp nhất

hinh anh chuc mung ngay quoc te dan ong 1911

Những hình ảnh chúc mừng Ngày Quốc tế Đàn ông

Ngày Quốc tế Đàn ông chính là ngày 19/11 hằng năm. Mặc dù tại Việt Nam, ngày lễ này chưa thực sự phổ biến, thế nhưng bạn cũng nên tận dụng cơ hội này để gửi đến những người đàn ông xung quanh mình như bố, bạn trai, chồng… những lời chúc, hình ảnh chúc mừng để thể hiện tấm lòng của mình nhé.

Dưới đây là một số hình ảnh chúc mừng Ngày Quốc tế Đàn ông để bạn tham khảo:

hình ảnh chúc mừng Ngày Quốc tế Đàn ông

hình ảnh chúc mừng Ngày Quốc tế Đàn ông

hình ảnh chúc mừng Ngày Quốc tế Đàn ông

hình ảnh chúc mừng Ngày Quốc tế Đàn ông

hình ảnh chúc mừng Ngày Quốc tế Đàn ông

hình ảnh chúc mừng Ngày Quốc tế Đàn ông

hình ảnh chúc mừng Ngày Quốc tế Đàn ông

hình ảnh chúc mừng Ngày Quốc tế Đàn ông

hình ảnh chúc mừng Ngày Quốc tế Đàn ông

hình ảnh chúc mừng Ngày Quốc tế Đàn ông

Những lời chúc mừng Ngày Quốc tế Đàn ông hay, chân thành nhất

Bên cạnh những hình ảnh chúc mừng trên, bạn cũng có thể tham khảo một số lời chúc mừng chân thành và ý nghĩa để gửi tới những người đàn ông quan trọng của mình. Dưới đây là gợi ý một số lời chúc mừng ngày 19.11 để bạn tham khảo:

 1. Happy International Men’s Day! Ông xã yêu quý, chúc anh có một ngày lễ 19.11 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc nhé. Cảm ơn ông xã vì đã luôn thương yêu, quan tâm lo lắng cho em. Yêu ông xã thật nhiều.
 2. Em không hay nói ra những suy nghĩ của mình thế nhưng anh có biết không, anh chính là niềm tự hào to lớn của em đấy ông xã à. Cảm ơn anh vì tất cả! Chúc anh một ngày Quốc tế Nam giới 19/11 thật nhiều niềm vui nha.
 3. Hôm nay là Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11. Em không biết nói gì hơn, chỉ mong sao anh luôn luôn khỏe mạnh để làm chỗ dựa thật vững chắc cho mẹ con em. Anh cứ yên tâm công tác, mọi việc trong gia đình đã có em lo lắng thay anh rồi.
 4. Ông xã yêu quý! Chúc mừng anh nhân ngày 19/11. Cảm ơn anh vì tất cả những gì anh đã làm cho em nhé! Yêu anh thật nhiều.
 5. Chúc mừng tình yêu của em nhân Ngày Quốc tế Đàn ông. Anh chính là người đàn ông tuyệt vời, người đàn ông mà em muốn có nhất trong cuộc sống này. Yêu anh rất nhiều.
 6. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, chúc ông bạn của tôi luôn mạnh khỏe, vui vẻ và xứng đáng là một người đàn ông mẫu mực để nhiều đứa con gái phải “thèm thuồng” nhé!
 7. Happy International Men’s Day! Chúc mày luôn luôn mạnh khỏe, yêu đời và sớm thực hiện được những dự định trong tương lai nhé!
 8. Chúc bố yêu của con có một Ngày Quốc tế Nam giới thật vui vẻ, hạnh phúc. Con luôn tự hào vì được làm con của bố. Con yêu bố rất nhiều!
 9. Hôm nay là Ngày Quốc tế Đàn ông, con chỉ biết gửi tới bố lời chúc mừng chân thành nhất. Con luôn mong bố khỏe mạnh, sống lâu và luôn là chỗ dựa vững chắc cho con và mẹ. Con yêu bố rất nhiều!
 10. Con xin gửi đến bố lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn bố đã luôn âm thầm hi sinh và dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Chúc bố có một ngày kỉ niệm thật vui vẻ và ý nghĩa. Happy International Men’s Day!

Trên đây là những hình ảnh chúc mừng ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 đẹp nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu chuẩn bị những món quà thiết thực dành tặng chồng, bạn trai, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website Du Học Mỹ Âu hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới đây.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

Tham khảo thêm:

 • Thiệp chúc mừng ngày 19-11 nhân dịp Quốc tế Nam giới 19-11 đẹp
 • 19/11 là ngày gì? Có gì đặc biệt vào ngày này?
 • Ngày Quốc tế Nam giới – Ngày Quốc tế Đàn ông là ngày nào?
 • Những lời chúc mừng ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 hay, ý nghĩa

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *