Biểu mẫu

Giấy mời gặp mặt dâu rể – Mẫu giấy mời gặp mặt dâu rể

Mẫu giấy mời gặp mặt dâu rể

Thư mời họp mặt dâu rể

Mẫu giấy mời gặp mặt dâu rể là biểu mẫu thư mời giao lưu giữa các thành viên dâu rể của các hội đồng hương hay các phu nhân, phu quân của các thành viên trong trường, các công ty tổ chức đoàn thể. Dưới đây là một số mẫu thư mời gặp mặt dâu rể cực đẹp hoatieu.vn đã chỉnh sửa cẩn thận và xin gửi đến các bạn đọc tham khảo.

Bạn đang xem bài: Giấy mời gặp mặt dâu rể – Mẫu giấy mời gặp mặt dâu rể

Mẫu giấy mời họp mặt dâu rể

mau giay moi gap mat dau re 1Mẫu thư mời họp mặt dâu rể

mau giay moi gap mat dau re 2Cách viết thư mời họp mặt dâu rể

Để viết một bức thư mời gặp mặt hay giấy mời họp mặt dâu rể sao cho trang trọng và hợp lý, các bạn có thể tham khảo nội dung mẫu thư mời gặp mặt dưới đây của hoatieu.vn để tham khảo cho mẫu thư mời của mình nhé.

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

………., ngày ….. tháng …. năm 20…..

GIẤY MỜI HỌP MẶT DÂU, RỂ

Kính mời: Ông…………………………………………………………………………………………………………..

Nhân dịp Kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, cũng là dịp để các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên ở trong nhà trường có điều kiện gặp mặt, giao lưu với các phu nhân, phu quân của các đồng nghiệp qua các năm công tác.

Nhà trường, Công đoàn trường ………. trân trọng kính mời ông (bà) đến tham dự buổi gặp mặt dâu, rể của nhà trường và liên hoan thân mật nhân dịp Kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/20….).

Sự có mặt của quý vị sẽ là ngồn động viên, cổ vũ, khích lệ tinh thần cho chính phu nhân và phu quân của các quý vị cũng như đối với Nhà trường và Công đoàn chúng tôi.

Thời gian: 14 giờ ngày Thứ Bảy, 18 tháng 10 năm 20….

Địa điểm: Trường Tiểu học ……………………………………….

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp!

T/M Ban tổ chức

CT Công đoàn

Trên đây là các mẫu thư mời gặp mặt dâu rể đẹp nhất hoatieu.vn đã soạn thảo và chia sẻ để các bạn tải về sử dụng. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu thư mời khác trên hoatieu.vn các bạn có thể tham khảo thêm:

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Biểu mẫu

THPT Đồng Hới

THPT Đồng Hới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button