Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 232: Mikey VS South – Takemichi can thiệp Tiếng anh

Dự đoán tokyo revengers chap 232 tiếng việt, tóm tắt nội dung chap 231: Chap 232 là cuộc chiến một mất một còn giữa Mikey và South. Biết trước kết cục bi thảm, Takemichi sẽ tìm cách can thiệp! Hãy tham khảo với duhocmyau ngay nhé.

Bạn đang xem bài: Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 232: Mikey VS South – Takemichi can thiệp Tiếng anh

Tóm tắt Tokyo Revengers 231 tiếng anh

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 232: Mikey VS South – Takemichi can thiệp

Trong chap 231, cuối cùng Mikey Vô Địch cũng đã hành động. Trong lúc đó, Senju đã bị South đánh bại. Ở những diễn biến cuối, Mikey tiến đến đối diện với South. Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Tokyo Revengers chap 229: Senju VS South – cuộc chiến lên đến cao trào

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 232

tokyo revengers chap 232

Khi hai người sở hữu “bản năng hắc ám” đối đầu nhau, ta gần như có thể chắc chắn rằng sẽ có một người chết. Theo như những gì Takemichi nhìn thấy thì kẻ phải từ giã cuộc đời chính là South!

Trong chương tiếp theo, South và Mikey sẽ đối đầu trực diện nhau. Theo Lag dự đoán, màn đối đầu này sẽ không kéo dài quá lâu. Sau vài đòn trao đổi, Mikey sẽ đánh gục South (có thể anh ta sẽ làm điều đó bằng cú đá nổi tiếng của mình). Tuy nhiên, vì đã biết trước tương lai nên khả năng cao Takemichi sẽ can thiệp (dù cho South là người gián tiếp gây nên cái chết cho Draken). Takemichi hành động là để đảm bảo Mikey không lún sâu hơn vào con đường tội lỗi.

Trong chap 232, phần lớn nội dung sẽ là trận đấu giữa Mikey và South. Ở những diễn biến cuối cùng, khi nhận ra mọi thứ đang dần tệ đi, Takemichi sẽ can thiệp. Một khả năng khác có thể xảy ra là chúng ta sẽ được biết thêm về suy nghĩ của Mikey hoặc nhìn thấy kỷ niệm nào đó của anh về Draken.

Mới đây, nhân vật xuất hiện trên trang bìa tập 25 của Tokyo Revengers đã được tiết lộ và đó là Draken. Nhiều fan TR cho rằng đây là “tín hiệu” cho biết Draken vẫn còn sống. Tuy nhiên, vì Tokyo Revengers tập 25 bao gồm chap 216 – 224 nên ta chưa thể chắc chắn về chuyện này. Với Lag thì Lag vẫn tin rằng Draken đã thật sự chết (còn tác giả có cho quay xe không thì không biết).

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 232

Tokyo Revengers chap 232 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Bàn luận về nội dung Spoiler Tokyo Revengers và cập nhật thêm thông tin về anime và manga tại đây 

Video tokyo revengers chap 232 tiếng việt

https://youtu.be/wlX8AknXgJQ

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *