Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 228: Senju VS South – cuộc chiến lên đến cao trào

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 228, tóm tắt nội dung chap 227: Trong chương tiếp theo, Senju sẽ đối đầu với Terano South – người cũng có “bản năng hắc ám” giống Mikey. Cuộc đối đầu giữa họ sẽ diễn ra như thế nào đây?

Tóm tắt Tokyo Revengers 228

tokyo revengers 229 1 ajtt

Với sức mạnh từ “bản năng hắc ám”, Terano South nhanh chóng hạ gục cặp đôi Waka và Benkei trước sự ngỡ ngàng của mọi người. Để Brahma không nhận về kết thúc cay đắng, Senju tiến lên khiêu chiến South! Chi tiết chương truyện bạn có thể xem tại đây:

Bạn đang xem bài: Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 228: Senju VS South – cuộc chiến lên đến cao trào

Spoiler Tokyo Revengers chap 228: Terano hạ gục Waka và Benkei, Mikey lên tiếng…

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 229

tokyo revengers chap 229

Có một yếu tố khiến rất nhiều độc giả phân vân đó là “Mikey hành động như thể anh ta biết trước mọi thứ”. Đây là điều rất đáng suy ngẫm bởi Mikey gần như không phản ứng gì với việc Draken đã chết (đến giờ mà nói Mikey không biết thì thật quá kỳ lạ). Có một giả thuyết cho rằng Mikey đã biết hết mọi chuyện diễn ra trong tương lai nên đã chuẩn bị sẵn tâm lý. Điều này có thật hay không, có lẽ ta sẽ cần theo dõi vài ba chap nữa để biết câu trả lời (theo Lag thì Mikey không biết trước gì cả).

Senju cuối cùng cũng phải ra trận. Cô nàng này thật sự rất mạnh và khả năng của cô đã được thể hiện trong những chương trước. Tuy nhiên, Senju có đủ mạnh để hạ South không thì… chưa chắc. Thể chất của South thuộc hàng TOP trong Tokyo Revengers và dù Senju mạnh thế nào thì cô cũng là phái nữ. Trong các diễn biến tiếp theo, Senju sẽ chiếm ưu thế lúc đầu nhưng South sẽ là người áp đảo ở nửa sau.

Nhìn thấy em mình bị đánh, Akashi chắc chắn không khoanh tay đứng nhìn. Takemichi, người quyết tâm bảo vệ Senju nhất định cũng sẽ can thiệp. Thế còn Sanzu, liệu anh ta có hành động gì không? Có lẽ trong 3 – 5 chap nữa, khi Senju thất thế, các nhân vật này sẽ ra tay.

Chương tiếp theo có lẽ sẽ cho chúng ta thấy tình hình chung của cuộc chiến trước khi đến với sân khấu chính là Senju VS South. Nếu màn đối đầu giữa hai nhân vật này kéo dài, có lẽ ta sẽ được biết rõ hơn về quá khứ của Senju.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 229

Tokyo Revengers chap 229 dự kiến phát hành ngày 4 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: “Ăn đứt” Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Bàn luận về nội dung Spoiler Tokyo Revengers và cập nhật thêm thông tin về anime và manga tại đây 

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *