Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 58: Tần Vương đổi vũ khí – quá khứ của Hades

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 58, tóm tắt nội dung chap 57: Với sức mạnh áp đảo, Hades đã khiến Tần Vương bị thương và để lộ mặt thật của mình. Trong các diễn biến tiếp theo, Tần Thủy Hoàng sẽ đổi sang vũ khí mới để chiến đấu sòng phẳng với Hades!

Tóm tắt nội dung Shuumatsu No Valkyrie chap 57

shuumatsu no valkyrie 58 1 tfkt

Trong chap 57, chúng ta đã được thấy một phần quá khứ của Tần Vương – Tần Thủy Hoàng. Sau khi biết được Tần Thủy Hoàng chuyên mượn lực trả đòn, Hades tung ra một đòn đánh phủ đầu từ trên xuống. Đòn tấn công quá mạnh khiến Tần Vương lún xuống đất, chảy khá nhiều máu. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ để hạ gục đại diện của nhân loại! Chi tiết chương truyện bạn có thể xem tại đây.

Bạn đang xem bài: Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 58: Tần Vương đổi vũ khí – quá khứ của Hades

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 57: Quá Khứ Tần Thủy Hoàng – Hades phản công!

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 58

shuumatsu no valkyrie chap 58

Với kết thúc của chap 57, chap 58 có thể trung tâm vẫn sẽ là Tần Vương. Có thể ta sẽ được biết thêm một chút về cuộc đời của nhân vật nổi tiếng này, chẳng hạn như về quá trình thống nhất Trung Hoa hoặc những ngày cuối đời của ông ta. Có thể, ta sẽ được biết lý do vì sao Tần Vương mất đi thị lực của mình (hay màu mắt của ông vốn là như vậy nhỉ?).

Để đấu với Hades thì chỉ phòng thủ thôi không phải cách hay. Trong các diễn biến tới, Tần Vương sẽ sử dụng 4 món vũ khí còn lại là kiếm, mâu, nỏ, kích để đối đầu sòng phẳng với Thần Địa Ngục.

Trong 1 – 2 chap nữa, câu chuyện về Hades sẽ được nhắc đến. Phần lớn mọi chuyện sẽ dựa trên thần thoại nhưng tất nhiên vẫn sẽ có phóng tác riêng của tác giả. Du Học Mỹ Âu dự đoán rằng việc phòng tác sẽ cho chúng ta một “sự thật mới” về việc Hades nhường lại trời cho Zeus, biển cho Poseidon và chấp nhận cuộc sống tại địa ngục.

Hades vẫn chưa tung ra toàn lực nhưng đã khiến Tần Thủy Hoàng bị thương kha khá. Mặc dù vậy, với 4 món vũ khí chưa sử dụng cộng thêm việc cả hai nhân vật đều có “lịch sử” rất nhiều thứ đáng khai thác, trận đấu thứ 7 này sẽ cỏn kéo dài ít nhất là trong nửa năm, dài nhất là qua năm 2023 luôn. Vì lẽ này nên ta chưa thể chắc ai sẽ thắng trận này đâu (người viết bài này tất nhiên mong Tần Vương thắng rồi).

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san ‘giáng trần’, Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie chap 58

Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok 58 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 1 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Du Học Mỹ Âu cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên “lên sàn” trong Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime/manga và cập nhật các thông tin nóng hổi tại đây:

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *