Dự đoán spoiler One Piece chap 1032: Sanji đánh bại Queen!

Spoiler One Piece chap 1032, tóm tắt nội dung chap 1031: Sau khi phá hủy bộ Raid Suit, Sanji sẽ tung toàn lực đối đầu Queen! Cuộc chiến giữa hai anh chàng tóc vàng này sẽ kết thúc trong 1 – 2 chap nữa!

Tóm tắt One Piece chap 1031

one piece 1032 1 ekdb

Trong chap 1031, CP0 đã bắt đầu hành động và chúng đang truy đuổi Robin. Trong lúc đó, Sanji vì sợ mất đi nhân tính như các anh em mình nên đã phá hủy bộ Raid Suit rồi quyết chiến sinh tử với Queen. Chi tiết chương truyện bạn có thể xem tại đây:

Bạn đang xem bài: Dự đoán spoiler One Piece chap 1032: Sanji đánh bại Queen!

Spoiler One Piece chap 1031: Big Mom chưa thua – Sanji VS Queen!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1032

one piece 1032

Có rất nhiều sự kiện đã diễn ra trong One Piece chap 1031. Đầu tiên, hãy nói về Big Mom. Có thể thấy là giờ mụ ta mới bắt đầu “đánh thật”. Kid và Law giờ đã kiệt sức sau khi “thức tỉnh” nên họ không có cửa thắng Big Mom. Giờ những gì cả hai có thể làm là cố gắng cầm chân mụ Tứ Hoàng thêm ít lâu nữa. Theo Lag dự đoán, có thể sẽ có “viện binh” hỗ trợ Law và Kid trong các diễn biến tiếp theo hoặc hai Tân Tinh sẽ cố thức tỉnh lần nữa để làm Big Mom trọng thương.

Về phần Robin, cô sẽ tạm thời an toàn bởi đã có Brook bảo vệ. Brook cũng rất thông minh nên ông ấy sẽ chạy đi tìm đồng đội của mình. Ở những chương tiếp theo, Brook có thể sẽ gặp nguy hiểm nhưng ít nhất ông sẽ tái ngộ Franky, Jinbe hoặc thành viên Mũ Rơm nào đó, sau đó cùng họ chiến với đám CP0.

Trọng tâm của chương tiếp theo sẽ là màn đối đầu giữa Sanji và Queen. Dù không còn bộ Raid Suit, Sanji cũng đã thức tỉnh sức mạnh Germa và trở nên mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, vì đã biết gần hết mánh của Queen nên Sanji cũng có nhiều lợi thế hơn. Khả năng cao trong 1 – 2 chap nữa, Sanji sẽ dứt điểm Queen!

Về việc Sanji lo sợ mình biến thành một cổ máy vô cảm thì Lag tin chắc chuyện đó sẽ không xảy ra. Sanji không giống anh em mình. Chi tiết Sanji bối rối lựa chọn giữa sức mạnh Germa với nhân tính chỉ là để làm tôn thêm tính cách của Sanji và tạo quyết tâm cho anh mà thôi. Sau khi đánh bại Queen, Sanji sẽ vẫn… “hám gái” và đa sầu đa cảm như thường.

Xem thêm: Weekly Shonen Jump ra mắt 3 manga mới, ‘khai tử’ hai đầu truyện tiềm năng

Thời gian ra mắt One Piece chap 1032

Truyện tạm nghỉ một tuần nên One Piece chap 1032 dự kiến phát hành ngày 21 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 11/2021: One Piece 96, Naruto Limited Edition, Dragon Quest ra mắt!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *