Dự đoán spoiler Black Clover chap 314: Đại Ác Quỷ xuất hiện, Asta sử dụng Devil Union

Dự đoán spoiler Black Clover chap 314, tóm tắt nội dung chap 313: Morris đã bị đánh bại nhưng cuộc chiến vẫn chưa kết thúc. Những ác quỷ hùng mạnh sẽ sớm xuất hiện và Asta sẽ sử dụng Devil Union để cản bước chúng!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 313

black clover 314 1 pwfk

Trong chap 313, Hắc Bộc Ngưu Đoàn đã cùng nhau đánh bị Morris và đưa Yami thoát khỏi cơn mê. Một phần quá khứ của Yami cũng được hé lộ. Ở các diễn biến cuối, cánh cổng bên dưới Yami và William từ từ mở ra. Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Bạn đang xem bài: Dự đoán spoiler Black Clover chap 314: Đại Ác Quỷ xuất hiện, Asta sử dụng Devil Union

Spoiler Black Clover chap 313: Quá khứ của Yami, Hắc Bộc Ngưu Đoàn khiến đoàn trưởng tỉnh lại

Dự đoán spoiler Black Clover chap 314

black clover chap 314

Diễn biến tiếp theo không có gì quá bất ngờ. Dù đã bị đánh bại, Morris vẫn kịp “mở hé cửa” để các ác quỷ đi qua. Trong chương tiếp theo, rất có thể Lucifer và các ác quỷ hùng mạnh khác sẽ xuất hiện!

Hắc Bộc Ngưu Đoàn sẽ cố gắng giải cứu hai vị đoàn trưởng và đưa họ đến nơi an toàn. Các ác quỷ sẽ thể hiện sức mạnh của mình bằng cách “quét tan kẻ yếu” toàn bộ đội hình hiệp sĩ ma pháp. Tòa lâu đài đần sụp đổ. Mọi người di tản ra bên ngoài. Liebe và Asta sau khi hồi sức xong sẽ sử dụng Devil Union chiến đấu với ác quỷ.

Devil Union của Asta rất mạnh nhưng trước đối thủ quá nặng ký, cậu ta cũng sẽ gặp không ít khó khăn. Asta sẽ phần nào bị đẩy lùi và chỉ lấy lại được thế cân bằng khi Yuno phục hồi và tham chiến. Theo Lag dự đoán, Yuno và Asta sẽ lại kề vai sát cánh chiến đấu như lần đụng độ Zagred. Trong lúc đó, các hiệp sĩ ma pháp khác sẽ lo xử lý đám ác quỷ cấp thấp.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 11/2021: One Piece 96, Naruto Limited Edition, Dragon Quest ra mắt!

Thời gian ra mắt Black Clover chap 314

Black Clover chap 314 dự kiến phát hành vào ngày 21 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồn fan và cập nhật các thông tin anime/manga nóng hổi tại đây:

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *