Dự đoán Shuumatsu No Valkyrie chap 57: Quá Khứ Tần Thủy Hoàng – Hades phản công!

Dự đoán,tần thủy hoàng record of ragnarok chap 57, tóm tắt nội dung chap 56: Sau khi trúng đòn chưởng vô cùng bất ngờ từ Tần Vương, Hades sẽ phản công cực gắt. Tuy nhiên trước đó, chúng ta sẽ được biết thêm về quá khứ của Tần Thủy Hoàng và năng lực từ Volund do Alvitr hóa thành. Hãy tham khảo với duhocmyau.

Bạn đang xem bài: Dự đoán Shuumatsu No Valkyrie chap 57: Quá Khứ Tần Thủy Hoàng – Hades phản công!

Video record of ragnarok chap 57 raw

Tóm tắt nội dung Shuumatsu No Valkyrie chap 56

Dự đoán Shuumatsu No Valkyrie chap 57: Quá Khứ Tần Thủy Hoàng – Hades phản công!

Trong chap 56, Tần Thủy Hoàng và Hades đã lên sàn. Sau vài đòn trao đổi, Tần Vương là người chảy máu đầu tiên. Tuy nhiên, với Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, Tần Thủy Hoàng đã đánh bay Hades trước sự ngỡ ngàng của toàn thể nhân loại lẫn các vị thần. Chi tiết chương truyện bạn có thể xem tại đây.

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 57

shuumatsu no valkyrie chap 57

Trong chương tiếp theo, khả năng cao chúng ta sẽ được biết câu chuyện về Tần Vương Doanh Chính – Tần Thủy Hoàng. Theo sử sách, ông là con của Triệu Cơ và là con trai của Tần Trang Tương Vương (một số sử sách ghi nhận Doanh Chính là con của Lã Bất Vi). Sau khi trở thành người đứng đầu nước Tần, Doanh Chính – với mơ ước “Thống Nhất Trung Hoa” đã không ngừng điều binh tấn công, chinh phạt các quốc gia khác. Đến năm 221 TCN mơ ước của Doanh Chính trở thành hiện thực. Ông lên ngôi, lấy tên Tần Thủy Hoàng và bắt đầu công cuộc xây dựng Trung Hoa hùng mạnh. Ngoài đoạn hồi tưởng, ta cũng sẽ được biết thêm về năng lực của Volund do Alvitr biến thành.

Theo những gì được ghi chép, Tần Vương không hẳn là một nhân vật mà ai cũng yêu mến. Nhiều sử sách nói rằng ông là một “bạo chúa” từng làm nhiều điều đáng sợ để phục vụ khát vọng của mình. Dù vậy, theo Lag.vn, Tần Vương trong Shuumatsu No Valkyrie sẽ được mô tả là một danh nhân lỗi lạc. Tội ác của Tần Thủy Hoàng sẽ chỉ được nhắc đến khi Hades bắt đầu “phán xử” – tức kể tội ông. Hades trúng đòn lúc đầu là vì bất ngờ thôi. Trong các diễn biến tiếp theo, dám chắc vị thần của địa ngục sẽ có màn đáp trả khiến Tần Vương phải kiêng dè.

Trận đấu giữa Hades và Tần Thủy Hoàng theo Lag nhận định là cuộc chiến nhằm đưa ra thông điệp về chiến tranh và cái chết. Tần Vương tuy gây ra cuộc chiến đẫm máu khiến hàng vạn người chết nhưng ông ta cũng có công định hình và xây dựng nên Trung Hoa giàu mạnh và tạo tiền đề cho Trung Quốc trở thành cường quốc như hiện nay. Đối đầu với Thần Địa Ngục Hades, Tần Vương sẽ khiến các vị thần hiểu hơn về sinh vật mang tên “con người” và lý do vì sao lại có những người sẵn sàng tạo ra chiến tranh như ông. Hơn nữa, Tần Vương là người theo đuổi sự bất tử còn Hades là thần của địa ngục. Sự đối lập giữa cả hai sẽ khiến chủ đề “cái chết” có tiềm năng mô tả rất lớn. Nếu được phát triển đúng tầm, Lag tin rằng trận đấu này sẽ đáng nhớ, đáng suy ngẫm hơn cả trận giữa Hercules với Jack hay Đức Phật với Thất Phúc Thần.

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie chap 57

Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok 57 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 12 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime/manga và cập nhật các thông tin nóng hổi tại đây:

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *