Điểm chuẩn Đại học RMIT

Là một trong những ngôi trường quốc tế sang chảnh và chất lượng bậc nhất ở Việt Nam, RMIT là trường đại học mơ ước của rất nhiều bạn học sinh. Vậy Điểm chuẩn Đại học RMIT năm 2020 cụ thể ở mỗi ngành đào tạo như thế nào? Các em hãy theo dõi bài viết để biết cơ hội trúng tuyển vào trường của mình nhé.

Bạn đang xem bài: Điểm chuẩn Đại học RMIT

diem chuan dai hoc rmit

Điểm chuẩn Đại học RMIT

* Thông tin tuyển sinh năm 2020

Phương thức tuyển sinh

Xét tuyển hồ sơ:

• Yêu cầu:
    • Tốt nghiệp THPT.
    • Điểm trung bình cuối năm lớp 12: từ 7.0 trở lên, nếu học ngành Công nghệ thông tin và Thiết kế (hệ thống đa truyền thông), điểm Toán phải đạt từ 7.0 trở lên.
  • Đáp ứng yêu cầu tiếng Anh tại trường (đạt được một trong ba chương trình dưới đây):
    • Có bằng IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0).
    • TOEFL 580 trở lên (điểm viết từ 4.5).
    • Hoàn tất chương trình Dự bị ĐH hoặc tiếng Anh cao cấp tại ĐH RMIT Việt Nam.

* Điểm chuẩn:

Hiện tại chưa có điểm chuẩn năm 2020. Du Học Mỹ Âu sẽ cập nhật điểm chuẩn ngay khi nhà trường có thông báo chính thức. Các em hãy theo dõi thường xuyên nhé.

——————-******———————

Trong thời gian chờ hội đồng tuyển sinh trường công bố điểm chuẩn, các em có thể tìm hiểu thêm về Học phí trường Đại học RMIT năm 2020 để chủ động hơn trong tài chính cũng như lên kế hoạch học tập phù hợp cho bản thân.

Danh mục: Blog