Đầu đội trời chân đạp đất lưng tựa ngai vàng trị giang sơn là ai ?

Đầu đội trời chân đạp đất lưng tựa ngai vàng trị giang sơn là ai ?  Điều gì xảy ra với sự kiện Liên minh? Kiểm tra các gợi ý dưới đây. Nếu thấy câu trả lời chưa chính xác, hãy để lại bình luận bên dưới để kiểm tra đáp án và nhận phần thưởng hấp dẫn từ Liên Quân Garena tại sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương. Hãy tham khảo với duhocmyau nhé !

Bạn đang xem bài: Đầu đội trời chân đạp đất lưng tựa ngai vàng trị giang sơn là ai ?

Đầu đội trời chân đạp đất lưng tựa ngai vàng trị giang sơn là ai ?
Đầu đội trời chân đạp đất lưng tựa ngai vàng trị giang sơn là ai ?

Đầu đội trời chân đạp đất lưng tựa ngai vàng trị giang sơn là ai ?

Đầu đội trời chân đạp đất là ai? Câu hỏi Sự kiện Liên Quân như thế nào? Cùng tham khảo các gợi ý dưới đây nhé. Nếu thấy chưa chính xác hãy để lại dưới bình luận để có đáp án chính xác và nhận phần thưởng hấp dẫn từ Liên Quân Garena mừng sự kiện Giỗ tổ Hùng Vương nào các bạn.

Đầu đội trời chân đạp đất lưng tựa ngai vàng trị giang sơn là ai?
Đầu đội trời chân đạp đất lưng tựa ngai vàng trị giang sơn là ai ?
  1. Vua Hùng
  2. Trần Nhân Tông
  3. Lý Thái Tổ
  4. Quang Trung
  5. Lê Thánh Tông
  6. Ngô Quyền
  7. Lê Lợi
  8. Đinh Bộ Lĩnh
  9. Lê Hoàn

Câu trả lời cho cùng một câu hỏi phụ thuộc vào số lượng từ, vì vậy nó phụ thuộc vào số lượng từ bạn điền chính xác.

Tổng hợp một số câu hỏi Thử tài lịch sử liên quân đáp án mới nhất

Thử tài lịch sử Liên quân là sự kiện Liên quân 2022 được rất nhiều người chơi mong đợi với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Tổng hợp một số câu hỏi Thử tài lịch sử liên quân đáp án mới nhất 
Tổng hợp một số câu hỏi Thử tài lịch sử liên quân đáp án mới nhất

1. Một danh sĩ nhà cách mạng Việt Nam liên quân

Đáp án: PHANBOICHAU

2. Có công lớn trong triều đại nhà Trần

Đáp án: TRANTHUDO

Một số nhân tài khác của triều đại nhà Trần:

  • Trần Quang Khải
  • Trần Nhật Duật
  • Trần Khánh Dư
  • Trần Bình Trọng
  • Trần Quốc Toản

Lưu ý: lựa chọn đáp án sao cho phù hợp với gợi ý của câu hỏi và số ô chữ.

3. Nữ chính trị gia Việt Nam Liên quân mobile

Đáp án: NGUYENTHIDINH

4. Oai phong lẫm liệt uy hùng Cầm quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm Bài binh bố trận Đánh giặc ngoại xâm Nam Quốc Sơn Hà Nam Đế Cư

Đáp án: Lý Thường Kiệt

5. Oai phong lẫm liệt uy hùng Cầm quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm Đời đời truyền tụng tài thao lược Bình bắc đại nguyên soái.

Đáp án: Trần Quốc Tuấn (Trần Hưng Đạo)

6. Oai phong lẫm liệt anh hùng Cầm quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm. Gợi ý: người hộ giá bảo vệ Trần Nhân Tông và Trần Thánh Tông. Gồm 13 ô.

Đáp án: Trần Bình Trọng

7.  Oai phong lẫm liệt anh hùng Cầm quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm. Người học trò thân thiết của Bác Hồ

Đáp án: PHAMVANDONG

8. Oai phong lẫm liệt anh hùng Cầm quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm. Đầu thần chưa rơi xuống đất, bệ hạ chớ lo gì khác

Đáp án: TRANTHUDO

9. Đầu đội trời chân đạp đất Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Mùng ba Kỷ Dậu tan tành giặc Thanh

Đáp án: QUANGTRUNG

10. Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Người cho ra đời Bộ Luật Hồng Đức.

Đáp án: LETHANHTONG

11. Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Dòng máu Lạc Hồng

Gợi ý: Cha truyền con nối. Các vị thủ lĩnh tối cao của nhà nước Văn Lang.

Đáp án: VUAHUNG

12. Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Lạy trời cho cả gió lên. Cờ vua Bình Định bay trên kinh thành. Khởi nghĩa Lam Sơn.

Đáp án: LELOI

13. Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Ông là 1 trong 14 vị anh hùng tiêu biểu của dân tộc. Khai sinh ra nước Vạn Xuân.

Đáp án: LYNAMDE

14. Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Ông là 1 trong 14 vị anh hùng tiêu biểu của dân tộc. Người sáng lập nên Phật Giáo Trúc Lâm

Đáp án: TRANNHANTONG

15. Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Tác giả của Chiếu dời đô

Đáp án: LYTHAITO

16. Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Đánh bại quân Nam Hán trên sông Bạch Đằng

Đáp án: NGOQUYEN

17. Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Dẹp loạn 12 sứ quân.

Đáp án: DINHBOLINH

18. Khuôn mặt tuy chẳng đẹp trai Tài cao học rộng, khó ai sánh bằng Đi sứ – chức lớn được thăng Trạng nguyên lưỡng quốc, đời hằng ngợi ca?

Đáp án: Mạc Đĩnh Chi

19. Là người lính, người quân nhân cách mạng. Người hy sinh vì Tổ Quốc thiêng liêng.

Gợi ý: Đặt mìn ở cầu Công Lý để ám sát phái đoàn quân sự chính trị cao cấp của Chính phủ Mỹ.

Đáp án: NGUYENVANTROI

20. Là người lính, người quân nhân cách mạng. Người hy sinh vì Tổ Quốc thiêng liêng. Hô hào vận động Đông Du. Kết đoàn cùng với sĩ phu khắp miền.

Đáp án: PHANBOICHAU

21. Là người lính, người quân nhân cách mạng. Người hy sinh vì Tổ Quốc thiêng liêng. Phận nữ nhi kiên cường bất khuất.

Đáp án: VOTHISAU

22. Một tay dựng cả giang sơn. Tạc nên truyền thuyết đời đời ngợi ca.

Gợi ý: Chợt nghe nước có giặc thù. Vụt cao mười trượng đánh thù tan xương. Còn có tên Phù Đổng Thiên Vương.

Đáp án: THANHGIONG

23. Một tay dựng cả giang sơn. Tạc nên truyền thuyết đời đời ngợi ca. Vị vua truyền thuyết của lịch sử Việt Nam. Truyền thuyết “Con rồng cháu tiên”

Đáp án: LACLONGQUAN

24. Được thái hậu Dương Vân Nga trao ngôi vua

Đáp án: Lê Đại Hành

25. Đội trưởng đội nhi đồng cứu quốc

Đáp án: Kim Đồng

26. Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử. Làm rạng danh truyền thống khắp năm châu

Gợi ý: Trọn đời vì nước vì dân. Không gì quý hơn độc lập tự do.

Đáp án: NGUYENAIQUOC

27. Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử. Làm rạng danh truyền thống khắp năm châu. Dâng “Thất trảm sớ” xin vua chém đầu 7 tên gian thần.

Đáp án: CHUVANAN

28. Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử. Làm rạng danh truyền thống khắp năm châu. Trạng nguyên lưỡng quốc đời hằng ngợi ca

Đáp án: MACDINHCHI

29. Trạng nguyên trẻ nhất trong lịch sử khoa bảng Việt Nam

Đáp án: Nguyễn Hiền

30. Oai phong lẫm liệt, Cầm quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm. Trị voi 1 ngày dựng cờ mở nước

Đáp án: Bà Triệu

31. Đầu bút là vũ khí chiến sĩ là thi nhân

Đáp án:

NGUYENTRAI

HOXUANHUONG

32. Một tay dựng cả giang sơn tạc nên truyền thuyết đời đời ngợi ca là ai?

Đáp án: LACLONGQUAN

Thử tài lịch sử liên quân

Huớng dẫn thông tin Thử tài lịch sử liên quân mới nhất :

Thử tài lịch sử liên quân
Thử tài lịch sử liên quân
  • Thời gian sự kiện: Từ 04/04 đến 14/04
  • người chơi truy cập trang web lichsu.lienquan.garena.vn Tham gia các sự kiện.
  • Mỗi ngày đều có câu đố về các nhân vật lịch sử Việt Nam với 3 gợi ý. Người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày để nhận được các gợi ý mở.
Sứ mệnh cầu hôn
đăng nhập Gợi ý đầu tiên và 1 dự đoán
1 trận đấu 5v5 Gợi ý thứ 2 và 1 lần đoán
Thắng 1 trận hoặc chia sẻ trang của bạn Gợi ý thứ ba và đoán không giới hạn
  • Khi hoàn thành mỗi câu hỏi hàng ngày, người chơi sẽ nhận được quà. Mỗi câu trả lời đã hoàn thành cùng với điểm này sẽ cho người chơi 1 điểm.
  • Nếu bạn giải được bài toán của ngày hôm trước, bạn sẽ không nhận được quà của ngày hôm đó, nhưng kết quả sẽ được cộng vào tổng điểm của bạn.

Người chơi đã đạt đến tổng số. 7 điểm Bạn sẽ có cơ hội giành được 1 Trang phục Việt Nam:

  • Thiên thần xung Volkas chung
  • loli thất thần
  • Hoàng tử rùa vàng Rabil
  • hoặc các giao diện cấp A hấp dẫn khác

Ngoài ra, nếu bạn đã sở hữu các skin trên, bạn sẽ nhận được một bùa hộ mệnh bằng giấy cấp S.

Video hướng dẫn đầu đội trời chân đạp đất lưng tựa ngai vàng trị giang sơn liên quân


  • #Đầu #đội #trời #chân #đạp #đất #lưng #tựa #ngai #vàng #trị #giang #sơn #là

Đánh Giá đáp án đầu đội trời chân đạp đất lưng tựa ngai vàng trị giang sơn liên quân

9.9

100

Hướng dẫn đầu đội trời chân đạp đất lưng tựa ngai vàng trị giang sơn liên quân và thử tài lịch sử chi tiết ạ !

User Rating: 5 ( 1 votes)

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *