Cập nhật play together 17 3 luôn khiến người chơi ham thích và tò mò bởi trong mỗi bản cập nhật, nhà phát hành đều tăng cấp các công dụng cũ và cũng bổ sung thêm nhiều công dụng, sự kiện mới cho game. Hãy cùng tham khảo xem có gì mới triong bản này nhá . Vậy những công dụng thú vị nào đang kì vọng bản cập nhật Chơi Cùng nhau tiếp theo vào ngày 17/03 đến đây? Chúng ta cùng mày mò trong bài viết dưới đây với duhocmyau  nhé!

Bạn đang xem bài: Chi tiết bản cập nhật Play Together ngày 17/3: Mùa hoa anh đào đã về trên Đảo Kaia

bản cập nhật ngày 17 3 play together

Theo thông tin từ nhà phát hành Haegin, bản cập nhật mới nhất sẽ được phát hành vào ngày 17/03/2022 với lịch cập nhật từ 4h30 tới 8h00 (giờ Việt Nam).

bản cập nhật ngày 17 3 play together

Vậy bản cập nhật Play Together này có gì thu hút? Cùng Du Học Mỹ Âu xem qua nhé!

Trong bản cập nhật này, Haegin sẽ đem lại 1 dung mạo mới cho đảo Kaia, mang mùa xuân tới cho các cư dân của Play Together. Và đề cập mùa xuân chúng ta sẽ nghĩ ngay tới hoa đào – loài hoa sẽ hiện ra đặc sắc báo hiệu mùa xuân tới.

275668416 457713682802619 2855144304306185924 n

Gió xuân thổi vi vu. Những cánh hoa anh đào bay phơi phới khắp nơi. Hòn đảo Kaia rạng rỡ được bao phủ bởi những cánh hoa anh đào rơi đón mùa xuân ấm áp. Hãy cùng khám phá dung mạo mới của Đảo Kaia, quê hương của những cánh hoa anh đào tuyệt đẹp nhé!

Ngoài dung mạo mùa xuân mới, nhà phát hành Play Together còn đem lại cho game thủ sự kiện hoa anh đào mới trên đảo Kaia để chào đón mùa xuân lãng mạn. Người chơi sẽ gặp các NPC ở đâu ấy trên Đảo Kaia, tiến hành nhiều nhiệm vụ không giống nhau và thảo luận các thành phầm dễ thương theo chủ đề hoa anh đào.

screenshot 20220316 164850

Và có vẻ như NPC tại sự kiện hoa anh đào có tên là Cherry và sẽ được sắp xếp ở đâu ấy gần ga đi Home Town và 1 trong những nhiệm vụ được “khám phá” qua bức ảnh trên có nhẽ game thủ nên đi. Lấy những cánh hoa anh đào trong khu vực Quảng trường. Là vậy sao? Hãy cùng chờ xem!

Và đương nhiên như thường lệ, lúc có sự kiện thì các bài viết liên can tới sự kiện ấy cũng sẽ xuất hiện. Nhiều loại y phục và đồ đoàn đã được bổ sung, trong ấy có 26 loại đồ nội thất bong bóng mới đầy phong cách. Trang trí và khiến cho ngôi nhà của bạn trở thành đặc thù hơn bao giờ hết với nhiều loại đồ nội thất.

screenshot 20220316 164901

Ngoài ra, 1 chiếc xe hơi mới sẽ được ra mắt, được gọi là Thảm mới. Bạn có thể sắm thảm mới phê chuẩn NPC Nổi trong quảng trường.

Theo thông tin từ nhà phát hành, 1 loài cá mới có giới hạn theo mùa sẽ được bổ sung vào bản cập nhật này. Hãy thử bắt loài cá hồng đặc thù chỉ hiện ra trong mùa hoa anh đào ngay hiện giờ!

Ngoài những chỉnh sửa thu hút ở trên, danh sách quà muốn gửi trong tính năng Quà (Thư) cũng sẽ có sự chỉnh sửa. Hãy nhanh tay tặng quà cho bè bạn trước lúc họ mất tích!

275790638 456419536265367 7893130454268431403 n

Hy vọng rằng với bản cập nhật Play Together tiếp theo vào ngày 17 tháng 3, bạn sẽ có những trải nghiệm Play Together xuất sắc!

VIdeo thông tin về bản cập nhật play together 17 3 :

• Du Học Mỹ Âu
  • #Chi #tiết #bản #cập #nhật #Play #ngày #Mùa #hoa #anh #đào #đã #về #trên #Đảo #Kaia

Đánh Giá

9.5

Hướng dẫn play together update chi tiết ạ !

User Rating: Be the first one !

Danh mục: Blog