Cách tải và cài đặt Advance Server Free Fire OB26, máy chủ thử nghiệm

Free Fire dự kiến ​​sẽ có bản cập nhật OB26 bổ sung vào ngày 4 tháng 2 năm 2021, bản update sẽ mang lại một số tính năng mới cho trò chơi, chẳng hạn như nhân vật mới, vật nuôi và nhiều hơn thế nữa. Cách tải và cài đặt Advance Server Garena Free Fire OB26, máy chủ thử nghiệm cụ thể như sau.

Bạn đang xem bài: Cách tải và cài đặt Advance Server Free Fire OB26, máy chủ thử nghiệm

Nếu bạn là độc giả thường xuyên của Du Học Mỹ Âu, bạn phải biết rằng trước khi phát hành bản cập nhật trên = máy chủ toàn cầu của Free Fire, Garena sẽ phát hành chúng trên một máy chủ chuyên dụng để thử nghiệm có tên là Advance Server.

cach tai va cai dat advance server free fire ob26

Tương tự, trước khi Free Fire update OB26 chúng ta sẽ trải nghiệm các tính năng trên máy chủ nâng cao, dự kiến ​​Advance Server sẽ mở cửa chào đón người chơi tới tham gia bắt đầu từ ngày 21 tháng 1 năm 2021 cho đến ngày 28 tháng 1 năm 2021.

Cách đăng ký Advance Server Free Fire OB26

– Bước 1: Truy cập liên kết Advance Server Free Fire OB26 tại đây
– Bước 2: Nhấp vào Login Facebook
– Bước 3: Nhập tài khoản Facebook của bạn => click Login.
– Bước 4: Điền thông tin đăng ký chơi Advance Server FF OB26 => click Submit

Sau khi làm theo các bước nêu trên, bạn đã đăng ký thành công Advance Server FF sẽ phát hành trước bản cập nhật OB26. Sau đó bạn có thể tải và cài đặt máy chủ thử nghiệm Free Frie OB26 từ file APK xuất hiện ngay sau đó. Cũng xin lưu ý, OB26 Advance Server chỉ khả dụng cho các thiết bị Android.

Cách tải Advance Server Free Fire OB26

– Bước 1: Truy cập liên kết Advance Server Free Fire OB26 tại đây
– Bước 2: Đăng nhập bằng Facebook
– Bước 3: Nhấp vào Download APK
– Bước 4: Đi tới thư mục lưu trữ file tải và cài đặt APK Advance Server FF OB26
– Bước 5: Mở trò chơi và đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

cach tai va cai dat advance server free fire ob26

Làm thế nào để đăng nhập Advance Server Free Fire OB26 ?

Trước đó cho đến phiên bản OB23, game thủ chi có một lựa chọn duy nhất để đăng nhập vào Advance Server FF đó là sử dụng tài khoản Facebook đã đăng ký. Nhưng từ phiên bản OB25, các nhà phát triển Garena đã thêm một tùy chọn mới là Guest Login (Đăng nhập tài khoản Khách)


Vì vậy, sau khi tải xuống và cài đặt APK Free Fire OB26 Advance Server, bạn có thể đăng nhập với quyền Guest. Vẫn như mọi lần, số lượng người chơi tham gia máy chủ thử nghiệm đều có giới hạn, vì vậy người chơi nào đăng nhập trước sẽ có cơ hội trải nghiệm, vì vậy bạn cần phải nhanh chân đăng nhập ngay khi mở cửa.

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *